รีวิว 日本料理深谷

11 ต.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
รสชาติหวานมาก
เมนูเด็ด:ซุปมิโซะ555

เวลากินตรงหมุนๆ เวลาสั่งเราจำไม่ได้ เลยไม่รู้ว่าสั่งอัไรไป อาหารมาก็ไม่รู้ของใครจะหยิบได้ไหม. เค้าน่าจะวางใกล้กับตัวเลขโต๊ะ ซึ่งตัวเลขน่าจะติดบนตุ๊กตา. ร้านใช้พื้นที่คุ้มมาก กะทัดรัด อาหารแพงไปถ้าเทียบกับปริมาณ ข้าวปั้นไข่หวานเนื้อไม่ค่อยเนียนเหมือนน้ำตาลไม่ละลาย อาจเพราะคนญี่ปุ่นกินแบบนี้มั้ง แต่ไม่น่าใช่เพราะเคยกินที่ญี่ปุ่น โดยรวมก็โอเค แต่ถามจะกลับมากินอีกไหม คงปีครึ่ง กิน1ครั้ง.

฿฿
คุยธุรกิจ
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
ซึปมิโซะ ปละ ข้าวหน้าหมู
อื่นๆ
ปลาซาบะ
อื่นๆ
เวลาอาหารมาส่ง
อื่นๆ
หมี่เย็น
อื่นๆ
ข้าวปั้น ที่งงมากว่าของใครหว่า
อื่นๆ
เล่นรถไฟ ซักพักคว่ำ555

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
อารมณ์ญี่ปุ่นมาเต็ม...

ร้านเล็กๆ อยู่ติดถนนเส้นหลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น หาง่ายครับ ลุงเจ้าของร้านดูใจดี ทักทายลูกค้าที่เข้ามาร้านเป็นภาษาญี่ปุ่น พอได้คุยสักพักบรรยากาศรู้สึกอบอุ่นขึ้นมาเลย อาจจะเป็นน้ำเสียงมาพร้อมใบหน้ายิ้มแย้ม ลุงเป็นคนญี่ปุ่นอ่านภาษาไทยไม่ออก เวลาสั่งก็เลยต้องจดรายการเป็นภาษาอังกฤษครับ เมนูที่สั่ง Katsu Don ข้าวหน้าหมูทอด - หมูชุบไข่เนื้อนุ่ม ข้าวญี่ปุ่นหุงนิ่มกำลังดี ใส่ซอสออกหวานครับ Ten Don ข้าวห...

อ่านต่อ »
ของแท้ 100%เหล้าบ๊วย + ชาIce Japanese Greentea

6 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
รสชาติอร่อยบางอย่าง บางอย่างก็ไม่อร่อยเลย
เมนูเด็ด:โซบะเย็นแทมปุระ

โซบะเย็น กับแทมปุระ อร่อยมาก ซูชิไข่ ธรรมดามาก ส่วน ถั่วแดงเย็นไม่อร่อยเท่าไหร่. อากาศในร้านไม่ร้อนมาก แต่ก็ไม่เย็น. อาหาร. ใช้ได้ คนญี่ปุ่นแท้ๆ ทำเลย. แต่ด้านราคาแพงมาก แพง แต่บางอย่างก็สมราคาความอร่อย. อาหารทำเน็วดี

ดูเพิ่มเติม »
日本料理深谷日本料理深谷日本料理深谷

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ต.ค. 2014

รสชาติหวานมาก

อ่านต่อ »
Quality Review
อร่อยแค่บางอัน เจ้าของร้านน่ารักมาก
เมนูเด็ด:โซบะเย็นแทมปุระ, แซลมอลกะทะร้อน

ร้านดูแอบมืดๆนิดนึง มาถึงแล้วคิดว่าร้านปิด 55555555 พอเดินเข้ามาเจ้าของร้านก็ทักทาย เป็นคนญี่ปุ่นพูดไทยยังไม่ค่อยได้ น่ารักมาก พยายามถามลูกค้าตลอด เทคแคร์ดีมาก ที่ร้านมีให้เลือกกินธรรมดาหรือบุฟเฟ่ วันนี้ลองทานบุฟเฟ่กันค่ะ 299 ไม่รวมน้ำ สั่งประมาณนี้ - ข้าวหน้าไก่ อันนี้เพื่อนสั่งค่ะ ข้าวได้เยอะมากก รสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้ - หม้อไฟ มีรวมมิตรกับแซลมอน อร่อยทั้งคู่เลยค่ะ แนะนำเมนูนี้เลย - โอโคโนม...

อ่านต่อ »
日本料理深谷日本料理深谷日本料理深谷

2 Likes2 Comments
Share
2 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ต้นตำรับมาเอง ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เหล้าบ๊วย, แซลมอลกะทะร้อน

ร้าน Fukaya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คนญี่ปุ่นเป็นคนทำเอง ตั้งอยู่หลังมอขอนแก่น ลักษณะเป็นร้านเล็กๆต้องสังเกตดีๆจะมีป้ายหน้าร้าน ข้างในค่อนข้างแคบและร้อน ร้านนี้มีขาปูอะลาสกาคิงแคป(ขาปูแช่แข็งมาเนื้อไม่ค่อยนุ่มและค่อนข้างเค็ม) เหล้าบ๊วย ชาเขียวทั้งหวานและไม่หวาน ชามะลิ(หอมมากๆ) เมนูที่แนะนำคือแซลมอลกะทะร้อน หน้าหนาวอากาศหนาวๆแนะนำเลยค่ะน้ำซุปแบบว่าเข้มข้น นอกจากนี้ทางร้านยังมีไอศกรีมเอเต้ขายด้ว...

อ่านต่อ »
เจ้าถิ่นมาเองซาซิมิแซลมอล

1 Like0 Comment
Share
16 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น

อาหารรสชาติดีเลยค่ะ ญี่ปุ่นแท้ เพราะเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นที่เคยเป็นเชฟมาก่อน ราคาโอเคมากถ้าเทียบกับปริมาณอาหารกับรสชาติที่ได้รับ บอกลาฟูจิเรียบร้อยค่ะหลังจากเจอร้านนี้ อาหารประเภทข้าวปั้นกับโอโคโนมิยากิ มีให้เลือกขนาดและจำนวนนะ

ดูเพิ่มเติม »
日本料理深谷

0 Like0 Comment
Share
10 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
ญี่ปุ๊นนน ญี่ปุ่นนนน ~~

ราคาแพงกว่ายาโยอิกับเซนที่อยู่ในห้างอีก แต่...ได้รสชาดที่มันดู real real เลยค่ะ ก็ลุงเคนแกเปนคนญี่ปุ่นนี่นา ร้านเป็นพัดลม แอบร้อนนะ แต่ไม่เป็นไร เพราะแต่งร้านได้ฟีลดี ร้านอาจจะไม่หรู แต่ความเฟรนลี่ของเจ้าของร้านก็ ทำให้เราอยากเเวะกลับไปชิมอีกเเน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวหน้าปลาไหล

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฟาร์มสุข Market Cafe
Ad ·
ฟาร์มสุข Market Cafe
ชมวิวสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางต้นไม้นานาชนิด คาเฟ่ขอนแก่นสไตล์ฟาร์มครบทั้งเมนูคาวหวาน
Huskimo CAFE
Ad ·
Huskimo CAFE
คาเฟ่เจ้าหมายักษ์ฮัสกี้น่ากอด! พร้อมกินขนมหวานไป กอดน้องหมาไป~