ร้าน เรือนอาหารปะการัง บางแสน (Pagarang Restaurant)

เรียงโดย
2
เมนูเอ็นหอยของที่นี่คือเห็ดเป๋าฮื้อ,, เหมือนเค้าไม่รู้ว่าเอ็นหอยคืออะไร เห็ดเป๋าฮื้อคืออะไร
251 - 500 บาท
3 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เรือนอาหารปะการัง บางแสน
  หมึกไข่นึ่งมะนาว
  มาเที่ยวทะเลบางแสน เกิดหิวขึ้นมาในช่วงดึกๆ ราวๆ 3 ทุ่ม นึกอยากทานซีฟู้ด จึงขับรถลัดเลาะไปตามหาดบางแสน ไปจนถึงแหลมแท่น เลยมาอีกนิดก็ได้มาเจอกับเรือนปะการังร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ริมฝั่งถนน ที่จอดรถได้สะดวก และร้านมีที่นั่งทำยื่นออกไปในทะเล แต่เป็นช่วงวันธรรมดา 3 ทุ่มแล้วด้วย ลูกค้าในร้านจึงมีเหลืออยู่ไม่กี่โต๊ะ แต่พนักงานก็กระตือรือร้นต้อนรับอย่างดี บริการได้อย่างรวดเร็ว อาหารก็ออกเร็วทันใจดีมาก อ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ไม่ควรพลาด และไม่น่าพลาด
  ปูผัดผงกะหรี่ , ทอดมันปลา , ข้าวผัดปู
  ไปจอดรถรับลมดูวิว อัพรูป ที่ชายหาดบางแสน หิวๆๆ เหลือบไปเห็นร้านนี้ ที่จอดรถก็สะดวก คนเต็มร้านอยู่ริมทะเล เลยลองแวะไปทาน ..อื้อหือ ไม่ผิดหวังเลย อาหารทะเล สดจริง ปรุงมารสกล่อมกล่อมทุกจานโดยเฉพาะปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูแน่นๆ สมราคา (350) ทอดมันปลา (190)เนื้อปลาแน่นมากชิ้นใหญ่ ฟิน รสชาติกำลังดี กลางๆ ไม่เผ็ดไป ต้มยำทะเล (190) เสริฟเป็นหม้อ รสจัดจ้าน เปรี้ยวนำไปนิด แต่รวมแล้วอร่อยค่ะ เพราะวัตถุดิบสด ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ความสดต้องยกให้ร้านนี้
  กั้งกระดานทอดกระเทียม , ปลากะพงทอดกระเทียม , ยำสาวปะการัง
  สดจริงรับประกันค่ะ 555 รสชาติไม่จัดมาก เหมาะสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ แต่ผู้ใหญ่ก็ทานได้นะคะ มาทานอาหารทะเลชมวิวทะเลกันค่ะ กั้งทอดกระเทียม เนื้อกั้งนุ่มหวานในตัวถือว่าสดจริงๆ เอามาทอดจนมีความกรอบนอกนุ่มใน แต่รสชาติของซอสกระเทียมยังไม่จัดมากเท่าไหร่ แต่ก็สบายปากและท้อง ทานง่ายดีค่ะ 555 ปลากะพงทอดกระเทียม (จริงๆไม่มีเมนูนี้ มีแต่ทอดน้ำปลา แต่สั่งที่ร้านได้ ราคาเท่าเดิมค่ะ) ปลาก็สดไม่แพ้กั้งเลย ไม่... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อิ่มหน่ำกับอาหารทะเลสด ๆ ในบรรยากาศสุดชิว ติดริมทะเล ที่เรือนประการัง
  หมึกไข่นึ่งมะนาว , แมงดาทะเลเผา
  ถ้ามาเยือนบางแสน คงจะหนีไม่พ้นจะมาลิ้มลองอาหารทะเล ซึ่งก็มีหลายร้านแล้วแต่ชอบ ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลที่เป็นเจ้าแรก ๆ เปิดมานาน และปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยม เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทั้งสถานที่ บรรยากาศโดยรวม มื้อนี้มาทานกลางวันกับเพื่อน ๆ ค่ะ meeting เล็ก ๆ เจ้ามือใจดี เลือกร้านได้ถูกใจ เรือนประการัง เป็นร้านที่บรรยากาศดี มากๆ ร้านหนึ่งตัวร้านยื่นลงไปในทะเล อยู่บริเวณเชิงเขาสามมุขบางแสน ย... อ่านต่อ »
  15 ก.ย. 2015
  13 Comments 13
  • Oh!! 15 ก.ย. 2015
   @น้องเนค อิอิ สบายพุง 😁
  • Achaya 🐰 16 ก.ย. 2015
   โอ๊ะ..ร้านนี้นี่เอง..เมื่อก่อนไปบางแสนทีไรต้องแวะที่นี่ตลอดเลยค่ะ ^^
  • Oh!! 16 ก.ย. 2015
   คร้า แวะมาแล้วรับโอ๋ไปทานด้วยคนนะคะ 😁
  • Achaya 🐰 16 ก.ย. 2015
   5555...ได้เลยค่าาา.. ^^
 • 3
  อร่อยอาหารทะเล วิวสวย ๆ @ ปะการัง บางแสน
  ร้านอยู่แถวแหลมแท่นครับ ถ.เลียบชายหาดบางแสน หาไม่ยากครับ ตัวร้านเป็นเหมือนเรือน ยื่นไปในทะเลครับ บรรยากาศดีมาก ๆ ยิ่งตอนแดดร่วมลมตก โรแมนติกดีครับ พนง.ก็บริการดีครับ ถึงคนจะเยอะแต่อาหารไม่ช้ามาก ยกเว้นจะไปสั่งเมนูจำพวกปลาเผาครับ ถ้าสั่งปลาเผาจะรอค่อนข้างนานนิดนึงครับ จานแรก เป็นยำวุ้นเส้นทะเล ใส่เครื่องมาเยอะดีครับ กุ้ง ปลาหมึกก็สด ๆ เนื้อเด้ง ๆ มาเลย ยำมารสชาติจัดจ้าน แซ่บดี อันนี้หอ... อ่านต่อ »
  8 ก.พ. 2013
  3 Comments 3
  • kittyjaja 8 ก.พ. 2013
   ชอบอาหารร้านนี้ค่ะ อร่อยและไม่แพง
  • benz47 8 ก.พ. 2013
   บรรยากาศดีมากเลยคับ
  • kittyjaja 8 ก.พ. 2013
   เห็นด้วยค่ะ
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...