1. รีวิว กับข้าว กับปูสาขาบางแสน ข้างร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนรกแตกสาขาบางแสน

8 เม.ย. 2022
จ้อปูอร่อยมากกคะ ปูเยอะมาก

papa🎯
27 มี.ค. 2024
แฮ่กึ๊น ก็อร่อยไม่เบา

ร้านดังในโซเชียล ประกาศว่าเป็นเจ้าแรกในติ๊กต๊อก เมนูดัง "จ๊อปู ไส้ทะลัก" หมดซะงั้น ปลอบใจด้วย จ๊อปูกลาง & แฮ่กึ๊น สั่งแล้วทอดให้ร้อนๆ ก็อร่อยน่ะสิ น้ำจิ้มบ๊วยดูเข้มข้นดี แต่ส่วนตัวไม่ชอบจิ้ม กินเปล่าๆก็อร่อยแล้วดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k9266.9k
6 มี.ค. 2024
หอยจ๊อปูหวานฉ่ำ

ดูจากโซเชียล เลยตามมาบ้าง ร้านอยู่ด้านหลัง ม.บูรพา หน้าร้านมีที่จอดนิดเดียว ต้องไปหาจอดที่อื่นแล้วเดินมา แต่คนก็จอดกันแป๊บเดียว เพราะไม่มีที่นั่งกินในร้าน ซื้อกลับบ้านเท่านั้น เราสั่งจ๊อปู สั่งแล้ว จ่ายเงิน เค้าถึงจะทอดให้เรา จ๊อปูลูกใหญ่ เนื้อปูแน่นๆ เต็มปากเต็มคำ ร้านเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 1 ทุ่ม แต่ถ้าขายดีก็หมดนะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

LookplA
11 พ.ย. 2023
ฮ่อยจ๊อปูอร่อยงานดี

กับข้าวกับปู หอยจ๊อปูไส้ทะลักเจ้าดังในติ๊กต่อก รสชาตืดีเลยค่ะ มีหลายราคาอยู่ น้ำพริกไข่ปูก็มีนะคะ •จ๊อปูกลาง(125฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -แผ่นฟองเต้าหู้กรอบนอกนุ่มใต -ไส้หมักปรุงรสมาดีเลย -ใส้ปูก้ามมาด้วยใช้ได้อยูค่ะดูเพิ่มเติม

OOFY
1 มิ.ย. 2023