3.7

รีวิว อีสานชาบู บ้านดู่

Pat Patt
15 พ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวไก่หน้าล้นๆ

ก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำแดงแห่งศรีย่าน ที่คนรุมแบบเยอะมาก ใครไปหลังหกโมงคือรอคิวนานเลย แนะนำให้ไปเร็วๆ เค้ามีสองร้านเปิดอยู่ใกล้กัน มีทั้งที่เป็นห้องแถวและแบบที่นั่งทานริมถนน เลือกเอาได้ตามสะดวก มี่จอดรถก็หาเอาตามข้างทางแต่จะหายากหน่อยโดยเฉพาะช่วงเย็น มาพูดถึงตัวก๋วยเตี๋ยวกันบ้าง โดยส่วนตัวเรารู้สึกว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยใช้ได้เลย แถมยังให้เยอะแบบไม่ต้องกลัวไม่อิ่มอีกด้วย เราชอบน้องไก่ของร้านนี้มาก นุ่มได้ที่แบบละลายในปาก แถมให้เลือดไก่มาแบบล้นๆ

moeipybara
22 มิ.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ให้เยอะมาก รสชาติโอเคโดยไม่ต้องปรุง ลูกค้าเพียบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่เนื้อเส้นบะหมี่เหลือง

🍜 เส้นบะหมี่เหลือง - ทางร้านทำเส้นบะหมี่เหลืองออกมาได้สุกกำลังดี เส้นค่อนข้างนุ่ม กัดขาดได้อย่างง่ายได้ เหมาะกับผู้สูงอายุค่ะ 🐔 เนื้อไก่ - ขอชื่นชมเลยว่าคนขายให้เนื้อไก่มาแบบล้นหลาม ไม่กลัวขาดทุนเลย แถมเนื้อไก่ก็ไม่แห้งจนเกินไป รสชาติอร่อยดีค่ะ 🍲 ซุปน้ำแดง - เป็นครั้งแรกที่เราได้ลองชิมก๋วยเตี๋ยวน้ำแดง เราไม่ได้ปรุงก๋วยเตี๋ยวเพิ่มเติมเลยแม้แต่นิดเดียว แต่กลับรู้สึกว่ารสชาติกลมกล่อมดีแล้วค่ะ...อ่านต่อ

AnChitTha
7 พ.ค. 2022
หิวแหละ 4/5คะแนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งน่องไก่, เล็กน้ำ น่อง+ปีก, เล็ก เนื้อ น่อง ขา, ก๋วยเตี๋ยวไก่เนื้อ+น่อง

👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหารานลาง 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 4/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งน้อยคะ 👉อาหาร : เตี๋ยวไก่ตุ๋นน้ำแดง 👉ราคา : ราคาปานกลาง 👉ความสะอาด : ให้ 4/5 คะแนน 🤝ที่ร้านบริการ : โปรดปรับปรุง!!!!! คนรับออร์เดอร์ 🚗ที่จอดรถ ข้างทางจ้า แออัดหน่อยนะ แนะนำ 🤝ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น 4/5 คะแนน 😏 ที่ควรปรับปรุงอย่างมากคือ ระบบการให้คิว ลูกค้าที่รอทานที่ร้าน คนรันคิว "มั่วมาก" ...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
23 ก.พ. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ในย่านแม้นศรี

ก๋วยเตี๋ยวไก่นํ้าแดง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวในย่านแม้นศรี ร้านอยู่บนถนนนครไชยศรีใกล้ๆสี่แยกที่ตัดกับถนนสามเสน ย่านนี้มีของกินเยอะแต่หาที่จอดรถลำบากจอดได้ข้างถนนแต่ก็ต้องดูวันคู่วันคี่ให้ดี มาร้านนี้สามารถเลือกได้ว่าจะเอาไก่ส่วนไหน แต่ผมมาครั้งแรกเลยสั่งเป็น เกาเหลาไก่ธรรมดา ได้น่อง ตีนและเนื้อไก่พร้อมเลือดหาชามโต น้ำซุปพะโล้สีเข้มรสแบบกลมกล่อมแต่รสอ่อนไปหน่อยสำหรับผม ปรุงรสเพิ่มเล็กน้อยก็ซดไปหมดชาม ...อ่านต่อ

บรรยากาศบรรยากาศเมนูหน้าร้าน
Pat Patt
16 พ.ย. 2019
คุ้มโครต ของมันต้องจัด

ใครหิวตาลายแล้วหลงมาย่านศรีย่าน เดินตรงมาร้านนี้ได้เลย ที่สุดเรื่องความคุ้ม ให้เยอะ มาแน่น ทั้งเครื่องและเส้น ราคาก็แสนจะถูก รสชาติดีด้วย ไม่ไก่กาเหมือนราคาเด้อ ที่จอดรถอาจจะหายากสักหน่อย แต่บอกเลยคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว ให้เป็นที่หนึ่งสำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ในใจเรา ใครไปช่วงเวลาทานอาหารอาจจะต้องรอคิวหน่อยดูเพิ่มเติม

LunnyToon
6 พ.ย. 2017
เห็นคนต่อคิวทานกันเยอะมาก ก้อเลยมาลองของ!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไม่มี

ร้านนี้อยู่แถวสี่ย่านค่ะ แหล่งของกินเพียบ ที่จอดรถก้อจะหายากหน่อยๆถ้าไปช่วงค่ำ ร้านนี้อยู่ด้านหน้าของร้าน S&P สาขาสี่ย่านเลยค่ะ สังเกตุง่ายๆร้านนี้อยู่ริมฟุตบาต คนจะเยอะๆหน่อย ยืนรอกินแน่นร้าน เราผ่านไปหลายครั้ง เลยอยากรู้ว่ามีดีอะไร ก้อเลยแวะลองทานดู วันที่ไปโชคดีมาก มีคนลุกพอดีเลยได้นั่งค่ะ รออาหารประมาณ 10 นาที ก้อถือว่านานพอสมควรวำหรับก๋วยเตี๋ยว เราสั่งเส้นหมี่ไก่ปีกกับเนื้อไปค่ะ จานใหญ่ป...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านนั่งชิลเชียงราย มาพร้อมสเต๊กคุณภาพพรีเมียม กินคู่เครื่องดื่มเพียบ
5.0