รีวิว Vini cafe & garden ไวน์นิ คาเฟ่ & การ์เด้น

armmyvenus
11 ก.ย. 2024
Pet freindly รับหมาตัวใหญ่เข้าร้านด้วย น่ารักมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Matcha Latte (มัทฉะลาเต้ Cold Whisk), Chocolate Bagel

เป๊ปซี่คือชื่อลูกสาวค่ะ เป็นบางแก้วแก่ ใจดี ชอบเที่ยว ไม่ซน ไม่เห่าไม่หอนไม่ร้อง ไม่คุยกับเราด้วย 😂😂 อยากพาไปเที่ยว ก็เลยแชทไปขออนุญาตทางร้านก่อน เป๊ปซี่ไปมาหลายที่แล้ว ทางร้านอนุญาตให้เข้าได้ แล้ววันที่ไป ข้างนอกแสนจะร้อน ลูกก็สำรวจแป๊บนึง แล้วนอนเรียบร้อยตามภาพ #ขอบคุณทางร้านมากๆ ปกติเคยเจอแต่ร้านที่ให้แค่หมาเล็ก และต้องใส่รถเข็นเท่านั้น #ร้านนี้ใจดีมากๆ เลย แล้วจะบอกว่า Chocolate Bagel อร่อยมาก อบใหม่ๆ กรอบนอก นุ่มใน สอดใส้ช้อคโกแล๊ต หอมมาก ชาเขียวมัจฉะลาเต้หวานน้อย รสพอดี ของแม่สั่งไม่หวานเลย แม่บอกอร่อย อเมริกาโน่ของแฟน ไม่ทันถ่ายรูป รสชาติออกผลไม้นิดๆ หอมอ่อนๆ อร่อยเข้ากัน

Chocolate Bagel