ร้าน อร่อย@หัวหิน (อร่อยแอทหัวหิน) หัวหิน

เรียงโดย
3
อาหารทะเล @หัวหิน
ปริมาณอาหารไม่เยอะ น้อยและราคาสูงมาก รสชาติไม่เท่าไหร่แต่ไม่แย่มาก มาเร็วคนเลยยังไม่เยอะ ที่จอดรถค่อนข้างจำกัดแต่ร้านค่อนข้างเด่นเลย พนักงานบริการไม่ค่อยดี ห้องน้ำไม่สะอาด ถือว่าทุกอย่างกลางๆไม่แย่ไปแต่ก็ไม่ดีเหมือนที่คนอื่นบอกเลย
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
0 Comment 0
 • 5
  สมเป็นร้านอาหารทะเลมือวางอันดับ 1 ของหัวหินในขณะนี้
  ปลากะพงทอดราดน้ำปลา , แกงเนื้อปูใบชะพลู , ปูนิ่มผัดพริกเกลือ
  [ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ไม่ได้มาหัวหินซะนาน ร้านใหม่ๆ ผุดขึ้นเยอะเลย วันนี้เลยมาลองตามรอย Best of Wongnai ซึ่งร้านนี้ครองอันดับ 1 ร้านอาหารทะเลของจังหวัดประจวบฯ ครับ เรามาทานมื้อกลางวัน เพราะกลัวทานแบบนี้ตอนเย็นจะต้องกลับไปนอนกลิ้งแล้วหลับเลยแน่นอน เป็นร้านที่ถือว่าใหญ่มากพอดู จุคนได้ 100-200 คน น่าจะได้ ข้อดี คือ มีห้องแอร์สบายๆ ที่น่าจะรองรับได้ซัก 50-60 คน เหมาะสำหรับหน้าร้อนอย่า... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยสมคำร่ำลือ
  กุ้งเผา , ต้มยำกุ้ง , หมูแดดเดียว
  มาเที่ยวเมืองท่องเที่ยวทีไร จะมีปัญหากับเรื่องหาร้านกินข้าวแทบทุกครั้ง เพราะไม่รู้จะไปกินร้านไหนดี เยอะแยะไปหมด แต่ครั้งนี้หมดปัญหาเพราะคุณลูกสาวบอกพ่อกินใกล้ๆโรงแรมนะ เดี๋ยวจะเสียเวลาเล่นน้ำของนู๋555 สรุปเลยเลือกร้านนี้เพราะใกล้ที่พักที่สุดแล้ว มาถึงตอน4โมงเย็น ไม่มีลูกค้าเลย ขอนั่งห้องแอร์ก็แล้วกันเพราะอากาศร้อนมั่กๆ เมนูแรก ต้มยำกุ้ง ซดร้อนๆถึงใจเลย มันกุ้งเต็มหม้อ รสชาติโอเคเลย หมูแดดเดียว ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  มาลอง Best of Wongnai
  ต้มยำกุ้งน้ำข้น
  ร้าน อร่อย @ หัวหิน ผมใส่ในลิสท์ไว้นานแล้ว หลังจากได้รับรางวัล best of wongnai แต่พึ่งจะได้มาลองเป็นครั้งแรก ร้านไม่ใหญ่มาก อยู่ใกล้สวนน้ำ วนา นาวา มีทัวร์จีนมาลงประปรายครับ อาหารก็สั่งตาม recommended menu โดยรวมก็โอเค ได้มาตรฐานครับ ที่ประทับใจก็ ต้มยำกุ้ง ที่ใส่ไข่มาด้วย น้ำแกงรสชาตินัวดีมาก กินแล้วอยากให้มีเส้นมาม่าเลยครับ ราคา ราวๆ คนละ 350 บาท สรุป 3.5 ดาว ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  บริการดี รสชาติใช้ได้ :)
  แกงเนื้อปูใบชะพลู
  มาร้านนี้ในวันสงกรานต์ แน่นอนว่าลูกค้าเยอะทะลักล้นทลาย แต่อาหารก็ถือว่าออกเร็วเมื่อเทียบกับปริมาณลูกค้า พนักงานบริการแทบไม่ทันวิ่งวุ่นหัวหกก้นขวิด แต่รอยยิ้มก็ไม่เคยหายไปจากใบหน้าของพนักงานเลย (ประทับใจ service mind ของพนักงานมาก ๆ ) รสชาตอาหารที่นี่ค่อนข้างติดหวาน รสชาติทุกจานเข้มข้นถึงเครื่อง แต่ติดที่หวานไปนิดนึงครับ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Kanpapas เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
   ไป้ที่ยวต้องลองแวะบ้างแล้วว
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...