Ren'Ai Catering (เรนไอ เคเทอริง)
ปิดอยู่ จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:30

รีวิวร้าน Ren'Ai Catering

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
Chefbeer_pa_chim เขียนรีวิวRen'Ai Catering
rating 5
ร้องเรียน
sushi premium
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอนซูชิ ซาชิมิ สเต๊กปลาแซลมาอน แซนด์วิชซูชิ เหล่านี้คือชื่อเมนูเด่นขิงทาฃร้าน โดยเราไม่ต้องเดินทางไปนอกบ้านเลย แค่โทรกริ้งเดียว หรื อจะสั่งจ่กหน้าเส็บก็สัเวกสบาย มีการโทรกลับมาคอนเฟิมออเดอี์ด้วย ส่งก็ตรฃเวลา ส่วนรวชาติความสดผมให้ห้าดาวเลยครับ คุ้มมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
฿฿฿
6 Likes0 Comment12 ส.ค. 2015
QUALITY REVIEW
OoAeyoo Sirikat เขียนรีวิวRen'Ai Catering
rating 4
ร้องเรียน
แซลม่อนสดแร่อย ราคาเบาๆ ส่งฟรีในพื้นที่ให้บริการ
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อนสั่งผ่านไลน์มาทาน อยากจะบอกว่าพี่ที่รับออเดอร์บริการดี๊ดี ตอบเร็วตอบไว ให้ข้อมูลเยอะ ไม่รำคาญลูกค้าที่ช่างถามแบบเราเลย เมนูที่สั่งมาทานได้แก่ -ลาบแซลม่อน หอม กลมกล่อม อร่อยมากค่ะ -ยำแซลม่อนแซ่บ กลมกล่อม แต่ไม่ค่อยเปรี้ยว สต.ชอบเปรี้ยวมากกกก -แซลม่อนซาชิมิ หวาน นุ่มลิ้น สดดีค่ะ -ซุปมิโสะต้มตำแซลม่อน อันนี้รักมากกกกก ถ้วยละ 55 บาทเท่านั้นค่ะ ซดอุ่นๆนี่ฟินมาก ร้านนี่เอาใจไปเลยค่ะ คือทั้งบริการดี... อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
8 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Kapom เขียนรีวิวRen'Ai Catering
rating 3
ร้องเรียน
ส่งตรงถึงบ้าน
เป็นร้านที่เล็งไว้นานแล้ว และในที่สุดก็ได้ลอง~ - เวลาในการจัดส่งกลางๆไม่นานมาก ประมาณ 40 นาทีได้ (พระราม9-อโศก) - ราคาอาหาร ไม่ถูกไม่แพง พอๆกับซูชิบางร้าน (จำได้ว่าสามอย่างประมาณเกือบห้าร้อย) - หน้าตา ค่อนข้างดี แพคเกจโอเค แต่ดูแล้วปลาไม่ค่อยสดนัก - รสชาติ...มันไม่ค่อยสดอะ 5555 รู้สึกเหมือนกินปลาแช่แข็ง แล้วเนื้อก็ออกยุ่ยๆ ^^" โดยรวมก็ไม่ค่อยประทับใจนัก แต่ก็ไม่รู้ว่าโชคไม่ดีกินวันที่ปลา... อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
Ren'Ai Catering...แซลม่อนสดๆ ส่งตรงถึงบ้าน
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอนพอดีอยู่บ้านอยากทานแซลม่อน เลยลอนั่ง search หาร้านแซลม่อนที่มีบริการส่งมาที่บ้านค่ะ เจอร้านนี้เข้า แถมช่วงที่สั่งมีโปรโมชั่ง 1 แถม 1 ด้วยค่ะ

-เมนูที่ได้ทาน-
เริ่มจาก "แซลม่อน" ที่ทางร้านจะมีให้เลือกสั่งแบชั่งน้ำหนัก
โดยราคา 500 กรัม จะราคา 780 บาท
- 750 กรัม ราคา 1,170 บาท
- 1,000 กรัม ราคา 1,550 บาท
- 1,500 กรัม 2,220 บาท
ทางร้านจะมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ประมาณ 6 ชนิด ทั้งโ... อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
5 Likes0 Comment26 ธ.ค. 2016
rating 3
ร้องเรียน
อาหารญี่ปุ่นส่งถึงบ้าน
เมนูเด็ด: แซลมอลโปแลนด์โรลเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นส่งตรงถึงบ้านค่ะ มีเมนูหลากหลายทั้งซูชิ ซาชิมิ โรลต่างๆ สามารถกดสั่งได้ที่นี่http://www.renaicatering.com/delivery-zoneค่ะ รสชาติ อร่อย สด สะอาด ส่งไว ตอบลูกค้ากลับไว แต่วาซาบิไม่อร่อย ไม่เผ็ดค่ะ โดยรวมถือว่าดีค่ะมีโปรต่างๆมาเรื่อยๆ ดูรูปทั้งหมด »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
1 Like0 Comment8 ก.ค. 2016
rating 5
ร้องเรียน
อาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่คุณภาพแจ่มโซนกรุงเทพ!
เมนูเด็ด: ครีปปลาแซลมอน, แซลมอนฟัวกราโรลร้านไม่มีหน้าร้าน เป็นแบบเดลิเวอรี่ ตอนที่สั่งกำลังเซลล์ 50% ช่วงโปรโมชั่นพอดี เมนูที่สั่งมี ครีปปลาเเซลมอน ราคา 80 บาท แซลมอนฟัวกราโรล 8 ชิ้น ราคา 280 บาท และ ปูฮอกไกโดอบมิโสะ ราคา 240 บาท โรลของร้านนี้อร่อยครับ ได้เยอะด้วย ถ้ากินคนเดียวนี่อิ่มแน่ๆ อย่างอื่นก็อร่อย ดูรูปทั้งหมด »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
4 Likes0 Comment14 มี.ค. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...