3.7
171 เรตติ้ง (154 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

รีวิว SIMPLE DAY GELATO & CHOCOLATE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

photo
ampza
17.2k1.5k17.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 2
Quality Review
You made my simple day be a special one!!🍦😊💕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: POPCORN, ชาเขียวเย็น

ทำงานเหนื่อยๆหลังเลิกงานในเย็นวันศุกร์รถติดแบบนี้ ต้องเติมพลังกันด้วยไอติมหย่อยๆ หลังจากอ่านรีวิวยั่วๆจากหลายท่านมาแล้ว แอมก็ตรงดิ่งเข้าเส้นราชพฤกษ์มาที่ร้าน simple day ทันที สถานที่ตั้ง..ร้านตั้งอยู่ในโครงการthe bloc ตรงข้าม the circleบนถนนราชพฤกษ์นะคะ ร้านอยู่ล็อคท้ายๆขวามือ(กรณีหันหลังให้ถนนใหญ่อ่ะนะ) บรรยกาศตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยรายละเอียด ของจิ๋วๆเล็กๆน่ารักเต็มเลย ร้านไม่ใหญ่มากนั่งได้เต็มที่สุดๆก็ 10 คน แต่มีโซนนอกร้านส่วนกลางที่พอไปอาศัยนั่งขำๆได้ค่า ตู้ไอติมตกแต่งtoppingได้น่ารักค่ะ มีรสน่าชิมเต็มไปหมด 🍦🍦ไอติมถ้วยละ 85 บาท สามารถใส่ไอติมได้ 1-2 รสนะคะ แถมคุ๊กกี้หน้ายิ้มถ้วยละ 1 อัน- - หลังจากลองชิมไปหลายรส แอมสั่ง popcorn กับ green tea มาค่ะ -popcorn ☆☆☆ จะมีปอปคอร์นแปะมาให้ด้วย เนื้อไอติมนมๆ หอมๆ ในไอติมมีคาราเมลก้อนให้เครี้ยวกรุบๆ อร่อยใช้ได้เลยย -green tea ☆☆☆☆ ไอติมชาเขียวเข้มข้นเกินคาดค่า รส และกลิ่นชาเขียวเต็มๆ ชอบบบ สรุป ว่าเป็นร้านไอติมที่ใช้ได้เลยค่ะ ชิมหลายรสอร่อยหลายรส ตอนเลือกรสสองรสนี่ลำบากใจสุดๆ 😶😶 ราคาแอมว่าไม่แรงจนเกินไปนะ ร้านนี้มีซ้ำแน่นอนนน คราวหน้าเจอกันสตรอเบอรี่🍓🍓 อิอิ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sometimes I Eat
252911.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 265
Quality Review
คาเฟ่น่ารักครบสัมผัสทั้ง 5
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อยู่ในโครงการเวิ้ง the bloc ที่ย้ายมาจาก the walk ร้านเจลาโต้น่าร้ากก จริงๆเดินทะลุจาก ample sand มาได้เลย เจลาโต้ถ้วยนึงเลือกไอติมได้ 2 รส ราคา 120 บาทค่ะ รสพีชแมงโก้ หอมพีชมะม่วงหวานหน่อยๆ ตกแต่งมาน่ารักค่ะ เป็นร้านที่รูปรสกลิ่นเสียงดีครบ ไอติมใช้ได้ กลิ่นร้านดีละมุน เพลงคุมโทน พนักงานสุภาพ แต่ละถ้วยใช้เวลารังสรรค์พอประมาณเพราะเค้าตั้งใจตกแต่งค่ะดูเพิ่มเติม

photo
fahlalaaa
152192k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,679
Quality Review
ร้านน่ารัก ไอศรีมอร่อย เหมาะกับการมาถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Simple Day ร้านขนมหวานเล็กๆ ที่ซ่อนอยู่ใน The Bloc มาทีไรต้องมาร้านนี้ตลอด เพราะนอกจากจะเป็นร้านที่เป็นจุดกลางราชพฤกษ์แล้ว ยังมีที่จอดแบบสบายๆสำหรับตัวเราและเพื่อน ถือว่าเป็นอีกร้านโปรดที่ไปบ่อยมากมาก เมนูที่ชอบ: ไอศครีมหลากรส ก็เปลี่ยนรสไปเรื่อยๆ เพราะเค้ามี options เยอะจริงๆ ชอบรสป็อปคอร์นค่ะ รู้สึกแปลกใหม่ดี แต่ใครไม่ชอบทานหวานอาจจะเลี่ยงๆเอาหน่อย ราคา: 🤑🤑 ถือว่าปกติสำหรับคาเฟ่ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ART Eat for Fat
3361.5k18.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 4,012
Quality Review
คาเฟ่สวยๆ สไตล์มินิมอล ไอติมหลากหลายรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Simple Day Gelato (89.-), STRAWBERRY BANANA HOTCAKE

📣 “Simple Day Cafe” คาเฟ่น่านั่ง ในโครงการ The Bloc ราชพฤกษ์ สไตล์คลีนๆ มินิมอล บรรยากาศดีน่าถ่ายรูป 🏪 เป็นอีกร้านที่น่าไป อยู่ในโครงการ The Bloc ริมถนนราชพฤกษ์ ในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ แต่ลูกค้ามักจะซื้อแบบ take away ทำให้ในร้านคนไม่ค่อยเยอะ 🍧 ส่วนใหญ่จะขายเป็นขนมหวาน อย่าง Gelato, Kakikori, และ Japanese Hotcake นอกจากนี้มีอาหารทานเล่นและเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกด้วย 🔹Simple Day Gelato 2...อ่านต่อ

photo
Dedee
12140359
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 3,192
Quality Review
ไอศครีมรสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านตั้งอยู่ราชพฤกษ์ ตรงข้ามthe circle บรรยากาศร้านเงียบสงบ ที่ที่นั่งหลายโต๊ะ แต่ร้านเงียบกริบ แอร์เย็นสบาย ไม่มีลูกค้าเลย สั่งไอติมมาลองกินถ้วยนึง วนิลากับmatcha on topด้วยคุ๊กกี้รุปยิ้มสัญลักษณ์ของร้านนี้ รสชาติไอศครีมเฉยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นทั้งสองรส ราคาค่อนข้างเพียง เมื่อเทียบกับรสชาติไอศครีมดูเพิ่มเติม

photo
ampza
17.2k1.5k17.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 809
EDITOR'S CHOICE
ร้านไอติมหนูอมยิ้ม เวอร์ชั่นขยายร้านใหม่ มี HOTCAKE มาให้ฟินนนกันเพิ่ม 😍😍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Earl Grey icecream, Hotcake

เคยรีวิวกันไปรอบนึงแล้วนะคะ กับร้านไอติมอมยิ้มน่ารักอย่าง simple day ที่รอบที่แล้วแอมติดใจในรสชาติของไอติม homemade แบบสุดๆ รอบนี้พอดีได้เห็นรีวิวยั่วน้ำลายของพี่นี nuunee _nina ว่าร้านนี้มีเพิ่มเมนูของหวานใหม่ เป็น Hotcake สไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งหลายหน้า น่ารักน่าทานไปทุกเมนู เลยหมายมั่นปั้นมือว่าต้องไปชิมให้ได้ ฮึ่ยๆๆๆ พอดีมีจังหวะผ่านไปทานนั้น แอมเลยได้แวะกลับไปเยี่ยมใหม่ ถึงร้านต้องร้อ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ก.ย. 2014
You made my simple day be a special one!!🍦😊💕
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k58.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 295
Quality Review
กลับมาชิมฮอตเค้กนุ่มๆกับไอศครีมโฮมเมดอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ครั้งก่อนชิมคาคิโกริไปแล้ว ครั้งนี้ได้โอกาสกลับมาลอง hot cake หรือ แพนเค้กเนื้อนุ่มฟูสไตล์ญี่ปุ่นที่เคยเล็งเอาไว้ และเนื่องจากมากันหลายคน เลยเลือกไอศครีมมาชิมด้วยอีกหลายรสค่ะ จากที่ชิมไอศครีมที่นี่เนื้อเนียนดีแม้จะเป็นแนวเปรี้ยวๆใน 1 ถ้วยสามารถเลือกได้ 2 รส และมีคุกกี้เนยรูปหน้ายิ้มตกแต่งเพิ่มความน่ารักให้ด้วยนะคะ โดยรสที่เลือกก้อจะมี - Matcha greentea เข้มข้นหวานหอมชาเขียวใช้ได้ - Honey lem...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ม.ค. 2017
ชิมคาคิโกริเมนูใหม่ที่ simple day

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านเอฟวี
Ad ·
ร้านเอฟวี
คาเฟ่ขนมไทยโบราณย่านถนนทรง​วาด ลิ้มรสเมนูแปลกใหม่ รสชาติดี นั่งสบาย
UNI COFFEE ROASTERY
Ad ·
UNI COFFEE ROASTERY
เช็กอินคาเฟ่จากโยโกฮาม่า วิวดี ที่นั่งปัง กาแฟเลิศ บริการประทับใจ