ร้าน เรือนอาหารปะการัง (Pagarang Restaurant)
เรียงโดย
2
เมนูเอ็นหอยของที่นี่คือเห็ดเป๋าฮื้อ,, เหมือนเค้าไม่รู้ว่าเอ็นหอยคืออะไร เห็ดเป๋าฮื้อคืออะไร
251 - 500 บาท
3 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านประจำเมื่อมาบางแสน
  กรรเชียงปูนึ่ง , ยำไข่แมงดาทะเล
  ร้านนี้เป็นร้านประจำครอบครัวเลยค่ะ แวะมาทุกครั้งที่มาเที่ยวบางแสน ร้านบรรยากาศดี อาหารสดอร่อย ราคาไม่แพงมาก ปูม้าสดมากค่ะ (กิโลละ 700) อาหารอื่นๆ รสชาติอร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะ ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถสะดวกสบาย ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านดังแถวบางแสน
  ปลาหมึกผัดไข่เค็ม , ปลากะพงราดพริกสด
  หนึ่งในร้านดังแถวบางแสน ไม่ว่าคนท้องถิ่นหรือคนต่างถิ่นก็ควรลอง ร้านใหญ่ สะอาด ที่จอดรถและที่นั่งเยอะ วิวดี รายการแนะนำ - ปลากะพงราดพริกสด กรอบอร่อย พริกสดๆเข้มข้นกำลังดี (อาจเผ็ดเกินสำหรับบางคน) - หมึกผัดไข่เค็ม นุ่มๆไม่เหนียว - ปูผัดผงกะหรี่ อันนี้ที่บ้านไม่ค่อยจะเท่าไหร่ ร้านดังใน (ชอบแบบร้าน ส. ใน กทม มากกว่า) ลองแวะทานกัน :) ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บรรยากาศดี อาหารก็เช่นกัน
  ปลาหมึกผัดฉ่า , ไก่ผัดเม็ดมะม่วง , ไก่ตุ๋น , ยำเบคอน , ผัดข้าวโพดอ่อน
  》และแล้วงานดองก็คลี่คลาย ทริปอยู่ฟรีกินฟรียังไม่จบ 😱 หลังจากทริปจันทบุรีก็มาต่อกันที่ชลบุรี จริงๆ ไม่ได้ไปทานร้านไหนแต่เรามาถึงกันที่ชลบุรีก็ค่ำแล้ว ตอนแรกกะมาถึงพลบค่ำ แต่ผิดคิวนิดหน่อยเลยมาเอาซะมืดอดเห็นบรรยากาศของดีๆ ของร้านเลย ร้านติดทะเลนะ ถึงแม้จะถึงมืดแล้วแต่กินอาหารเคล้าเสียงทะเลคือความดีงามของเด็กดอยคนนี้จริงๆ อาหารแต่ละเมนูจานใหญ่มาก ไปกันคนสองคนแล้วสั่งเยอะเรียกว่าอิ่มจุกได้ >... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มาบางแสนต้องแวะทานร้านนี้ ปะการัง
  ขับรถเลียบชายหาดบางแสนมาเรื่อยๆร้านอยู่ริมทะเลตรงข้ามโรงแรมบางแสนวิลล่า ตอนเย็นๆคนจะเยอะมาก วิวสวยชมพระอาทิตย์ตกน้ำฟังเสียงคลื่นซัดฝั่ง อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง มาช่วงที่คนไม่ค่อยดีก็นั่งสบายๆครับพนักงานมีเวลาดูแล มาช่วงคนเยอะก็ต้องทำใจนิดครับ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารอร่อย บรรยากาศดี
  ปลาหมึกผัดไข่เค็ม , ปลาแซลมอนดิบ
  เป็นอีกหนึ่งวันทีี่มาพักผ่อนใกล้ กทม.แล้วก็อดไม่ได้สักครั้งที่จะมานั่งร้านปะการัง เพราะบรรยากาศดี อาหารอร่อย การบริการเยี่ยม แถมหมึกผัดไข่เค็มก็ทำแบบดั้งเดิมแท้ๆ มาทีไรต้องสั่งมาทานทุกครั้ง อีกหนึ่งเมนูที่ไม่สั่งไม่ได้ ปลาแซลมอนดิบ หน้าตาบ้านๆ แต่รสชาติไม่บ้านเหมือนหน้าตา ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 60 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...