3.7

รีวิว Brume Cafe N' Room

FoaMFoaM
11 พ.ค. 2024
คาเฟ่เล็ก ๆ ที่มีบริการห้องพักด้วย ไฮไลท์ คือ หมูกระทะและอาหารเช้าอร่อย ๆ ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้า, หมูกระทะ, ข้าวต้ม

... คาเฟ่และห้องพักเล็ก ๆ ในปิล๊อก ด้านล่างเป็นคาเฟ่เก๋ ๆ ด้านบนมีห้องพักสำหรับนักท่องเที่ยว บนดาดฟ้ายามค่ำคืน เป็นสถานที่นั่งทานหมูกระทะอร่อย ๆ ครับ 🤩🤩🤩 . . . มีโอกาสแวะมาเที่ยวที่บ้านอีต่อง มาพักที่นี่ ได้ห้องที่อยู่ตรงกลาง ขนาดอาจจะดูเล็ก ๆ แต่ไม่อึดอัด มีความสะอาดดี แม้ว่าจะไม่มีแอร์ แต่อากาศดีเป็นจุดขายของที่นี่ครับ 😍 ... ยามค่ำคืน มีชุดหมูกระทะบริการ 399 บ. ขึ้นไปทานบนดาดฟ้า บรรยากาศสุดยอดดด 🤩 ส่วนมื้อเช้า มีข้าวต้มหมู ใส่เห็ด รสชาติอร่อยดี รวมถึงพวกขนมปังปิ้ง กาแฟชงดื่ม บริการดีเลยครับ 🥰 . . . รวม ๆ เป็นห้องพักที่ดีงามนะ เรียบง่าย คุณพี่ผู้หญิงเจ้าของมีความเป็นกันเอง อัธยาศัยดีมาก มีโอกาสแวะมาได้ครับ 👍👍👍

ชุดอาหารเช้า
ข้าวต้ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Noraset Polsin
3 พ.ย. 2024
กาแฟดีๆ บรรยากาศดีๆ กับสถานที่ดีๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

บ้านอีต่องปิล๊อค...เหมือนจะใกล้ แต่ก็ไม่ใกล้ ดูจะไกล แต่ก็ไกล 55+...ฉะนั้นก่อนกลับเผื่อความปลอดภัยตื่นตัวตลอดการเดินทาง เลยขอเติมความสดชื่นกับร้านกาแฟสีขาวน่ารักเล็กๆข้างสระน้ำ ที่เป็นที่พักในตัว 🍳 คุณสมบัติและความจัดเต็มกับสิ่งที่กิน : ลาเต้าเย็น หวานปกติ (รอบนี้พลาด สติกเกอร์หมด) เลยได้เป็นแก้วเปล่าใสใสมา ที่ออกตัวแบบนี้เพราะ "ถูก ❤️" อยากได้เป็นที่ระลึก คือ รสชาติดี สมกับความเป็นกาแฟนม หอ...อ่านต่อ

Nickktwf
17 ธ.ค. 2023
คาเฟ่เล็กๆและที่พัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

Brume Cafe ร้านจะอยู่ใกล้เนินทางเดินขึ้นไปเนินช้างศึกได้ครับ ใกล้ลานจอดรถบริเวณอ่างเก็บน้ำในหมู่บ้าน เอสเพรสโซ่เย็น 60 บาท กาแฟคั่วกลาง หอมเข้ม หวานมัน กลมกล่อม แบบเอสเย็นไทย เราซื้อช่วงเช้า เป็นช่วงที่ลูกค้าที่พักกับทางโฮมเสตย์ลงมานั่งทานอาหารเช้า ทำให้ไม่ได้เก็บภาพบรรยากาศมาให้ดูได้มากนัก เบเกอรี่มีให้เลือกไม่กี่อย่าง บรรยากาศสบายๆเป็นกันเองดูเพิ่มเติม