4.8
721 เรตติ้ง (595 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Lovely Eye and Skin Clinic พาร์คเลนเอกมัย

photo
Lallalitz Wuttijiaranai
8327
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 7,396
Quality Review
ดูแลใส่ใจ มีความเป็นมืออาชีพ

คิดจะทำตา2ชั้นมานานมากละ แต่ไม่กล้าสักที บอกเลยว่ากลัว กลัวออกมาแปลก กลัวออกมาไม่สวย แต่ก็ดูรีวิวมาเยอะมากๆๆๆ ดูมาหลายปี จนสุดท้ายมาจบที่คลินิกLovely Eyeนี่แหล่ะ ชั้นตาดูธรรมชาติแล้วหมอก็ดูมีฝีมือ หลังเราจองคิวไว้ในวันที่นัดหมายมาทำตา ตอนแรกคือตื่นเต้นมาก เพราะมันต้องตื่นตลอดไง ก็กังวล ตื่นเต้น คือมากมายในความรู้สึก ณ ตอนนั้น แต่พี่ๆน้องๆพนักงานมาให้คำปรึกษาแล้วก็ดูแลดี คุณหมอก็สร้างความมั่นใจ รับฟังปัญหา ทำให้คลายกังวล // มาถึงตอนจะผ่าละ เค้าก็ฉีดยาชา อันนี้เจ็บ แต่เจ็บแบบทนได้ อารมณ์เหมือนฉีดสิว พอชาที่นี่คุณหมอก็จัดการตามขั้นตอน ของเราต้องตัดไขมันบนเปลือกตาออก มีเยอะ หนังตาก็ตกลงมาเยอะ ทีนี้หัวตาเนื้อก็เยอะไปอีก เลยต้องผ่าเปิดหัวตาด้วย น่าจะอยู่ในห้องผ่าประมาณชั่วโมงมั้ง ไม่นานเท่าไหร่ แปบๆเสร็จละ วันแรกตาก็บวมตามปกติของการผ่าตัดแหล่ะ มีพี่จอยคอยดูแลติดตามผลและให้คำปรึกษา ตัวเราก็ต้องคอยดูแลแผลให้ดี จนวันตัดไหม(หลังผ่า10วัน) พี่พยาบาลตัดให้ มือเบามาก ไม่เจ็บเลย สบายๆ หลังจากนั้น2วันก็อาบน้ำสระผมได้ตามปกติ ตาก็บวมน้อยลงกว่าวันแรกมากละ // ประทับใจในความใส่ใจ และฝีมือจริงๆค่ะ ใครที่คิดจะมาทำตา2ชั้นเราแนะนำที่นี่เลย ราคาเกินคุณภาพค่ะ รับประกันด้วตา2ชั้นของเรา

ตาสองชั้นและชั้นตาที่หวานขึ้น
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 589
Quality Review
เคสแก้ค่ะ ทำมาชั้นตาไม่เท่ากันและแผลปริด้วย
ราคา: THB 135,000

ตอนแรกที่เสนอให้แก้บอกว่าไม่ต้องเติมไขมัน แค่กรีดตาสองชั้นและเปิดหัวตา แต่พอแก้ออกมาแล้วมันไม่เท่ากัน กลับมาบอกว่าต้องเติมไขมันแล้วแก้ใหม่ค่าเติมไขมัน50,000 บาท แย่มาก ยอมเสียเงินห้าหลักเพราะไม่อยากเจ็บตัวแล้วแต่มันก็ไม่จบซักทีดูเพิ่มเติม

photo
WHANLAMOON
1532
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 3,747
Quality Review
ทำตาสองชั้น ✨
ราคา: THB 26,940

ทำตาสองชั้นครั้งแรก รวมถึงทำศัลยกรรมครั้งแรก 🤍🤍🤍 พนักงานจะให้คำปรึกษาก่อนทำว่าเราต้องการทำแบบไหนแล้วจึงนัดหมายกันอีกครั้ง 📌ราคาสามารถถามพนักงานได้เลย ได้ส่วนลดด้วยนะคะ 📌รูปแบบการทำสามารถถามพนักงานได้เลย ทางเราทำแบบตัดหนังตาเพราะตาตก ทำให้ตาไม่ง่วง พอทำเสร็จกลายเป็นคนหน้าไม่ค่อยง่วงเเล้วค่ะ พอถึงเวลาทำจริงจะมีการเปลี่ยนชุดและเข้าพบคุณหมอเจ้าของไข้ ก่อนหน้ามีพนักงานแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์บนิเ...อ่านต่อ

หลังทำหลังทำรอยแผลที่ตาหลังทำภาพก่อนทำตาสองชั้น
photo
Jai Sirimongkolsakul
12636
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 6,744
Quality Review
หมอใจดี

พยาบาล และทีมแพทย์ดูแลดีมากค่ะ อธิบายขั้นตอนให้ฟังตั้งแต่เริ่มแรก ตอนแรกตื่นเต้น แต่พอคุณพยาบาลคอยให้คำแนะนำอย่างดี และคอยถามตลอดว่าเจ็บไหม จริงๆทั้งกระบวนการ เราไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเลย คุณหมอมือเบามาก สุดยอดค่ะ ไว้รอนัดไปเปิดหางตาค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม

หลังผ่าตัดวันที่ 10 ค่ะหลังตัดไหมเสร็จ
หลังผ่าตัดวันที่ 12 ค่ะ
photo
คุณป้าชุดแดง
1.8k5821.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 2,851
Quality Review
ที่ปรึกษาปัญหาความสวยของดวงตา
ราคา: 35,000

พูดเรื่องความสวยงามกับคุณป้าแล้วนั้นเป็นเรื่องที่ต้องพุ่งตัวไปเสมอ ถึงคุณป้าจะแก่แค่ไหนนะถ้าบอกว่าเพื่อความสวยแล้วคุณป้ายอม ตอนนี้ก็เพราะแก่ไงมันก็เริ่มมีปัญหา หน้าเริ่มเหี่ยว หนังตาเริ่มตก มันถึงเวลาที่คุณป้าต้องพึ่งมือหมอมาช่วยฉุดดึงความงามแล้ว หนังตาตกเป็นปัญหาของคุณป้ามากตอนนี้ตกมาจนแทบจะปิดตาอยู่ละ ขอเข้าไปปรึกษาคุณหมอรวงข้าว คุณหมอคนดังด้านการทำตาสองชั้น แก้ปัญหาความสวยของดวงตาแต่ขอบอกว่...อ่านต่อ

คิวยาวมาก ๆ
photo
𓂀 มะปราง59 𓃠
013
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,206
Quality Review
ทำตาสองชั้นและเปิดหัวตาครั้งแรก

ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บกว่านี้ แต่ไม่เจ็บอย่างที่คิด หมอมือเบามากๆๆ ตั้งแต่ทำตามา มีพี่ๆ คอยให้คำปรึกษาทุกวัน ตอบไวมาก ไม่มีลำคานเลย แม้ว่าเราจะถามเยอะ555 และที่คลินิกทำดีมากๆ ได้ทำกับคุณหมอโค้ก คุณหมอก็คือน่ารักมากเลย สุภาพมากๆ พูดเพราะใจดีทั้งคลินิกเลยค่ะ🥰🥰🥰❤️ รูปนี้ยังทำไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ประมาณ17 วันได้ดูเพิ่มเติม

หลังทำมา17วัน🥰🥰🥰 หลงรักตัวเองมสกขึ้น สวยกว่าที่คิดไว้มากๆ