ร้าน เรือนอาหารปะการัง (Pagarang Restaurant)

เรียงโดย
2
เมนูเอ็นหอยของที่นี่คือเห็ดเป๋าฮื้อ,, เหมือนเค้าไม่รู้ว่าเอ็นหอยคืออะไร เห็ดเป๋าฮื้อคืออะไร
251 - 500 บาท
3 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  มาบางแสน ไม่ควรพลาด
  กรรเชียงปูนึ่ง , ส้มตำปูม้า
  ร้านอาหารอยู่ติดถนนเลยนะคะ มีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศดี สะอาด กว้างขวาง ภาพรวมให้ 9/10 ค่ะ บรรยากาศร้าน 9/10 ร้านอยู่ติดถนน มีป้ายบอกชัดเจน ตัวร้านยื่นไปในทะเล กว้างขวาง สะอาด มีที่นั่งเยอะ การบริการ 10/10 พนักงานสุภาพ ดูแลดีค่ะ อาหารออกเร็ว อาหาร 9/10 - กรรเชียงปูนึ่ง สด อร่อยค่ะ เล็กไปนิด แต่สมราคา น้ำจิ้มเด็ดมาก ห้ามพลาด - ส้มตำปูม้า รสชาติจี๊ดมาก แซ่บสุด ต้องลองๆ - หอยนางรมสด ชุดเล็ก ส... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านประจำเมื่อมาบางแสน
  กรรเชียงปูนึ่ง , ยำไข่แมงดาทะเล
  ร้านนี้เป็นร้านประจำครอบครัวเลยค่ะ แวะมาทุกครั้งที่มาเที่ยวบางแสน ร้านบรรยากาศดี อาหารสดอร่อย ราคาไม่แพงมาก ปูม้าสดมากค่ะ (กิโลละ 700) อาหารอื่นๆ รสชาติอร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะ ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถสะดวกสบาย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านดังแถวบางแสน
  ปลาหมึกผัดไข่เค็ม , ปลากะพงราดพริกสด
  หนึ่งในร้านดังแถวบางแสน ไม่ว่าคนท้องถิ่นหรือคนต่างถิ่นก็ควรลอง ร้านใหญ่ สะอาด ที่จอดรถและที่นั่งเยอะ วิวดี รายการแนะนำ - ปลากะพงราดพริกสด กรอบอร่อย พริกสดๆเข้มข้นกำลังดี (อาจเผ็ดเกินสำหรับบางคน) - หมึกผัดไข่เค็ม นุ่มๆไม่เหนียว - ปูผัดผงกะหรี่ อันนี้ที่บ้านไม่ค่อยจะเท่าไหร่ ร้านดังใน (ชอบแบบร้าน ส. ใน กทม มากกว่า) ลองแวะทานกัน :) ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บรรยากาศดี อาหารก็เช่นกัน
  ปลาหมึกผัดฉ่า , ไก่ผัดเม็ดมะม่วง , ไก่ตุ๋น , ยำเบคอน , ผัดข้าวโพดอ่อน
  》และแล้วงานดองก็คลี่คลาย ทริปอยู่ฟรีกินฟรียังไม่จบ 😱 หลังจากทริปจันทบุรีก็มาต่อกันที่ชลบุรี จริงๆ ไม่ได้ไปทานร้านไหนแต่เรามาถึงกันที่ชลบุรีก็ค่ำแล้ว ตอนแรกกะมาถึงพลบค่ำ แต่ผิดคิวนิดหน่อยเลยมาเอาซะมืดอดเห็นบรรยากาศของดีๆ ของร้านเลย ร้านติดทะเลนะ ถึงแม้จะถึงมืดแล้วแต่กินอาหารเคล้าเสียงทะเลคือความดีงามของเด็กดอยคนนี้จริงๆ อาหารแต่ละเมนูจานใหญ่มาก ไปกันคนสองคนแล้วสั่งเยอะเรียกว่าอิ่มจุกได้ >... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มาบางแสนต้องแวะทานร้านนี้ ปะการัง
  ขับรถเลียบชายหาดบางแสนมาเรื่อยๆร้านอยู่ริมทะเลตรงข้ามโรงแรมบางแสนวิลล่า ตอนเย็นๆคนจะเยอะมาก วิวสวยชมพระอาทิตย์ตกน้ำฟังเสียงคลื่นซัดฝั่ง อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง มาช่วงที่คนไม่ค่อยดีก็นั่งสบายๆครับพนักงานมีเวลาดูแล มาช่วงคนเยอะก็ต้องทำใจนิดครับ ดูรูปทั้งหมด »
  20 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...