รีวิว The Never Ending Summer (เดอะ เนฟเวอร์ เอนดิง ซัมเมอร์) เดอะ เนฟเวอร์ เอนดิง ซัมเมอร์

peacesss
9 ส.ค. 2020
ร้านอาหารหรู ราคาแรง รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำ

ร้านนี้เพื่อนชวนมากิน บอกอยากกินมานานหลายปีแล้วค่ะ ร้านอาหารดูหรูหราไฮไซ บรรยากาศดี บริการดีเลยค่ะ ยิ้มแย้มนบนอบ • เมี่ยงคำ (330.-) อันนี้เราชอบสุดเลย เครื่องแน่นมาก เอาใบชะพลูเป็นฐานทรงกรวย ใส่มะนาว มะม่วงเปรี้ยว ขิง หอมแดง พริก ถั่วลิสงอบ มะพร้าวแห้ง กุ้งแห้ง ลงไป ราดตามด้วยน้ำจิ้มเมี่ยงคำ รสชาติดีมากๆ ถูกอกถูกใจใจ ขอใบชะพลูเพิ่มฟรีนะคะ • ข้าวผัดสับปะรด (385.-) ข้าวผัดขมิ้น ใส่ลูกเกด สับปะรด เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบ โรยต้มหอม ผัดมาได้รสชาติดีค่ะ แค่มันไปนิด ตกแต่งจานมาหรูหรามากมาย • แตงโมปลาแห้ง (250.-) จานนี้แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ เราว่าแตงโมควรกินเป็นของหวาน มากินแลบนี้เราว่าไม่เข้า แต่บางคนก็ชอบ บางคนก็ไม่ชอบ ใครไม่เคยกินก็สั้งมาลองละกันค่ะ 😅 ราคานี้ช็อคเบาๆ แหะๆ • ส้มฉุน (125.-) ราคาแรงอีกเมนู จานมาใหญ่นะ แต่น้ำแข็งก็ครึ่งถ้วยละ ผลไม้ในนี้มีส้ม ลิ้นจี่ เงาะ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ผสมด้วยรสชาติขิง สดชื่นดีค่ะ ราคานี้ยังมีบวก vat อีก 7% นะคะ สรุปคือแพง 555 รสชาติโอเค มีโอกาสคงมาอีก แต่คงไม่บ่อย

เมี่ยงคำ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769666k
3 ม.ค. 2022
ไม่ได้มาสักพัก เปลี่ยนไปนะเรา

แฟนเลือกไปนับถอยหลังที่นี้ ผมจำได้เคยมาเลยโอเคเพราะราคาไม่แพงมาก แต่พอไปถึงเสียดายมาก บรรยากาศยังดีแต่เหมือสร้านขาดการบำรุงรักษาปล่อยสภาพตามเวลา โซฟาในร้านงี้ 555 เป็นเรื่องที่น่าเสียใจ ที่นี้เป็นอาหารไทยครับ งานปีใหม่ออกแนวจ้องเลือกอาหารมาล่วงหน้า แอบทำใจว่า จะเป็นอาหารที่ปรุงไว้ก่อนไม่ทำสด รับได้ครับ ราคานี้ พลุสวย ไม่แพง แต่ยังผิดหวัง เรื่องอาหารและบริการ ไก่ย่างดำแห้งมาก กินไม่ได้เลย แกง...อ่านต่อ

fahlalaaa
162202k
5 ม.ค. 2022
อาหารเฉยๆ บรรยากาศลึกลับดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เห็นรีวิวมานานเลยต้องมาบองสักที ขอชื่นชมร้านก่อนเลยในการทำครัว ที่มีการ connect กับลูกค้า ให้เห็นตอนปรุงอาหารกันสดๆ ส่วนเรื่องอาหารรู้สึกว่าทานได้ทุกเมนูค่ะ ไม่มีเมนูไหนที่ไม่อร่อยหรือทานไม่ได้ แต่ว่ารู้สึกว่ามันยังไม่ลงตัว ยังไม่ค่อยกลมกล่อมเหมือนขาดอะไรไป เมนูที่ชอบน่าจะเป็นปลาทอด อร่อยสุดแล้วเพราะกรอบนอกนุ่มใน ส่วนเมนูที่มีปลาทูก้างเยอะมากค่ะ เนื้อแทบไม่มีเลยส่วนเนื้อปลาทูก็ลุ่ยมาก เหมื...อ่านต่อ

Bom+
18 ส.ค. 2019
[BRW2019 LP] ฤดูร้อนไม่มีสิ้นสุด สื่อถึงไทย กับร้านอาหารไทยสูตรโบราณ บรรยากาศริมน้ำ แต่งร้านแนวสมเป็นของสถาปนิกชื่อดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาแห้งแตงโม, ยำดอกไม้ทอด, สลัดแขก, มัสมั่นเนื้อน่องลาย, ลอดช่องใบเตย, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, เมี่ยงคำ, ส้มฉุน

[เกี่ยวกับร้าน:] The Never Ending Summer เป็นร้านอาหารไทยแบบสูตรต้นตำรับ ไม่ฟิวชั่น อยู่ในพื้นที่ของโครงการ The Jam Factory ริมน้ำเจ้าพระยา ติดกับท่าน้ำคลองสานครับ ซึ่งเป็นที่ของสถาปนิกชื่อดัง คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค (เอาลองไปใส่ในกูเกิ้ลดู ก็จะร้องอ๋อเองครับ) เค้าซื้อที่ตรงนี้ต่อมาซึ่งเดิมทีเป็นโรงงานกับโกดังเก่าปล่อยร้าง นำมาปรับปรุงใหม่เพื่อใช้เป็นออฟฟิตของบริษัทเค้าและเปิดเป็นโครงการ The Jam ...อ่านต่อ

LookplA
27 เม.ย. 2021
ร้านอาหารเก๋ๆรสชาติดีมีทั้งไทยเทศ

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีที่จอดรถสะดวก เข้ามาตามแผนที่ได้เลยจ้า •ไก่ใต้น้ำ -ใช้ส่วนสะโพกหมักเครื่องกลมกล่อม -เครื่องแน่นหอมตะไคร้ มะกรูด พริก -เอาไป 4 •แพนงเนื้อติดมัน ราคา 290 บาท -เนื้อนุ่มดีเลย -รสชาติแพนงคล้ายน้ำจิ้มถั่วหมูสะเต๊ะหวานๆ เผ็ดๆเค็มๆนิดๆ ได้อยู่นะ -เอาไป 3.5 •แกงส้มชะอมกุ้ง -รสเครื่องแกงเข้มข้นแต่รสชาติน้ำกลับจางๆหน่อย -กุ้งสดดี ชะอมทอดมาพอได้ -เอาไป 2.5ดูเพิ่มเติม

AeyTarisa✈️
6 ส.ค. 2020
เฉยๆไปหมด จะให้3ดาว ขอหักเพิ่ม1ที่ราคา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ก่อนอื่นข้อดีก่อน -พนง.น่ารักบริการดีมีมารยาท พูดจาท่าทางเสริฟดีแบบฝึกมาอย่างดี ตามแบบฉบับร้านอาหารราคาสูงลิ่วแบบนี้ -จัดจานสวยดี ข้อเสียสำหรับเราที่ให้2ดาว -ราคา!!! น่าจะเหมือนกันกับทุกรีวิวค่ะ สั่งมัสมั่นเนื้อ600฿ ไข่พะโล้3ฟอง หมูสามชั้นมี2ชิ้น ราคา380฿ เมี่ยงคำน้ำหว้านหวาน เครื่องไม่ได้เยอะตู้มอะไร ปกติมากๆ ก็ประมานนั้นแหละค่ะ390-400฿ - นอกจากราคาแล้วรสชาติไม่โอเคมากๆ ข้าวไรซ์เบอรี่เหมือ...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿