4.8

รีวิว The Vegano Bistro Chiang Mai

chanya
อร่อยมาก ร้านโปรด! มาเชียงใหม่กี่ที ต้องแวะมาค่ะ
เมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, สปาเกตตี้เพสโต, สลัดผักย่าง, คาโบนารา, เค้กแครอท, Vegan calamari

MUST-VISIT PLACE IN CNX !!!🏔 The Vegano Bistro ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ หลังจากที่เห็นในรูปมานาน ได้โอกาสมาลองทานแล้วค่ะ😋 อร่อยสมคำร่ำลือ อร่อยตรงปก ประทับใจค่ะ ! วันนี้มากัน 4 คน สั่งทั้งหมด 10 อย่าง !!! 🐷🐷🐷🐷 สายแข็งทั้งนั้นน 555 แต่ประเด็นคือ อร่อยทุกอย่างค่ะ ! มาค่ะ รีวิวทีละเมนูเลย 🍳The Vegano Truffle Carbonara (250.-)* ดีมากๆๆๆๆๆ ครีมมี่ อร่อย หอม ดีมากค่ะ ชอบเลยเมนูนี้ สมที่รอคอยมาเลยยยย ไข่ก็ทำเก่งมากกกก เหมือนมากค่ะ มีเยื่อด้านนอก ไข่ไหลออกทา เหมือนไข่ไม่สุด จริงๆ ค่ะ 🥬Grilled Veg Salad With Balsamic Dressing (165.-)* ดีมากกก อันนี้จริงๆ เป็นอาหารเซต 2 ที่สั่งเพิ่ม คือเริ่มอิ่มกันแล้ว และจานไม่เล็กค่ะ แต่หมดไวค่ะ ผักกริลล์มากำลังดี ผักสลัดสด กรอบ น้ำสลัด balsamic หอม เปรี้ยว สดชื่น ดีมากค่ะ 🍝Pesto Spaghetti (175.-) อร่อยค่ะ ผัดมาละมุนๆ รสชาติไม่จัด 🥖Popeye Roll (125.-)* เป็นโรลไส้ผักโขมค่ะ อร่อยยยย ครีมมี่ ขนมปังนุ่มมาก !!! 🍞Mario So Hot Roll (125.-) เป็นโรลไส้เห็ด อร่อยค่ะ เห็ดปรุงรสมาเข้มข้น กินกับขนมปังพอดี ลงตัวเลยค่ะ 🥑Mexican Bowl (230.-) เครื่องแน่นดีค่ะ มีถั่วแดง ควินัว ผักต่างๆ มี tomato paste ด้วย ดึงรสชาติของสลัดได้ดีเลยค่ะ อร่อย 🥦Cauli-Wings with Onion Vegan Mayo (195.-)* ทอดมากรอบ รสชาติเบาๆ ทานกับมาโยกับหอมที่ราดมา อร่อยค่ะ 🧄Garlic Bread (120.-) อร่อย กรอบ หอมกระเทียมค่ะ 🫐Blueberry Yogurt Moose Pie (145.-) หอมเบอร์รี รสชาติเบาๆ ค่ะ 🥕Carrot Cake Soy Yogurt Cream (90.-) ตัวเค้กไม่ค่อยหวาน เท็กซเจอร์เฟิร์ม ครีมนุ่ม ละมุนดีค่ะ 🍴ร้านนี้เน้นเป็นอาหารทางตะวันตก อิตาเลี่ยน และมีไทยนิดหน่อย อร่อยมากกกกกกก ชอบมากค่ะ ถูกปากทุกเมนูเลย เมนูที่แนะนำว่าต้องทานเลยคือ Cabonara ค่ะ ไข่เหมือนไข่ไก่จริงๆ มาก ต้องไปลองค่ะ ชอบความเด้ง ความไหลค่ะ🍳 เมนูที่มี * เป็นเมนูที่หวานชอบเป็นพิเศษนะคะ ลองทานกันนะคะ ติดตามรีวิวอาหารวีแกนเพิ่มเติมไดที่ IG vegancalendar

คาโบนารา
เค้กแครอท
สลัดผักย่าง
Vegan calamari

28 มิ.ย. 2022
อาหารมังสวรัติและ plant based รสชาติอร่อย ร้านเล็กๆบรรยากาศสบายๆ จอดรถริมถนน

- ร้านไม่มีที่จอด ต้องจอดริมถนน - เป็นร้านอาหารมังสวรัต plant based พนง.แจ้งว่า วัตถุดิบทำเองทุกอย่าง เช่น ไข่ก็ทำเองด้วยฟักทอง - อาหารอร่อย เมนูฝรั่ง และ ไทย - เมนูที่สั่งมี 1. marinara spaghetti with veggieball อันนี้รู้สึกจะเด่นเปรี้ยวไป เลยไม่ค่อยถูกปาก 2. pesto spaghetti อันนี้อร่อยมากๆ แนะนำเลย เมนูนี้ต้องมาซ้ำแน่นอน 3. grill veg salad with balsamic dressing อันนี้อร่อยok แปลกดี...อ่านต่อ

เก๋ เพ็ญณภา
6 ต.ค. 2020
ร้านอาหารวีแกน แห่งใหม่ของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เพสโต, เบอร์เกอร์เห็ด

ร้านอยู่ใกล้ๆแยกอุทยานหลวงราชพฤกษ์-คลองชลประทาน ร้านเป็นตึกแถวสองคูหาตกแต่งสวยงาม สะอาด. ไม่มีที่จอดรถเฉพาะต้องจอดรถไว้ข้างทาง บริเวณหน้าร้าน อาหารเป็นอาหารวีแกน. เน้นอาหารฝรั่ง ซึ่งทำได้รสชาติดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

เบอน์เกอร์เห็ดผัดเต้าหู้
Meemai
6 ก.ค. 2020
อาหารรสชาติดี บรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเอง
เมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, ซุปฟักทอง, สปาเกตตี้เพสโต, เห็ดกรอบสูตรพิเศษ, เบอร์เกอร์เห็ดชาโคล, ผัดไทยโบราณ
HEma
gunynn

Chic88 Restaurant
Chic88 Restaurant
ร้านอาหารครอบครัวเชียงใหม่ เต็มอิ่มอาหารคุณภาพ พร้อมฟังดนตรีสดเพราะ ๆ