รีวิว ร้านบะหมี่อาคม + อาหารตามสั่ง คลอง4

สู้เท่าทั่สู้ไหว2
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บริการ

ที่นี่พนักงานบริการดีมากๆค่ะยิ้มแย้มตลอดเลย อาหารก้ออร่อยไว้วันหลังจะไปอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ

kae~karuna
14 มิ.ย. 2022
ร้านบะหมี่ ราคาไม่แพง มีอาหารตามสั่งด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง

ร้านบะหมี่ ที่มีอาหารตามสั่งด้วย รอไม่นาน ราคาไม่แพง ลองสั่งบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง เส้นบะหมี่อร่อยดี ไม่แย่ เหนียวนุ่มกำลังดี เกี๊ยวก็มีไส้กำลังดี หมูแดงปกติ ปริมาณไม่น้อยนะ คุ้มราคามากๆ ในร้านมีที่นั่ง ห้องแอร์เย็นๆ สบายดีดูเพิ่มเติม

เด่นเตี๋ยวชิ้นปลา แจ้งวัฒนะ
เด่นเตี๋ยวชิ้นปลาแจ้งวัฒนะ
ก๋วยเตี๋ยวปลาเจ้าเด็ดแจ้งวัฒนะ วัตถุดิบสดใหม่ เกี๊ยวเด้ง ลูกชิ้นโดน
กุ้งหวาน ซีฟู้ด รามอินทรา3 รามอินทรา
กุ้งหวาน ซีฟู้ด รามอินทรา3รามอินทรา
ร้านอาหารทะเลเจ้าเด็ดย่านรามอินทรา ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มแซ่บ เมนูครบครัน