4.4

รีวิว PIZANO (พิซาโน่)-ถนนช้างเผือก

Charin Choeysuwan
16 ม.ค. 2018
อาหารหลากหลาย ฝรั่ง ไทย จีน ฟิวชั่น มีครบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันเป็ดพะโล้, ต้นอ่อนทานตะวันไข่ยางมะตูม, ทอดมันปลาแซลมอน, ยำวุ้นเส้นทะเล, ไก่ทอด, หมูกระเทียม

ร้านอาหารกลางเมืองโคราช บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารอร่อยถูกปาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีอาหารออกไว อาหารที่นี่จัดว่าอร่อย ราคาสมเหตุสมผล เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำให้มาลองชิมอาหารดู อาหารอร่อยทุกเมนู สำหรับใครที่ชอบดื่มไวน์ที่ร้านนี้ก็มีไวน์หลากหลายยี่ห้อให้เลือกดื่ม

ทอดมันเป็ดพะโล้
ไก่ทอด
หมูกระเทียม

Norachai
22 ส.ค. 2020
พิซซ่าแป้งสดนุ่มลิ้น หน้าแน่นและรสไม่เค็มดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า

ร้านมีที่จอดรถข้างๆ ด้านหน้า outdoor ตกแต่งน้ำพุน้ำตกเหยี่ยว ข้างในมีห้องกระจกแอร์ (แต่ตอนไปคนน้อยเลยไม่เปิด) เล็งพิซซ่าร้านนี้มานาน สั่งไซส์เล็ก 149 บาท 8 นิ้ว ผ่า 8 ชิ้น ชีสหอมยืดๆ รสอ่อนเค็มแบบที่ต้องการ กลมกล่อมหอม หน้าแน่น น้ำฝรั่ง 30 บาท เหมือนฝรั่งสดที่ผสมปรุงแล้ว สดชื่น สถานที่.. ถือว่าน่านั่งชิล 8/10 อร่อย.. 9/10 ถูกปากครับ ราคา.. สบายกระเป๋า มาคนเดียวก็กินได้ ให้ 9/10ดูเพิ่มเติม

หน้าฮาวายเอี้ยนและผักโขมอบชีสน้ำฝรั่ง
Kaen
13 ธ.ค. 2015
อาหารอร่อย ดนตรีดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะผักโขมชีส, ผัดยอดมะระนำ้มันหอย, หมูซามูไรจิ้มแจ่ว, แกงส้มกุ้งผักรวม, ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ

ร้านอาจจะตกแต่งไม่เริ่ดหรู แต่รสชาติอาหารนั้นดีงามมากกก ทั้งแกงส้มกุ้งผักรวม หมูซามูไรจิ้มแจ่ว ฉู่ฉี่กุ้ง ปอเปี๊ยะผักโขมอบชีส และอีกหล่ยๆเมนูที่น่ารับประทานมากๆ ครั้งนี้เราสั่งกันหกอย่าง และเครื่องดื่มด้วย ทั้งไวน์และ soft drinks สนราคาไปที่ 14++ ซึ่งเป็นราคาที่น่าคบมากค่ะ ร้านหาไม่ยาก คืออยู่ในซอยหลังยูบาร์ค่ะ มีท่่จอดรถฟรีด้วยดูเพิ่มเติม

11 ส.ค. 2013
บรรยากาศดีเพลงน่าฟัง

วันนี้มาชิวๆบรรยากาศก็ยังเหมือนเดิมสบายๆอ่านต่อ

ปู อ้วน
6 ก.ค. 2013
อร่อยดี ร้านสวย บรรยากาศดี เด็กเสริฟขยัน

ส่วนมาก จะอร่อย เรื่องผัด กับย่าง ยังไงลองมากันดูนะคับดูเพิ่มเติม

วนิดา ศรีไสย์
13 พ.ค. 2021