รีวิว Yokoi Udon

Quality Review
Yokoi Udon ยอดอุด้งแบบ Self Service

Food Review: Yokoi Udon ร้าน Udon แบบ Self Service ร้านนี้อร่อยใช้ได้เลยครับ อยู่ในสุขุมวิทซอย39นี่เอง ถ้าใครเคยกินมารุกาเม่ะในห้าง ร้านนี้ก็คล้ายๆแบบนั้นเลย คือมีcounterอยู่ ไปสั่ง จ่ายเงิน แล้วก็ยกมากินที่โต้ะ โดยร้านนี้มีแต่เส้นอุด้ง มีซุปให้เลือกหลายแบบ ทั้งร้อน เย็น โดยลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่นทั้งนั้นเลยครับ ราคาประมาณชามละร้อยกว่าบาทเอง สำหรับแอดลองชามใหญ่สองร้อยนี่แทบกินไม่หมด 555 เส้นเยอะเกิน และเส้นอุด้งที่นี่แอดว่าสุดยอดเลยครับ ของทอดก็มีให้เลือกซื้อเพิ่มหลากหลาย กุ้ง ปลา ลูกชิ้น หมูทอด มีครบ แอดลอง Shirobuta Udon อร่อยดี ซุปนุ่ม ไม่เลี่ยนครับ ส่วนตัวชอบอุด้งเย็นมากกว่า (แต่ไม่ได้สั่ง) ไว้คราวหน้ามาลองใหม่ รสชาติ 7.5/10 ราคา ชามละ165ก็มี ที่อยู่ สุขุมวิท ซอย39 G01 อาคาร Boulevard ซอย สุขุมวิท 39 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 https://goo.gl/maps/S9Vm7P69wpC2

฿฿
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อุด้งอร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด:Tempura, Akabuta Udon, Niku Tama Udon

ร้านนี้อยู่ในซ.สุขุมวิท 39 ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่นค่ะ โดยเฉพาะถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์จะเจอคนญี่ปุ่นพาครอบครัวมากินอุด้งกันเยอะมาก ร้านนี้เป็นแบบ self service ตั้งแต่สั่งไปจนถึงเก็บจานเอง แต่จะมีพนง.มาเช็ดโต๊ะให้พร้อมสำหรับลูกค้าคนต่อไปด้วย บรรยากาศร้านทั่วไปก็สะอาดสะอ้านดีค่ะ เมนูที่เราชอบสั่งคือ ♦️Niku Tama Udon สามารถเลือกได้ว่าเอาแบบร้อนรึเย็น เราชอบแบบร้อนค่ะ อุด้งจะเสิร์ฟมาในน้ำซุปปลาหอ...

อ่านต่อ »
9 Likes1 Comment
Share
11 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
อุด้งหลายแนว บริการตัวเองแบบโรงอาหารญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Akabuta Udon

ร้านนี้อยู่ใกล้โซนทองหล่อที่คนญี่ปุ่นอาศัยอยู่เยอะ และร้านนี้ก็มีคนญี่ปุ่นมาทานพอสมควรในตอนกลางวัน สำหรับตอนกลางวันร้านจะปิดประมาณบ่ายสองโมงครึ่ง บรรยากาศร้านทำให้นึกถึงโรงอาหารแบบญี่ปุ่นที่เราต้องหยิบถาด สั่งอาหาร แล้วเราก็เสิร์ฟบริการตัวเอง สามารถเลือกของเคียงและเครื่องดื่มโดยหยิบใส่ถาดเองก่อนคิดเงิน เมนูหลักๆ ของที่นี่ก็คืออุด้งเส้นสด โดยจะมีอุด้งให้เลือกหลายเมนูเลย ราคาก็ตกอยู่ไม่เกิน 200 ...

อ่านต่อ »
Yokoi Udon
Yokoi Udon
Yokoi Udon
Yokoi Udon

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อุด้งเส้นสด เลือก topping ได้ตามใจ
เมนูเด็ด:ผักทอด, อูด้งในซุปปลา

เป็นร้านอุด้งเส้นสด สไตล์ร้านแบบญี่ปุ่น คือให้เราสั่งอุด้ง ว่าชอบแบบไหน แล้วสามารถเลือกของทอดเพิ่มเองได้ คิดราคาเป็นชิ้น ที่นี่ทอดโอเคเลย ไม่อมน้ำมัน หายร้อนแล้วก็ไม่อม ในส่วนของอุด้ง บางแบบจะมีให้เลือก 2 ไซส์ ซึ่งอย่างเรา ไซส์เล็กก็ถือว่าเยอะแล้ว อุด้งอร่อยดี เส้นแบบนุ่มมาก น้ำซุปก็อร่อย เป็นอีกร้านที่เวลาผ่านแล้วก็อยากทานอีก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
6 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสำหรับคนชอบเส้นอุด้ง
เมนูเด็ด:อุด้งสุกี้ยากี้เนื้อ, อุด้งน้ำซุปกระดูกหมู

คนรักเส้นอุด้งคงชอบ เข้ามาสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ก่อนถึงไปนั่ง น้ำ น้ำแข็ง เก็บจาน บริการตัวเอง ที่ชอบมีอุด้งน้ำสุกี้ยากี้ดำรสเข้มข้น รสชาติเดียวกับน้ำซุปชาบูสุกี้แต่เค็มน้อยกว่า ส่วนตัวเฉยๆกับเส้นอุด้งแต่สำหรับคนชอบเส้นนี้คงชอบครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอุด้งคุณภาพดี คึกคัก ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:อุด้งเย็นคลุกน้ำซอสเข้มข้นสูตรพิเศษ หน้าหมูกับไช้เท้าฝอย

ร้าน Yokoi Udon เป็นร้านอุด้งสไตล์ self service คือมีไลน์ให้ต่อแถวเลือกชนิดของอุด้งที่เราต้องการ และตักท้อปปิ้งเอง บริการตนเองทั้งเสิร์ฟและเก็บจาน ร้านอยู่ในซอยทะลุระหว่างสุขุมวิท 39 ไปสุขุมวิท 31 (เข้าจากปากซอยสุขุมวิท 39 จะถูกบังคับเลี้ยวซ้าย) ร้านอยู่ซ้ายมือในเวิ้งที่มีร้านอาหารหลายร้าน ป้ายเห็นชัดเจน ร้านคนค่อนข้างคึกคัก ส่วนมากเป็นครอบครัวที่มีเด็กชาวญี่ปุ่น (เด็กน่าจะชอบกินอุด้ง) เมนูก...

อ่านต่อ »
Yokoi Udon
Yokoi Udon
Yokoi Udon
Yokoi Udon
Yokoi Udon

22 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tokachi สาขาอโศก
Ad ·
Tokachiสาขาอโศก (Singha Complex)
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญด้านการย่าง
Kyo Roll En - Cafe and Meal เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9
Ad ·
Kyo Roll En - Cafe and MealCentral Plaza Rama 9
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ