ร้าน เรือนอาหารปะการัง (Pagarang Restaurant)

เรียงโดย
2
เมนูเอ็นหอยของที่นี่คือเห็ดเป๋าฮื้อ,, เหมือนเค้าไม่รู้ว่าเอ็นหอยคืออะไร เห็ดเป๋าฮื้อคืออะไร
251 - 500 บาท
3 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารยื่นไปในทะเลที่บางแสน
  กุ้งสะดุ้งไฟ
  มาบางแสน อยากหาร้านอาหารอื่นนอกจากวังมุก เพราะวังมุกคนเยอะบางทีต้องรอนาน ลองหาข้อมูลในวงในก็เลยลองมากินร้านนี้ดู บรรยากาศดีคือร้านยื่นเข้ามาในทะเลเลยมีลมทะเลเอื่อยๆ วิวดี. แต่ด้านรสชาติผิดหวังพอสมควรกับอาหารเมนูแนะนำลองกินกรรเชียงปู ความสดซัก 60% ปูไม่ค่อยหวาน กินปลาหมึกผัดไข่เค็มอันนี้ให้ซักหนึ่งดาวรสชาติดีแต่ปลาหมึกไม่สดเลย และกินกุ้งสะดุ้งไฟ ตัวนี้เป็นกุ้งแชบ๊วยที่ความสดใช้ได้รสชาติดีผ่านอยู... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารค่อนข้างสด ปริมาณสมราคา รสชาติใช้ได้
  กรรเชียงปูนึ่ง , หมึกไข่นึ่งมะนาว
  อีกหนึ่งร้านดังของบางแสนที่บรรยากาศเหมาะกับครอบครัวมาก ร้านอยู่แถวแหลมแท่น ติดถนนเลียบชายหาดบางแสนเลยค่ะ เป็นเรือนสีขาวหลังใหญ่ยื่นไปในทะเลเห็นชัดเจนสะดุดตา มีที่จอดรถทั้งหน้าร้าน และลานจอดตรงข้ามในส่วนหน้าโรงแรมบางแสนวิลล่า เนื่องจากตัวร้านยื่นไปในทะเลเลย เรื่องบรรยากาศเลยมาเป็นอันดับ 1 มีลมทะเลพัดเย็นสบาย ได้ยินเสียงคลื่นกระทบฝั่ง แนะนำว่าควรไปช่วงเย็นๆ ค่ะ จะได้เห็นวิวทะเลด้วย เราไปทานตอนค... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มาบางแสน ไม่ควรพลาด
  กรรเชียงปูนึ่ง , ส้มตำปูม้า
  ร้านอาหารอยู่ติดถนนเลยนะคะ มีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศดี สะอาด กว้างขวาง ภาพรวมให้ 9/10 ค่ะ บรรยากาศร้าน 9/10 ร้านอยู่ติดถนน มีป้ายบอกชัดเจน ตัวร้านยื่นไปในทะเล กว้างขวาง สะอาด มีที่นั่งเยอะ การบริการ 10/10 พนักงานสุภาพ ดูแลดีค่ะ อาหารออกเร็ว อาหาร 9/10 - กรรเชียงปูนึ่ง สด อร่อยค่ะ เล็กไปนิด แต่สมราคา น้ำจิ้มเด็ดมาก ห้ามพลาด - ส้มตำปูม้า รสชาติจี๊ดมาก แซ่บสุด ต้องลองๆ - หอยนางรมสด ชุดเล็ก ส... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านริมทะเลบางแสน
  ปลากระพงนึ่งมะนาว
  ร้านนี้อยู่ติดริมทะเล บางแสนเลยจ้า บรรยากาศดีมาก ติดอยู่กะวอกกิ้งค่ะ หาง่ายมาก - บรรยากาศ ไม่ต้องพูดถึงค่ะ มองไปเห็นทะเลเลย ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศมากค่ะ - รสชาติอาหาร จัดว่าแซ่บอร่อยค่ะ รสชาติกลางๆไม่เผ็ดเกินไป กินเพลินเลยทีเดียว แต่ขอติเรื่องเนื้อปุผัดผงกระหรี่นิดนึง จืดไปหน่อยค่ะ นอกนั้นอร่อยมาก - บริการ พนักงานเยอะอยู่ค่ะ เรียกตัวได้ง่าย บริการให้ผ่านค่ะ ร้านมีลานจอดรถนะค่ะ ถ้ามากินที่ร้านไ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อิ่มหน่ำกับอาหารทะเลสด ๆ ในบรรยากาศสุดชิว ติดริมทะเล ที่เรือนประการัง
  หมึกไข่นึ่งมะนาว , แมงดาทะเลเผา
  ถ้ามาเยือนบางแสน คงจะหนีไม่พ้นจะมาลิ้มลองอาหารทะเล ซึ่งก็มีหลายร้านแล้วแต่ชอบ ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเลที่เป็นเจ้าแรก ๆ เปิดมานาน และปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยม เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทั้งสถานที่ บรรยากาศโดยรวม มื้อนี้มาทานกลางวันกับเพื่อน ๆ ค่ะ meeting เล็ก ๆ เจ้ามือใจดี เลือกร้านได้ถูกใจ เรือนประการัง เป็นร้านที่บรรยากาศดี มากๆ ร้านหนึ่งตัวร้านยื่นลงไปในทะเล อยู่บริเวณเชิงเขาสามมุขบางแสน ย... อ่านต่อ »
  15 ก.ย. 2015
  13 Comments 13
  • Oh!! 15 ก.ย. 2015
   @น้องเนค อิอิ สบายพุง 😁
  • Achaya 🐰 16 ก.ย. 2015
   โอ๊ะ..ร้านนี้นี่เอง..เมื่อก่อนไปบางแสนทีไรต้องแวะที่นี่ตลอดเลยค่ะ ^^
  • Oh!! 16 ก.ย. 2015
   คร้า แวะมาแล้วรับโอ๋ไปทานด้วยคนนะคะ 😁
  • Achaya 🐰 16 ก.ย. 2015
   5555...ได้เลยค่าาา.. ^^
มี 64 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...