รูปร้าน ครัวอัปษร สาขา 2 เสาชิงช้า
ปิด จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:30

ร้าน ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 2 เสาชิงช้า

เรียงโดย
3
1 check-in
ไม่รับจอง ของหมดไม่บอก ปล่อยให้รอเก้อ😫
ร้านนี้ต้องรีวิว คือ นางไม่รับจองนะคะ ขายดีไม่แคร์ใคร แต่ขายดีจริง 5555
เราไปถึงก้รอนานอยู่อะ แบบ20นาที ไปตอน 6โมง รออยู่3คิว
พอได้เข้าไปกิน ของที่แนะนำหมดทุกอย่าง! คือปูหมด คืออยากกินของที่เค้าแนะนำไง อ่าวโถ่ ไม่บอก ปล่อยให้รอซะงั้น อันนี้คือแบบ ขายดีไม่แคร์ใครจริงๆใช่มั้ย

แต่อาหารเค้าถูกจริงอะ ดูราคาที่ใบเสร็จเลย ถึงว่าคนเอะ และไม่แคร์ใคร
เขียวหวานผัดแห้ง รสชาติดีอ่ะ เอาจริงอาหารรสชาติดีหมดเลย อร่อยเลยอะ
ลาบเห็ดนี่คืออร่อยมาก เผ็ดใช้ได้ เห็ดเยอะ
ที่ไม่ค่อยเข้าใจคือไข่ฟูอะ ใส่ปูหรือหมูก็ราคาเท่ากัน 5555 แต่อาหารแนะนำไข่ฟูปูหมดเลยสั่งไข่ฟูหมูสับมาแทน มันก็เป็นเหมือนไข่เจียวหนาๆอะ ไม่ได้มรอะไรมาก

ร้านนี้ขอนะนำให้สั่งดีลิเวอรี่ 55555
3 เดือนที่แล้ว
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อดกินไอติมเพราะหมด และดอกขจรผัดเพราะไม่ใช่ฤดูกาล
  มาทานที่สาขาสองเป็นครั้งแรก ข้อเสียคือไม่มีที่จอดรถ จะมาแถวศาลาว่าการ กทม. ไม่ควรนำรถส่วนตัวมา อาจต้องไปจอดที่ลานตอดรถตรงศาลเจ้าพ่อเสือ แล้วเดินมา ไกลเอาการ วันนี้อดกินไอติมเพราะหมด และดอกขจรผัดเพราะไม่ใช่ฤดูกาล เลยได้ทาน 1.ไข่ฟูปู 2.แกงเขียวหวานผัดแห้ง จานนี้โดยส่วนตัวเฉยๆ ไม่ปลื้มอะไรมาก 3.เมี่ยงคะน้า อร่อย ครบเครื่อง 4.ปูผัดพริกเหลือง ฟินทุกครั้ง มาต้องสั่งเป็นจานหลัก 5.แกงไหลบัว อร่อย กินกั... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เป็นปลื้มที่ได้มาเยือนร้านตำนาน
  กุ้งทอดกระเทียม , ไข่ฟูปู , ปูผัดพริกเหลือง , เนื้อปูผัดพริกเหลือง , หมูอร่อยผัดพริกกะเหรี่ยง
  โดยมิได้วางแผน มาโดยบังเอิญเฉียดผ่านมาแล้วคุณลูกชายบอกให้แวะร้านนี้เพราะติดใจ ปูผัดพริกเหลือง ตัวเองไม่เคยมา ไม่รู้จัก รู้แต่ว่าย่านถนนดินสอข้างที่ว่าการ กทม. ที่ร้านตั้งอยู่ เป็นแหล่งรวมร้านอร่อย พอเดินเข้าร้านมาก็เจอป้ายรับรองความอร่อยหลากหลายสำนักติดเรียงรายเต็มข้างฝา รวมทั้งป้าย Best of The Year Wongnai 2015..อืม...มาถูกร้านแน่ จานแรกที่สั่งก่อนเลยแบบไม่ต้องดูเมนู ก็ เนื้อปูผัดพริกเหลือง เน... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านเก่าแก่จากท่าวาสุกรี ที่นี่เป็นสาขา 2 สะดวกมีที่จอดรถใกล้ๆ
  ร้านที่คุณแม่โปรดปราน อาหารอร่อย คุณภาพคงเส้นคงวา วัตถุดิบดีเลิศ. อร่อยทุกจานค่ะ ไปแล้วจะติดใจ เป็นร้านที่ชอบมากๆ เสียดายบางสาขาที่ขยายไปเจอพนักงานไม่น่ารัก ต้องมาสาขาเดิมๆค่ะ ประทับใจทุกครั้ง คิดถึงเนื้อปูผัดพริกเหลืองของที่นี่ ดีเลิศจริงๆค่ะ แนะนำ. แกงเหลืองไหลบัว. ไข่เจียวปู เนื้อปูผัดพริกเหลือง ทอดมันปลากราย ลูกชิ้นปลากรายผัดฉ่า เต้าหู้ทอด อาหารหลายอย่างถ่ายรูปไม่ทันค่ะ ไปกัน 6 คนสั่ง 8 อย่... อ่านต่อ »
  8 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ปูผัดพริกเหลืองต้องร้านนี้
  ปูผัดพริกเหลือง
  อาหารไทยๆต้องร้านนี้เลย อร่อยมากก ร้านนี้ถ้ามีเทศกาลอะไรแถบนั้นคือ คิวร้านนี้จะยาวมาก เราไปตอนคนยังไม่เยอะ ยืนรอแปปเดียวก็ได้โต๊ะละ แต่ร้านจะดูวุ่นวายนิดนึง พนักงานจะยุ่งตลอด เดินกันไปมา แต่อาหารมาเร็วมากคะ ไม่ต้องรอนาน สั่งมาเยอะมากแถมมีเบียร์อีก ประมาณเกือบสองพัน ก็ถือว่าโอเค ราคาไม่สูงมาก ดูรูปทั้งหมด »
  30 พ.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...