รีวิว สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง

เจ้าของสวนเป็นกันเอง ทุเรียนเยอะ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
สุดยอดทุเรียนไทย 111 สายพันธุ์
เมนูเด็ด:ทูลถวาย, ย่ำมะหวาด, กำปั่นเดิม, ชายมังคุด, อีลีบ, ธรณีไหว, กระเทยเนื้อแดง, กระเทยขั้วสั้น, กบเล็บเหยี่ยว, กบเจ้าคุณ, ก้านยาว, หลงลับแล, พวงมณี, ชะนี, ก้านยาววัดสัก, ชมพูศรี

ตามล่าหาสุดยอดทุเรียนไทยที่สวนบ้านเรา จังหวัดระยองมีทุเรียนทั้งหมด 111 สายพันธุ์ให้ชิม แต่ชิมไปได้ทั้งหมด 18 สายพันธุ์ก็กินไม่ไหวแล้ว ราคาค่อนข้างสูงแต่ได้คุณภาพดีทางเข้าสวนค่อนข้างหายากต้องเปิด Google Maps นำทางไปสวนเค้ามี 100 กว่าไร่ ถ้าโชคดีจะได้ชิมหลายสายพันธุ์ที่หายากโดยหันเป็นพูลแล้วชั่งโล แต่ละสายพันธุ์ก็จะแตกต่างกัน แล้วแต่ชอบ

ดูเพิ่มเติม »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สวนนี้เปิดเฉพาะช่วงทุเรียนเท่านั้น
เมนูเด็ด:ทุเรียน

จู่ๆ เฮียก็อยากไปซื้อทุเรียนและกินบุฟเฟ่ทุเรียนด้วย ที่สวนบ้านเรา กม.93 ถนนบ้านบึง-แกลง และบังเอิญที่น้องอุ๊ ลูกสาวป้ายุ้ยโทรฯ กลับมา และบอกว่ามีทุเรียนก้านยาวกำลังจะตัดพอดี เลยจัดไว้ให้ เจ้านี้เป็นเจ้าของสวนเอง ก้านยาวอร่อยมาก เคยติดใจเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ปีก่อน ติดต่อไม่ได้เลย นัดเจอกันที่ปั๊ม Esso ประมาณ กม.98 ครั้งนี้โลละ 140 บาท มีแบบที่สุกคาต้น หล่นมาเอง 3 ลูก คิดราคาโลละ 80 บาท น้องอ...

อ่านต่อ »
24 Likes1 Comment
Share
16 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาชิมทุเรียน "AOC" จากในสวนกันแท้ๆ
เมนูเด็ด:ทุเรียนกวน, ทุเรียน

อันนี้ต้องขอบคุณ K Duangyeewa ที่แนะนำสวนทุเรียนดีๆมาให้เราได้ตามไปชิม เนื่องจากใกล้ช่วงท้ายๆของทุเรียนแล้วจึงรีบมาทันที หากฝนมาเยอะกว่านี้คงได้ทานทุเรียนบวมน้ำแน่ๆ วันนี้อากาศดีขับออกจาก กทม 8 โมง แวะไปเรื่อยๆ 11.00 โมงก็ถึงแระ ไปทาง กทม บ้านบึง-แกลง ก็สะดวกดีค่ะ ติดตอนบ้านบึงนิดหน่อยแต่ว่าผ่านไปแล้วทำเวลาได้ วันนี้วันเสาร์คนก็จะเยอะซักหน่อย แต่พอดีมาก่อนทัวร์ลง เลยมีเวลาได้ซื้ออย่างไม่ต้อง...

อ่านต่อ »
32 Likes12 Comments
Share
Quality Review
ถ้าอยากกินทุเรียนเทพๆ ต้องสวนนี้
เมนูเด็ด:จันทบุรี3, ห้าลูกไม่ถึงผัว, ชมพูศรี, ทุเรียนกวน, ทุเรียน

คือชีวิตนี้รู้จัก แต่ ชะนี หมอนทอง ก้านยาว แต่พอมาสวนนี้ เจอทุเรียน อลังการมาก ทั้งห้าลูกไม่ถึงผัว ย่ำมะหวาด ฉัตรสีทอง ชมพูศรี จันทบุรี1 2 3 และอีกมากมาย เท่าที่ได้ชิม ชอบจันทบุรี 3 กับชมพูศรีมากก โครตตตตเด็ดดดดด... ทุกลูกมีรหัสต้น ชอบลูกไหน ปีหน้าตามมากินต้นเดิมได้อีก แกะสดๆ กินสดๆ ชอบแบบไหนบอกคนแกะได้ ...

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2019
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mama don't like espresso bar & Bake lab
Ad ·
Mama don't like espresso bar & Bake lab
คาเฟ่สวยสุดมินิมอลระยอง ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง รสกาแฟและครัวซองต์ก็เลิศ
ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด สาขา1
Ad ·
ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด
ร้านผัดไทยระยองสูตรเด็ด รสชาติดี พร้อมใส่ใจสุขภาพกับผักปลอดสารพิษ