3.2
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Mango Mania Central Marina

photo
ปูนิ่ม ธรรมภรณ์
442171.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 28
อร่อยสมราคา มะม่วงหวานมาก
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
katay
5.9k7516.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 62
Quality Review
Mango หอม หวาน สดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mango Yogurt 79฿

Mango Mania รวมเมนูมะม่วงๆไว้ที่นี่แล้วค่ะ สำหรับสาวกมะม่วงที่ชอบบรรดาเครื่องดื่ม ของหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง ร้านอยู่ชั้น 1 โชนเปิดใหม่ที่มีแต่ร้านอาหารค่ะ เมนูเริ่มต้นที่ 79฿ เราสั่ง Mango Yogurt มาคลายร้อนตอนหน้าหวานที่ร้อนมั่กๆ เครื่องดื่มปั่นเนียนดี แต่ยังเจอก้อนน้ำแข็งที่ยังไม่แตกอยู่ 1-2 ก่อนค่ะ หอมมะม่วง ทำรสชาดออกหวาน มีYogertที่ก้นแก้ว และมีชิ้นมะม่วง 4-5 ชิ้นเล็กๆ โรยไว้ที่ด้านบน เราใ...อ่านต่อ

photo
Lakysha
2654022.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 62
Quality Review
น้ำผลไม้เย็นๆ สะสมแต้มรับเครื่องดื่มฟรีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ชั้น 1 เซ็นทรัลมารีน่าค่ะ น้องพนักงานแจ้งว่าสั่งเครื่องดื่ม 10 แก้ว ฟรี 1 แก้ว แต่ต้องเพิ่มเพื่อนในไลน์ก่อน แล้วน้องพนักงานจะกดสะสมแต้มให้จากมือถือเราค่ะ มะม่วงที่นี่ค่อนข้างช้ำนะ บิงซูไม่ราดนมข้น แต่ราดนมสดกับซอสมะม่วง ถามว่าอร่อยไหม ก็พอทานได้ แต่ไม่ติดใจ นอกจากจะลองเปลี่ยนเป็นผลไม้อื่นแทนดูเพิ่มเติม

photo
TookataPattaya
5.9k2.8k42.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 53
Quality Review
ในพัทยามีหลายสาขาให้เลือกทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Super Mango Sticky Rice

ผิดหวังจากอาหารใต้ร้านผู้จัดคนดัง เลยต้องมาหาอะไรทานต่ออีกนิดคะ ร้านนี้มีหลายสาขาในพัทยาพอสมควรแต่ยังไม่เคยบองทานนะคะ วันนี้สั่งเมนู ข้าวเหนียวมะม่วงซุปเปอร์มาทานคะ สิ่งที่เพิ่มมาคือจะมีพุดดิ้งมะม่วงกับไอศครีมเสริฟเคียงมาให้ด้วย รสชาดส่วนตัวว่าใช้ได้นะคะ แต่ด้วยร้านขายแบบนั่งทานรวมในศูนย์อาหารโซนPrivate Houseเลยต้องใช้ ถ้วยจานช้อนเป็นแบบชานอ้อย คือ ทานแล้วทิ้งเลยคะ ทำให้การจัดจานเลนดูไม่ค่อยสวย...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 13
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่เมนูไม่เล็ก

มาเซนทรัลมารีน่าเปิดใหม่ที่ พัทยาเหนือ โซนใหม่เค้าเปิดเรียกว่าโซน กลาสเฮาส์ โซนนี้เค้าทำเป็นคล้ายๆ กับ บาร์ มีร้านหลากหลายล้อมรอบ มีร้านนี้ด้วย แมงโก้มาเนีย เลยสั่งมา บิงซูแมงโก้มาเนีย หวานไปนะ แต่โออยู่ดูเพิ่มเติม

31 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 11
Quality Review
วันนี้ครอบครัวมาเซ็นทรัลมารีน่าเลยจัดไปวันนี้สั่ง Mango Mania Bingsu ราคา259บาท

วันนี้สั่งแล้วผิดหวังมะม่วงดูไม่ค่อยสดเหมือนกับว่ามะม่วงสุกงอมเกินไปดูไม่โอเค แต่ปกติเคยกินเมนูอื่นที่เป็นเครื่องดื่มแล้วรสชาติดีกว่านี้สงสัยว่ามาช่วงมะม่วงหมดพอดี.. แต่พนักงานบริการดีมาก..เอามาเสริพและพูดดีใส่ใจดีสุภาพคะดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

North Cafe&Eatery
Ad ·
North Cafe&Eatery
“คาเฟ่ และร้านอาหารสไตล์มินิมอล "North Cafe & Eatery" ที่สายคาเฟ่ห้ามพลาด บรรยากาศเหมือนหลุดมาเดินคาเฟ่แถวย่านฮงแดยังไงอย่างงั้น! เรื่องอาหารจานที่ต้องมาโดนเลยก็คือ “ครัวซองต์อัลมอนด์” เสิร์ฟร้อน ๆ ให้อัลมอนด์แบบจัดเต็ม “สปาเกตตีผัดเบคอนพริกแห้งกระเทียม” เบคอนเน้น ๆ หอมพริกแห้งกระเทียม ส่วนเครื่องดื่มต้อง “North 272” ที่จับคู่เอสเปรสโซช็อตเข้ากับน้ำอ้อย ออร์แกนิก หวานฉ่ำดีต่อใจ จิบไปใครก็ชอบ!”