รีวิว แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ คลองขวาง

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านซีฟู้ดทีเด็ด อร่อยทุกอย่าง สมคำร่ำลือ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมคนรอ นานแค่ไหนก็รอเพื่อให้ได้กินค่ะ
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก, คู่รักผัดพริกสด

ร้านนี้มาตาม wongnai แนะนำค่ะ วันนี้ตัดสินใจมากินก่อนล็อคดาวน์ ก็พบว่ารถจอดเต็มลาน ลูกค้าเต็มร้าน ไปนั่งรอคิวเกือบ10 คิว ประมาณเกือบ ชั่วโมงค่ะ แต่พอได้กินเท่านั้นแหละ อื้อหือ !!! คุ้มค่าแห่งการรอคอยมาก ทีแรกตั้งใจสั่งแกงส้มไข่ปลาริวกิว แต่แกงส้มหมด เลยเปลี่ยนเป็น - คู่รักผัดพริกสด : อื้อหือออ !!! มันอร่อยมากๆๆๆ ไข่ปลาที่แบบ ผัดมาพอดี แตกโป๊ะ นัวในปาก ไม่คาว ผัดมากับหอยหลอด รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน โคตรอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ กินแพ๊พเดียวหมดค่ะ แนะนำมากค่ะ - หอยแครงลวก : ปกติผู้เขียนไม่นิยมหอยแครงเท่าไหร่ เพราะกลัวคาว แต่ปรากฏว่าวันนี้ มันอร่อยมาก! ไม่คาว หอยใหญ่ ลวกมาได้กำลังดี น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด กินหมดอย่างไวค่ะ สรุปคือประทับใจทาก เป็นร้านอร่อยใกล้บ้านอีกร้านเลยค่ะ ครั้งหน้าจะมาลองอักหลายๆเมนูเลย และขอติดปูไข่นึ่งนมสดไว้ก่อนนะ จะพาครอบครัวมากินค่ะ 😋


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ทำร้านใหม่อาหารยังสดอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:กุ้งกุลาเผา, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูไข่นึ่งนมสด, หอยแมลงภู่อบ, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ปลาหมึกไข่ผัดกระเทียม, กะหล่ำปลีผัดไข่ข้นเนื้อปู

โชคดีรอบนี้มาคนไม่เยอะ มีส่วนโอเพ่นแอร์ให่เลือกนั่ง คอยรู้สึกปลอดภัยหน่อย อาหารทะเลสด คุณภาพดีเหมือนเดิม อร่อย มีโซนคาเฟ่ตกแต่งสวยงามอีกด้วยนะคะ 🦀ปูไข่นึ่งนมสด เพิ่งเคยลองครั้งแรก กินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้านออกเผ็ดเค็มนำ 🦑ปลาหมึกไข่ผัดกระเทียม ตัวใหญ่มากมีแยกน้ำปลาปรุงรสมาให้ราด อันนี้ทอดมาปลาหมึกแข็งไปนิด เคี้ยวกันนานไปเลย😅 🦐กุ้งกุลาเผา ตัวใหญ่มากก 🦀เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อก้อนโตผัดมาผงก...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ประสบการณ์ครั้งแรก
เมนูเด็ด:ต้มยำรวมมิตรทะเล, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

กว่าจะได้กินร้านนี้ มาแล้วหลายหน คนเยอะตลอดเวลา ขนาดจะสั่งกลับบ้านยังต้องรอนานเป้นชั่วโมงเลย สุดท้ายตัดสินใจว่าไม่รอ พอถึงช่วงที่นั่งทานที่ร้านไม่ได้ก็ไปลองอีกครั้งเห็นไม่มีคน ก็คิดว่ารอไม่นาน แต่ครั้งนี้ตัดสินใจรอ ก็รอไปเกือบชั่วโมงกว่าจะได้อาหารครับ ตอนแรกเห็นราคาก็คิดว่าแพง แต่พอเห็นปริมาณแล้วไม่แพงครับเหมาะสมอยู่ อย่างต้มยำรวมมิตร เครื่องเยอะมากและชิ้นใหญ่ด้วย ในราคาแค่ 350 บาท ทอดมันปลากรา...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ลองซื้อกลับบ้านดูบ้าง
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา, สะตอผัดกุ้งกะปิ, ปูไข่นึ่งนมสด, กุ้งผัดผงกะหรี่, แกงส้มไข่ปลาริวกิว, เนื้อปูผัดพริกแกง

อาหารทะเลสดๆ หาไม่ยาก วันนี้เราจะพามา "ชิม" อาหารทะเลสดๆ อร่อยๆจากร้าน "แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ"😉 ช่วงนี้ต้องหาร้านอร่อยๆมั่งกลับบ้าน จึงนึกถึงร้านนี้ขึ้นมา ร้านนี้แอดเคยทานมาตั้งแต่ยังไม่ดัง ต้องบอกเลยว่าอร่อยคงเส้นคงวาจริงๆ ตอนนี้เค้าย้ายร้านไปที่ใหม่ ที่จอดรถสะดวกสบายกว่าเดิมเยอะจ้า👍 มาดูเมนูชวนอร่อยกัน 📖 🦀🦀 ปูไข่นึ่งนมสด : ร้านนี้จัดว่าเด็ด เนื้อปูแน่นๆ หวานมาก ไข่นุ่มๆ ไม่จำเป็นต้องจิ้...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ต.ค. 2019

ปูไข่นึ่งนมสด กุ้งเผา แจ่มมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
รสแซ่บสะใจ อร่อยสมกับที่รอ
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย, ต้มยำรวมมิตรทะเล, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

คราวที่แล้วไปมาทีแล้ว บอกรอ2ชม.เลยกลับ ครั้งนี้ทางร้านบอกรอไม่นานเลยลองดู เข้าไปสั่งอาหารแล้วออกมานั่งรอด้านนอก เจออากาศร้อนๆเหงื่อตกกันไปคนรอไม่เยอะ แต่เยอะตรงไรเดอร์ คราวนี้รอแค่40นาที สั่งอาหารไป3อย่าง ต้มยำรวมมิตรทะเล 350.- เครื่องแน่นมากวัตถุดิบสดๆชิ้นใหญ่ๆ น้ำแกงเข้มข้น รสจัดเผ็ดจี๊ดจ๊าดสะใจมาก ทอดมันปลากราย 180.- มี 5 ชิ้นใหญ่ๆ เนื้อปลาเหนียวแน่น รสชาติดี กินกับน้ำจิ้มเข้มข้นรสหวานเปรี้...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสด น้ำจิ้มแซ่บ และคนแน่นมากกก
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลาช่อน, ปูไข่นึ่งนมสด

ร้านนี้มีดีที่ของสดมากกก เป็นครั้งแรกในช่วง 4 เดือนที่ได้มานั่งทานที่ร้านในช่วงโควิด แล้วร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ร้านมาค่อนข้างสะดวก - ร้านเปิดทุกวัน เปิด 11.00 น. มีที่จอดรถพอประมาณ มาตอน 11.00 น. เป้ะยังมีนถมาจอดก่อนหน้า 4-5 คันแล้ว - ช่วงนี้อาจเป็นช่วงโควิด ทางร้านเลยมีวัตถุดิบจำกัด อยากทานอะไรเป็นพิเศษให้โทรเช็คกับทางร้านก่อนจะได้ไม่ผิดหวัง - ปูไข่นึ่งนมสด สั่งเป็นsize ใหญ่ กิโลละ 1,...

อ่านต่อ »
แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ คลองขวาง
แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ คลองขวาง
แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ คลองขวาง
แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ คลองขวาง
แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ คลองขวาง

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ย้ายร้านใหม่ ที่จอดรถดีขึ้นเยอะเลย

เคยไปร้านเก่าอยู่ครั้งนึงโชคดีได้ที่จอดรถ พอจะแวะไปรอบอื่นๆ หาที่จอดรถไม่เคยได้เลย ก็เลยไม่ได้แวะ พอย้ายมาสาขานี้แล้วสะดวกขึ้นเยอะเลย มีที่จอดรถเป็นเรื่องเป็นราวหน่อย ร้านนี้ใครไม่ทานเผ็ดแจ้งได้เลยนะครับ เพราะเค้าทำรสเผ็ดจัดจ้านเลยทีเดียว วันนี้ตั้งใจมาทานปูไข่ แต่ของหมดซะงั้น เลนไม่ได้ทาน (อดตามเคย) เลยสั่งเมนูง่ายๆ คุ้นเคย รสชาตเหมือนที่บ้านก็คือ สะตอผัดกะปิ รสชาติคุ้นเคยมากๆ แกงส้มไข่ปลา...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ค. 2018

ร้านเด็ด ร้านอร่อย รสจัดจ้าน แต่ที่จอดรถน้อยมาก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คาเฟ่ บ้านหมี พุทธมณฑลสาย2
Ad ·
คาเฟ่ บ้านหมีพุทธมณฑลสาย2
ชวนเบียดหมีที่คาเฟ่สุดมุ้งมิ้ง จัดเต็มอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบครัน
Tim Hortons ซีคอนบางแค
Ad ·
Tim Hortonsซีคอนบางแค
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน