รีวิว The Most Bar & Bistro

25 ธ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดี มีดนตรีสด
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟ เกี๊ยวเปล่า หม้อไฟ, พิซซ่าหน้าฮาวาเอียนและรวมทะเล, ข้าวผัดสับปะรด

มาแถวราชพฤกษ์ทีไร ได้ลองร้านอาหารไม่ซ้ำร้านกันเลยจริงๆ มีร้านน่านั่งบรรยากาศดีเต็มไปหมด! ร้าน The Most Bar & Bistro เป็นร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดี มีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ เหมาะกับการนัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือนัดปาร์ตี้ตามโอกาสพิเศษต่างๆ แถมยังมีห้องคาราโอเกะ ให้ได้ปลดปล่อยความเครียดผ่านเสียงเพลงด้วยค่ะ นอกจากเมนูค็อกเทลต่างๆ น่าลอง เมนูอาหารก็เด็ดไม่แพ้กัน ทั้ง ข้าวผัดสับปะรด (190 บาท) เสิร์ฟลงบนลูกสับปะรดชิ้นเล็กหน้าตาน่าทาน มีทั้งลูกเกด หมูหยอง พริกหยวก เครื่องเคราแน่น รสชาติกลมกล่อมกำลังดี แถมมีเป๊ปซี่เย็นๆ มาเพิ่มความสดชื่น ดีมากจริงๆ ค่ะ เมนู เย็นตาโฟ เกี๊ยวเปล่า หม้อไฟ (220 บาท) ก็เด่นไม่แพ้ใคร ด้วยน้ำซุปเย็นตาโฟเข้มข้นสูตรเด็ด แถมมาพร้อมเครื่องเยอะจัดหนักแบบเอาให้จุกกันไปข้าง ทั้ง เลือดหมู แมงกะพรุน ปลาหมึกกรอบ ลูกชิ้นรักบี้ และลูกชิ้นปลา เสิร์ฟมาพร้อมเกี๊ยวอีกจานหนึ่ง อีกหนึ่งเมนูแนะนำ พิซซ่าหน้าฮาวาเอียนและรวมทะเล (260 บาท) เด็ดที่ตัวแป้งบางกรอบมีกลิ่นหอมจากเตาถ่าน จัดเต็มเครื่องพิซซ่า ทานได้ครึ่งหนึ่งก็แทบจุกแล้วค่ะ ร้าน The Most Bar & Bistro เปิดบริการ ทุกวัน ไม่มีวันหยุด สามารถโทรติดต่อจองที่นั่งได้ที่เบอร์ 024105333 เลยค่า


28 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเย็นกับร้านบรรยากาศดีๆ บนถนนราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดซอสทาท่าร์, ไส้กรอกอีสาน

ร้านอาหารร้านดังอีกร้านบนถนนราชพฤกษ์ มีที่จอดรถที่หน้าร้านเลยครับ แต่ถ้าเต็ม สามารถขับเข้าไปจอดหลังร้านได้อีก ตัวร้านจะมีทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ครับ หรือแม้กระทั่งห้อง VIP ก็มีไว้รองรับบริการเยอะเช่นกัน หากใครชอบฟังเพลงสบายๆ ไม่หนวกหูมาก แนะนำ Indoor ครับ สำหรับเมนูอาหารจะมีทั้งอาหารไทยและนานาชาติครับ เมนูที่สั่งวันนี้ก็จะมี 1. ชุดจับคู่ ราคา 340 บาท: เลือกจากในหน้าโปรโมชั่นได้ 2 อย่างค...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินกับข้าวร้านกับแกล้ม

☆พิกัด☆ ร้านอยู่ราชพฤกษ์ ฝั่งเดียวกับ the circle แต่ไกลออกมาหน่อย 🚙มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ ถ้าเป็นรถหรู ก็จะได้จอดใกล้หน่อย 🏡ร้านมีทั้งโซนธรรมดา โซนห้องแอร์ โซนห้องส่วนตัว คือเพลงที่ร้านมีค่อนข้างดี แต่วันนี้มานั่งเป็นห้องส่วนตัวคาราโอเกะ ดีเลยค่าห้อง 1000 บาท สามารถอยู่ได้จนร้านปิด ☆อาหาร☆ อาหารมีเมนูให้เลือกไม่ได้มาก ส่วนใหญ่จะเป็นแนวกับแกล้ม อาหารส่วนใหญ่รสชาาติกลางๆ กินได้ รสชาติร้านอาห...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
Hoegaarden ก่อน 2 ทุ่มครึ่ง แก้วเล็กลดเหลือ 99 บาท
เมนูเด็ด:พิซซ่าเตาถ่าน

ร้านบรรยากาศชิว ๆ ที่ทั้งที่นั่งภายนอก ฟังดนตรีสด และห้องแอร์ นั่งสบายๆ ทีแรกนั่งด้านนอก แต่อากาศเริ่มอบอ้าวนิดนึง เหมือนฝนตกจะตก เลยขอย้ายมาด้านในห้องแอร์ พนักงานก็ดูแลดีมาก ช่วยย้ายอย่างรวดเร็ว พอนั่งด้านในได้สักพัก พนักงานแนะนำให้ขยับไปนั่งอีกโต๊ะอีก 555 เพราะจะเป็นโซฟา นั่งพิงได้สบายกว่า 😊 เบียร์ Hoegaarden ก่อน 2 ทุ่มครึ่ง แก้วเล็กลดเหลือ 99 บาท ดีงามมากจ้า ลาบแซลมอน ลาบทอด พิซซาเตาถ่า...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หลนปู ราเมงเกาหลีอร่อย ส่วนส้มตำปูนิ่มไม่อร่อยบรรยากาศร้านดี

ไม่ได้มาเดอะโมสต์เสียนาน ขับผ่านก็เห็นรถจอดแน่นทุกวัน วันนี้กลับมาทานข้าวที่นี่เสียหน่อย ช่วงเวลาที่ไปมีโปรเบียร์ไฮเนเก้น ถ้าสั่งก่อน 20:30 แก้วละ 0.5L 99 บาท หลนปู อร่อยหวานๆได้รสปู ทานกับขมิ้นเข้ากันที่สุด มาม่าเกาหลีหม้อไฟ ก็รสมาม่าเกาหลีตรงตามที่คิด เผื่อใครเบื่อเย็นตาโฟหม้อไฟ เมนูนี้ก็เป็นทางเลือก ส้มตำปูนิ่ม จานนี้ติหลายอย่าง เกี๊ยวกรอบที่ให้มาไส้เหนียวมาก อันเดียวยังเคี้ยวไม่หมด ส้มตำก็ร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2016

บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อยสไตล์ฟิวชั่น เบียร์ไม่แพงจนเกินไป

อ่านต่อ »
16 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Hang out Chill Chill

หอยลายอบเนยกระเทียม พิซซ่าเตาถ่าน แป้งบสงกรอบ อร่อย ฟิน ปลาหมึกย่างเนย อร่อยหอม นุ่มเสริฟ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ปลาทอดน้ำปลา รชาติโอเค อาหารอร่อยทุกอย่าง เนื้อโคขุนยำวาซาบิ ก้ออร่อยนะคะ ห่อหมกปูก้ออร่อย รสชาติ ดี มีโปรเบียร์ ก่อน 2 ทุ่ม นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งโซนหน้าเวที live music โอเคกว่าห้องเกะ
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟ, เม็ดมะม่วงทอดสมุนไพร, ไส้กรอกรวม

เคยมาทานอาหารที่นี่ครั้งนึงค่ะ ตอนนั้นก็ปาร์ตี้กับเพื่อนนี่แหละ แต่เปิดห้องคาราโอเกะ กะว่าจะนั่งคุยกับเพื่อนสบายๆ แต่พวกเด็กนั่งดริ๊งค์กวนมาก วันนี้เลยมานั่งโต๊ะหน้าเวทีดนตรีสด โอเคเลยค่ะ สั่งอาหารกันหลายอย่างเลยค่ะ ราคาอาหารและมิกเซอร์ก็แรงหน่อย เฉลี่ยคนละ ฿800 อาหารรสชาติกลางๆค่ะ ปลากะพงสั่งมา 3 เมนู นึ่งมะนาว นึ่งซีอิ๊ว และเผาสมุนไพร น้องปอบว่าเนื้อเละไปหน่อย ค่ะ อร่อยสุดเห็นจะเป็นเม็ดมะม่ว...

อ่านต่อ »

25 Likes2 Comments
Share