รีวิว RIVER WINE Restaurant and Wine Bar ปากเกร็ด

photo
ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k1.8k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 5,807
Quality Review
River Wine ไม่ได้มานาน อาหารอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, ปลาทอดสมุนไพร, แกงส้มชะอมกุ้ง

ร้านเดิมที่คุ้นเคย ช่วงที่ร้านนี้เปิดแรกๆเรามากับครอบครัวค่อนข้างบ่อย แต่ครั้งนี้คือหายไปนานเลย แล้วสิ่งที่พบก็คือร้านดูโทรมลงเยอะเลยค่ะ อาจจะเพราะเปิดมาหลายปีแล้วด้วย แล้วครั้งนี้เรามาช่วงกลางวันอีก ก้เลยดูแปลกตา ตอนแรกเราจองนั่งริมน้ำ แต่พอมาถึงแดดส่องค่อนข้างร้อน เลยเลือกนั่งด้านในห้องแอร์แทน เมนูประจำ : ขาหมูเยอรมัน กรอกนอกนุ่มในจิ้มกับน้ำจิ้มหวานหรือซีฟู้ดลงตัวค่ะ ปลากระพงสมุนไพร เครื่องเยอะ ทอดมากรอบ อร่อย รสชาติกลมกล่อม ปลากระพงนึ่งมะนาว เสิร์ฟมาแบบหม้อไฟ แซ่บ เปรี้ยวหวานกำลังดี ยำถั่วพู รสชาติออกหวานไปนิดนึง แกงส้มชะอมกุ้ง เมนูนี้เป็นอีกเมนูเลิฟ รสชาติดีเครื่องเข้มข้น เปรี้ยวสะใจ านกับข้าวอร่อยพอดีค่ะ บริการ: พนักงานบริการดี รวดเร็วค่ะ ที่จอดรถ : จริงที่จอดรถเยอะ แต่วันที่เรามาน้ำขึ้น ทำให้บางบริเวณมีน้ำท่วมเลยจอดไม่ได้ค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
18 ก.ย. 2017
มาซ้ำร้านนี้ เพราะบรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sineenath Oar
185532.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 13,337
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ลมโชยๆริมแม่น้ำ
เมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ยำรวมมิตรทะเล, สลัดแซลมอน

ร้านรินน้ำที่ปากเกร็ด ซึ่งร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก ช่วงเย็นนั่งทานอาหาร พร้อมรับลมโชยเย็นๆจากแม่น้ำเป็นการรีแลก พักผ่อน ที่ดีมาก วันนี้นัดเพื่อนมานั่งเม้ามอยกัน บรรยากาศพาไปทำให้นั่งกินดื่มคุยกันจนดึกเลย กุ้งแช่น้ำปลา จานนี้อร่อย แซ่บ กุ้งไม่มีกลิ่นคาวเลยคะทานกับมะระและน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันดีมาก ถือว่าทำออกมาได้อร่อยเลย สลัดแซลมอน กริลแซลมอนมาสุกกำลังดี ไม่แข็ง และไม่เสียรสชาติของปล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 มี.ค. 2020
อาหารอร่อยและบรรยากาศดีมากๆ
photo
กฤษตริน ตันหยงทอง
4124462
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 13,594
Quality Review
อาหารอร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, ยำผักบุ้งกรอบ

อาหารอร่อยครับ ร้านน่านั่ง บรรยากาศดีครับ บริการร้านดีมาก อาหารออกเร็วไม่ช้าเลย ขาหมูเยอรมันเป็นเมนูแนะนำ อร่อยครับ ส่วนตัวชอบยำผักบุ้งกรอบนะอร่อย อีกอย่างคือปลาราดพริกเมนูน่าจะชื่อปลาเก๋าราดพริกอร่อยมากครับ ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี บริการดีครับดูเพิ่มเติม

อร่อยอร่อยอร่อยอร่อยริมน้ำอาหาร
photo
Yuri👄
1.9k82214.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 6,812
Quality Review
[ นนทบุรี ] ร้านนั่งชิลล์ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา River Wine Restaurant and Wine Bar 🍷
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, เนื้อออสเตรเลียย่างจิ้มแจ่ว, พิซซ่าค็อกเทลซีฟู้ด

#741# River Wine Restaurant and Wine Bar ร้านนั่งชิลล์ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เคยมาทานตั้งแต่สมัยเมื่อร้านเปิดใหม่ๆ อยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่ได้รีวิวไว้เลย เมื่อมีโอกาสได้แวะเวียนมาทานอีกครั้งนี้เลยรีวิวซะหน่อย เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่บรรยากาศดีร้านหนึ่งเลย มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบหลายโซน มีเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น และซีฟู้ด เครื่องดื่มก็มีมากมาย ทั้งค็อกเทลแล...อ่านต่อ

photo
Puii Puii
1902.1k12.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 9,097
Quality Review
บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงาม จัดว่าเป็นผับแอนด์เรสทอรองส์ เลยค่ะ New Normal ปรับมาเปิดเป็นร้านอาหารอย่างเดียว ให้บริการเฉพาะโซนเอาท์ดอร์ มาตรการคัดกรองยังคงมีใช้เหมือนเดิมค่ะ น้องๆพนักงานให้บริการอย่างขยันขันแข็ง ถึงแม้ลูกค้าจะยังไม่มากนัก เราสั่งอาาหร และนั่งรอสักพัก ระหว่างรอก็ถ่ายรูป ชมบรรยากาศไปก่อน อารเสริฟพร้อมทาน รสชาติอาหารเรียกว่าจัดใช้ได้เลยค่ะ ติไก่ทอดนิดเดียว มันแห้งไปนิด แต่ร...อ่านต่อ

5 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 10,047
มาเพราะเพื่อนๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน

ร้านอาหารติดริมแม่น้ำที่มีบรรยากาศดี นั่งกันยาวๆไป ที่จอดรถกว้างขวางมาก บรรยากาศของร้านนี้คือจุดเด่น ตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงริมน้ำกันเลย เรื่องรสชาดอาหารอยู่ในระดับกลางๆ ไม่ได้จัดจ้าน จึงสามารถรับประทานได้ทุกคนในครอบครัว เรื่องความคุ้มราคาด้านรสชาด ปริมาณและราคาอาจจะเห็นว่าไม่ค่อยเท่าไร เพราะราคาอาหารที่นี้เริ่มต้นที่หลักร้อยเกือบทุกเมนู อาจเป็นเพราะคัดเลือกวัตถุดิบที่ใช้ต้นทุนสูง แต่ถ้ามองว่านา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

24 Steakhouse and Bar
Ad ·
24 Steakhouse and Bar
สุดยอดร้านสเต๊กนนทบุรี ยกยุโรปมาทั้งเนื้อนำเข้าชั้นดีและรสชาติชั้นเลิศ
4.3
81 รีวิว
฿฿฿฿฿
ท่าน้ำขวัญ กุ้งเผา ริเวอร์วิว
Ad ·
ท่าน้ำขวัญ กุ้งเผา ริเวอร์วิว
ฟินกุ้งแม่น้ำเนื้ออวบมันกุ้งเยิ้มเต็มคำ พร้อมบรรยากาศริมน้ำสุดโรแมนติก
4.0
77 รีวิว
฿฿฿฿