รีวิว กาเอ อาหารเช้า

14 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาเอ ... แปลว่า เยอะ !!!

ร้านอาหารยามเช้า บรรยากาศสบายๆ ร้านนี้ตั้งอยู่แถวสามกองครับ ถ้ามาจากทางสามกองไปทางโลตัสจะเจอสามแยกให้เลี้ยวขวาเข้ามาเจอทางโค้ง ร้านนี้จะตั้งอยู่เยื้องๆ 7-11 ครับ ร้านเปิด 6.30-12.00 น. เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะสมกับชื่อร้าน ไม่ว่าจะเป็นข้าวต้ม มาม่า อาหารเช้า ติ่มซำ ข้าวยำ ขนมจีน และเครื่องดื่ม เมนูที่สั่ง 1. ข้าวต้มหมู มีความข้นหนืดดี รสชาติอร่อย หมูนุ่ม เด้ง ผ่านครับ 2. เกี้ยนทอด ทอดมาได้แบบแห้งๆ ไม่อมน้ำมัน รสชาติพอใช้ได้ 3. ซาลาเปาไส้สังขยา ลูกใหญ่ ไส้แน่น สังขยาหอม ฉ่ำ มากก 4. ขนมจีบกุ้ง กุ้งแบบจริงจังมาก ทานแล้วกรุบๆ เพลิน ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้ม นี่อร่อยฟิน โดยรวม เป็นร้านอาหารเช้าที่น่าสนใจ อาหารเยอะและอร่อยนะ บริการดี ราคาไม่แพง สนนมื้อนี้ 105 บาท อิ่มคุ้มมากครับ ฟาดให้ 4 ดาวไปเลย


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เช้าๆ หาไรกินแถวสามกองเจ้าค่ะ
เมนูเด็ด:มาม่าต้มย้ำหมูสับ

ประเภทอาหาร : อาหารเช้า ข้าวต้ม มาม่า ติ่มซำ ไก่ทอด ข้าวยำ ข้าวหมูฮ้อง ข้างแกงพริกกระดูกหมู บะกุ๊ดเต้ ขนมจีน ไข่กระทะ ขนมปังปิ้ง บลาๆ เยอะเลย รสชาติ : ลองมาม่าต้มยำหมูสับ อร่อยๆ ใส่เห็ดเยอะเลย ขนมจีบก็อร่อยเจ้าค่ะ บรรยากาศ : ร้านใหญ่ โต๊ะติดๆกัน คนเยอะเต็มร้าน แต่จะรถยนต์ มอไซด์ก็มีที่จอดน่ะ รอคิวในการสั้งอาหารและจ่ายเงินนาน ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : เปิดเช้าๆเลย

ดูเพิ่มเติม »
กาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้า

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารเช้าที่มีครบทุกอย่าง อาหารหลากหลาย อาหารทอดใหม่หมดทุกจาน 👍
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, ทอดมันปลา, หมูทอด, ติ่มซำ, หมี่สั่ว-บะกุ๊ดเต๋, ขนมจีบหมู, แกงคั่วพริกกระดูกหมู, ขนมเข่งชุบไข่ทอด, ชุดอาหารเช้า

ร้านอาหารเช้าที่มีเมนูหลากหลายมากๆ สมชื่อ กาเอ ภาษาใต้ที่แปลว่าเยอะแยะมากมายจริงๆ รายการอาหารเยอะมากค่ะ แล้วแต่ละอย่างจัดว่า อร่อย ใช้ได้เลย ไม่ใช่เมนูเยอะแต่สภาพคือ กินๆไปเถอะหรือแค่พอไหว ไม่ต้องคิดมาก มาได้ทั้งครอบครัว ใครอยากกินอะไรได้กินตามใจทุกคน ทั้งติ่มซำ ข้าวต้ม ข้าวแกงพริก อาหารเช้า ที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับร้านนี้คือ ของทอด จะทอดใหม่ๆทุกจาน ไม่มีจานไหนทอดรอไว้แล้วตักมาให้ในทุกเมนู....

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ค. 2018

ร้านอาหารเช้ามีครบทุกอย่าง ขนมจีบอร่อขนมจีนก็อร่อย อร่อยทุกอย่าง มีชาเก๊กฮวยให้ด้วย

อ่านต่อ »
2 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ุข้าวยำน้ำบูดู อร่อยเด็ด

มื้อเช้านี้ขอแวะเวียนมาร้านโปรดสักหน่อยครับ ร้านบรรยากาศดี โล่ง สบายๆ แถมอาหารมีให้เลือกเยอะมาก สมชื่อร้าน กาเอ เลย เช้านี้ผมสั่งเป็นข้าวยำน้ำบูดู (45 บาท) จานใหญ่มาก สีสัน น่ารับประทาน ข้าวหุงน้ำอัญชัน กับผักเคียงแน่นๆ ราดน้ำบูดู คลุกเคล้าให้เข้ากัน อร่อยจนต้องบอกต่อ และไม่พลาดที่ึจะสั่งซาลาเปาไส้สังขยา คือ อร่อยเด็ด สังขยาข้นหวาน รสละมุน อร่อยครับ ยังฟาดให้ 4 ดาว เหมือนเดิมครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 เม.ย. 2019

กาเอ ... แปลว่า เยอะ !!!

อ่านต่อ »
6 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ติดใจจนต้องมาซ้ำทุกครั้งที่เข้ามาภูเก็ต
เมนูเด็ด:เกี๊ยนทอด, น้ำแข็งหวานโบราณ, ข้าวต้มบะกุ๊ดเต๋

จัดเต็มตลอดเมื่อ​มาร้านนี้ ข้าวต้มบะกุ๊ดเต๋หอมเครื่องยาจีน กระดูกหมูเนื้อนุ่ม ขนมจีบ, ฮะเก๋ากุ้งเต็มคำ เติมเต็มด้วยปีกไก่ทอด,เกี๊ยนทอด,มาม่าต้มยำกระดูกหมู ปิดท้ายด้วยขนมปังสังขยา ล้างปากด้วยน้ำแข็งหวานโบราณ แล้วสั่งแกงพริกกระดูกหมูกับขนมจีนกลับบ้าน น้ำยาขนมจีนที่นี่เข้มข้นมาก 😋

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2017

ร้านอาหารเช้าแสนอร่อย ขนมจีบอย่างเด็ด ก๋วยจั๊บญวนชวนหิว ขนมจีนน้ำยารสเข้มข้น กินคู่ทอดมัน ปีกไก่ทอด เกี้ยนทอดสุดฟินเลย

อ่านต่อ »
Quality Review
กาเอจนเลือกไม่ถูก
เมนูเด็ด:ข้าวยำกับน้ำบูดู, ติ่มซำ

" กาเอ อาหารเช้า " เป็นร้านที่มีอาหารเช้าให้เลือกกาเอ(เยอะ)จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ติ่มซำ ขนมจีน ข้าวต้ม มาม่า บะกู้ดเต๋ ข้าวยำ ข้าวหมูฮ้อง ขนมปัง ไก่ทอด ขนมเข่งทอด ยังมีขนมที่ผลัดเปลี่ยนมาวางขาย คือแบบมีให้เลือกทานจนอิ่มแน่ตั้งแต่คาวยันหวาน ราคาไม่แพงมาก ร้านเปิด 6.40 - 12.00 น. ... เส้นทาง :: จากโรงเรียนสามกองผ่านตลาดชิลล์วา ถึงสามแยกไฟแดงเลี้ยวขวา ตรงมาพ้นโค้งให้ยูเทิร์นกลับ ร้านอยู่ซ้ายมือ ต...

อ่านต่อ »
กาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้า

0 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ตื่นเช้าๆไปกินขนมจีน ทอดมันปลาชิ้นอวบๆ อืมมมฟินนน ^^
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, กาแฟเย็น, ทอดมันปลา, ข้าวเหนียวหมูทอด

ร้านหาง่ายค่ะถ้ามาจากทางโลตัสใหญ่ให้ตรงไปทางสามกอง เจอสามแยกให้เลี้ยวซ้ายขับตรงไปเรื่อยๆผ่านโค้งแรกจะเจอร้านอยู่ขวามือติดกับร้านครัวเสรี (อย่าขับเร็วน้าเดี๋ยวเลยป้าย 555+) ที่จอดรถที่นี่สะดวกค่ะ คือจอดข้างทางหรือซอยข้างๆร้านได้แบบสบายๆ ถึงปุ้บขอดูเมนูปั้บ!! รายการอาหารค่อนข้างเยอะและหลากหลาย แต่ที่สั่งมาลองคือ ขนมจีนน้ำยา - น้ำยาที่นี่รสชาติเข้มข้นกำลังดี ไม่หวานเว่อร์ เผ็ดนิดๆ ใครกินเผ็ดมาก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sweet Room
Sweet Room
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN