รีวิว คีตกวี

Quality Review
คีตกวี ดนตรีมีชีวิต
เมนูเด็ด:ลาบทอด

นอกจากความโดดเด่นของร้านที่บรรยากาศสบายๆ กับที่ตั้งของร้านอยู่รอบเมือง ไม่วุ่นวายมากนัก ที่จอดรถก็สะดวกดี และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือดนตรีของทางร้าน มีความหลากหลายทางดนตรีที่ผสมผสานกันฟังแล้วเพลินมากครับ อยู่ที่เดียวเหมือนได้ฟังดนตรีจาก 4 ภาค และฝีมือในการทำอาหารของทางร้านก็ถือว่าใช้ได้ และโดยส่วนใหญ่จะเป็นคนวัยทำงานไปร้านนี้


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
ไปมาน่าจะสามครั้งแล้ว
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย, ทอดมันกุ้ง, ผัดฉ่าปลาคัง

ชอบบรรยากาศร้านนี้เหมาะมากกับเพื่อนฝูงหรือไปปาร์ตี้กันเป็นกลุ่มใหญ่ แต่ที่ชอบมากคือดนตรีเพราะของเค้าไม่เหมือนใครดี รักษาเอกลักษณ์เพลงพื้นบ้านของภาคต่างๆได้ดีมาก เสียตรงที่อาหารต้องรอนาน และรสชาติยังไม่ค่อยคงที่

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ม.ค. 2019

ดนตรและบรรยากาศ สมชื่อร้านจริงๆ

อ่านต่อ »
19 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
สี่ดาวสำหรับอาหารหู สามดาวสำหรับอาหารปาก

มากกว่าอาหารที่ทำให้ท้องอิ่มอร่อยลิ้น สำเนียงดนตรีเป็นอาหารใจที่อิ่มเอม วงดนตรีที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างสูงส่ง นักตนตรีที่สามารถ เครื่องดนตรีที่หลากหลาย ตั้งแต่กลองทิมปานี่ กลองเปิงมางคอกที่เล่นได้อย่างสนุกสนาน ตะโพนมอญ ระนาดเอก ไวโอลิน เซลโล่ แอคคอเดี้ย โปงลาง แคน โหวต ซอ ขลุ่ย ฟลุ๊ต กีต้าร์ และนักร้องสาวเสียงใสใจละลาย ทุกเครื่องที่ว่ามานี้เล่นพร้อมๆกันได้อย่างสุดมัน แจมกันไล่กันไ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ลิ้มรส เพลินเพลง

มนตร์เสน่ห์เสียงเพลง อลังกาล ดนตรีไทยสากล สตริง ลูกกรุง ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต ดนตรียุคเก่า และรวมเพลง4ภาคเหนือ ใต้ อีสาน กลาง และเพลงพื้นถิ่น จังหวะบรรเลงทำได้ดี มีของ แต่บอกไว้เลยน่ะคนับ ช่วงมีโชว์เอาเด็ก13 ขึ้นไ ปร้อง ผมว่าลิปซิ้งน่ะ(Lip-Sync) เสียดาย ดูแย่ ดูอวย ดูทำร้ายเด็กไปน่ะ ต้องขออภัยที่ขอตำหนิตรงๆๆ เพราะโดยรวมดนตรีกับบรรยกาศที่นี้เยี่ยมเลยล่ะครับ สำหรับอาหาร คิดสะว่ามีกับแกล้มกินก็ดีแล้ว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วันนั้นเราไปกินข้าวเลยซื้อเค้กให้มาเป่ากัน พนักงานเขาต้อนรับเราดีมาก ถ้าใครมีโอกาศก็ไปลองทานได้นะอาหารก็อร่อยดี

วันนั้นเราไปกินข้าวเลยซื้อเค้กให้มาเป่ากัน พนักงานเขาต้อนรับเราดีมาก ถ้าใครมีโอกาศก็ไปลองทานได้นะอาหารก็อร่อยดี เราชอบอาหารของเขาหลายอย่างนะ ใครยากรู้แบบไหนอร่อยก็ต้องไปลองทานเองแล้วล่ะค่ะ...มาให้ได้นะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
31 พ.ค. 2011
photo
ลาบหมูดงเค็ง ร้านอาหารอิสาน บรรยากาศชิว ๆ อีกตัวเลือกของค...

ลาบหมูดงเค็ง ร้านอาหารอิสาน บรรยากาศชิว ๆ อีกตัวเลือกของคนชอบอาหารรสแซ่บ

ดูเพิ่มเติม »
คีตกวี

4 Likes1 Comment
Share