รีวิว Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

14 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
บริการดี รสชาติอร่อย ปลื้มม
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, ไอศกรีมโฮมเมด

มีโอกาสได้มาทานบุฟเฟ่ต์ห้องอาหาร Latest Resipe โรงแรมเลอเมอริเดียน สุรวงศ์ เรียกว่าประทับใจทีเดียว ไลน์อาหารมีหลากหลาย ตามมาเลยค่ะ ห้องอาหารอยู่ชั้น 2 ตกแต่งสวย สบายๆ มีจุดเทียนสร้างบรรยากาศให้น่าทานอาหารยิ่งขึ้น ชอบไลน์อาหารญี่ปุ่นเลยมาขอแนะนำก่อนเลย ซูชิ ซาซิมิ จะมีเชฟคอยทำให้ สามารถสั่งได้เลย ทางเชฟจะหยิบใส่จานให้ค่ะ ขอบอกว่าปลาแซลมอนสดมาก เนื้อนุ่ม หวาน ปลาทูน่าสีสวย สด เนื้อละมุน ไม่คาว ปูอัดเนื้อละเอียด รสอร่อย ไลน์ติดกันเป็นซีฟู้ด มีก้ามปู หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งต้ม น้ำจิ้มซีฟู้ดเค้าอร่อยค่ะ เปรี้ยว เผ็ด ทานกับซีฟู้ดอร่อยจริงๆ กุ้งเนื้อแน่น หอยตัวใหญ่เนื้อหนึบ ปูเนื้อหวาน สดๆ ไลน์พิซซ่าโฮมเมด อ้อ ยังมีสปาเกตตี้ ที่สามารถสั่งได้ตามที่เราต้องการด้วยค่ะ พิซซ่าอบด้วยเตาถ่าน อบจากเตาร้อนๆ เลือกพิซซ่าซีฟู้ด แป้งกรอบ บาง รสอร่อย พวกกริลล์ทั้งหลาย เลือกได้ตามชอบ จะมีเชฟคอยย่างให้ เลือกกุ้ง ปลา ไก่ กุ้งเนื้อเด้ง ปลาก็ทานง่าย ยังมีไก่ย่าง เนื้อแกะย่าง ปลาหมึกผัดกระเทียม ที่ทำสำเร็จ อร่อยทุกอย่าง ปลื้มกับปลาหมึกที่เนื้อหวาน หอมกระเทียม เนื้อหนึบ มุมชีส ซาลามี ขนมปังต่างๆ จัดวางอย่างสวยงาม ลองทานซาลามี เนื้อบาง รสเค็มๆ ค่ะ ยังมีสลัดที่มีผักสดๆ กรอบๆ น่าทาน น้ำสลัดให้เลือกหลายอย่าง มุมของหวานที่มีทั้งไอศกรีมโฮมเมด หลากรส ต้องลอง ลองทานรสรัมเรซิ่น และสตรอเบอรี่เชอเบต เนื้อเนียน หอม รสละมุน ผลไม้แช่เย็นในตู้ เค้ก ขนมหวานไทยๆ ลองชิมเค้กอร่อยค่ะ ไม่หวานมาก ที่แนะนำเป็นโยเกิร์ตโฮมเมด หวานธรรมชาติ เปรี้ยวนิด จะใส่ท็อปปิ้งผลไม้ หรือน้ำผึ้งก็อร่อยค่ะ ราคาจะแตกต่างอยู่ในแต่ละช่วงเวลา และวัน สำหรับมื้อเย็นอยู่ที่ประมาณ 700++ รวมเครื่องดื่ม อาจจะมีโปรโมชั่นเปลี่ยนตลอดต้องลองติดตามดูค่ะ การเดินทางถือว่าสะดวก โรงแรมตั้งอยู่ถนนสุรวงศ์ อยู่ระหว่างโรงแรมมณเฑียร และโรงแรมตวันนารามาด้า สามารถขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวก จะมารถไฟฟ้า หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน เดินเข้ามาทางซอยธนิยะก็ได้ บริการดี พนักงานคอยแนะนำ เอาใจใส่ดี ร้านสวย อาหารอร่อยค่ะ

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คุยธุรกิจ
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

10 Likes3 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ โปรปู อลาสก้า และอาหารไลน์อื่นๆ ถือว่าครบและรสชาติดีใช้ได้ครับ

ห้องอาหารที่โรงแรม Le Meridiean lastest recepi ร้านอาหารนานาชาติที่มีโปรบุฟเฟ่ต์ปูอลาสก้า เอาจริงๆค่อใครจะไปจัดเต็มกับปูอลาสก้าบอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆจริงๆ เพราะกินได้เรื่อยๆไม่อั้น หอยนางรมที่นี่ก็สดครับ มีซอสหลากหลายให้เลือกสรร เนื้อก็ดี ซูชิโอเคเลยครับ ข้าวไม่เละ โดยรวมคืออาหารที่นี่โอเคมากๆ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยมาก ใครจะมาทานอาหารวันหยุดนี่แนะนำเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
Latest Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยกับ Seafood Tower และ Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร Recipe โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุรวงศ์
เมนูเด็ด:seafood, พาสต้า, seafood on ice, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด, Lobster, ขนมหวาน, Seafood Tower, ซาชิมิ แซลมอน

ใกล้ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกที ทีมงานตามไปชิมได้ไปจัดงานเลี้ยงฉลองกันล่วงหน้าที่ ห้องอาหาร Latest Recipe อยู่ชั้น 2 ของโรงแรม Le Meridien Bangkok (ถนนสุรวงศ์) ช่วงนี้ที่นี่เขามีดินเน่อร์ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ไม่เหมือนที่ไหนๆ เพราะเขาจัดเมนูพิเศษเฉพาะท่านที่ไปรับประทานบุปเฟ่ต์มื้อค่ำ ในวันพฤหัสบดี - เสาร์ เวลา 18.00 -21.30 น.จะได้รับฟรี Seafood Tower สำหรับคนรักอาหารทะเล จัดเต็มด้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปรับปรุงดีขึ้นมาก
เมนูเด็ด:ของหวานต่างๆ, ไอศครีมผัด

กลับมาทานอีกครั้งหลังจากหลายปี บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น อาหารมีการปรับปรุงทั้งคุณภาพและเมนูค่ะ บรรยากาศนั่งสบาย พนักงานบริการดี ชอบชามาก เป็นชาสด หอม ไอศครีมก็เด็ด สำหรับอาหาร ชอบปลาดิบ ปลาไข่ ปูกุ้งสดหวานดี สเต็กปลาก็อร่อย จะเด่นขนมมากกว่า มีบัวลอยด้วยค่ะ ชอบมากเลย ที่ยังต้องปรับหน่อยคือพาสต้าที่รสชาติอาจจะยังไม่ค่อยลงตัว โดยรวมประทับใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2016

Dinner Buffet บรรยากาศโรแมนติก

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กลับมาทานมื้อซันเดย์บรันชอีกครั้ง
เมนูเด็ด:พาสต้า, seafood on ice, Pizza Pepperoni, ของหวานต่างๆ, ไอศครีมโฮมเมด

วันนี้กลับมาทานอีกครั้ง มื้อซันเดย์บรันช รร. เลอเมอริเดียน ถ.สุรวงศ์ เท่าที่ทาน อาหารเด่นๆเมนูที่ผมว่าดี ควรเป็นไฮไลท์ยังเหมือนเดิมครับ ❤️ซีฟู้ด ออนไอซ์แบบเต็มๆดี ทั้งหอยนางรม ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งต้ม หอยต่างๆ ❤️ตับห่าน(อร่อย)‼️อันนี้ดีครับเป็นการCooking ในแบบฝรั่ง คือเอาตับมาอบก่อน แล้วค่อยเอาออกมากริลอีกครั้ง จานนี้อร่อย!! ❤️เมนูอลาร์คาร์ท 4เมนู ที่สั่งได้ตลอด ที่ใช้วัตถุดิบจาก ปลากระพง กุ้...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ที่นี่น่าสนใจครับ ใช้ได้ทั้งราคาและคุณภาพ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Saturday dinner buffet
เมนูเด็ด:seafood on ice

ใช้โปร eatigo ลด 40% เหลือ660 ++ ราคาไม่แพงมาก และพนักงานบริการดีมากๆ มีคนมาทานเรื่อยๆ ไม่เงียบเหงาเกินไป ไลน์อาหารมีให้เลือกพอสมควร แต่ก้อไม่ได้เยอะแยะอลังการ ราคานี้ รวมน้ำเปล่า ชา กาแฟ softdrink แล้วค่ะ อาหารที่มี - อาหารไทยในไลน์ มีประมาณ แกงเขียวหวาน ข้าวผัด ปลาสามรส และอื่นๆ - seafood on ice มีปู หอยนางรม หอยหวาน กุ้ง สดค่ะ อร่อย ตัวโต น้ำจิ้มก็อร่อย - ก๋วยเตี๋ยวเป็ด - เทปันยากิ สั่งทำ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ย. 2017

sunday lunch อีกซักรอบ บรรยากาศดีๆ

อ่านต่อ »
15 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โรงแรมมื้อกลางวัน ที่ “ Lemeridien Bangkok “

❥❥ บรรยากาศ ตัวโรงแรมอยู่ถนนสุรวงศ์ หากใครไม่สะดวกขับรถ สามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า MRT ลงสถานีสามย่าน ออกทางวัดหัวลำโพง หรือ จามจุรีสแควร์ และข้ามไฟแดงฝั่งตรงข้ามและเดินตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 400 M จะเจอโรงแรมอยู่ทางขวามือค่ะ   วันนี้มาทานมื้อกลางวันของร้าน “ latest Recipe “ อยู่ภายในโรงแรม เมอริเดียน ให้ขึ้นลิฟมาชั้นสอง พอออกจากลิฟท์มาจะเจอห้องอาหารเลยค่ะ ภายในห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ดูปลอดโปร...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
เลี่ยวเลี่ยงเซ้ง (ไอศครีมราชวงศ์ 555)
Ad ·
เลี่ยวเลี่ยงเซ้ง (ไอศครีมราชวงศ์ 555)
เก๋ามานานกว่า 130 ปี เสิร์ฟอาหารจีนแต้จิ๋วระดับตำนาน ส่งตรงจากเหล่าม่า
3.8
51 รีวิว฿฿฿฿