รูปร้าน ครัวอัปษร สาขา 2 เสาชิงช้า
ปิด จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:30

ร้าน ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 2 เสาชิงช้า

เรียงโดย
3
1 check-in
ไม่รับจอง ของหมดไม่บอก ปล่อยให้รอเก้อ😫
ร้านนี้ต้องรีวิว คือ นางไม่รับจองนะคะ ขายดีไม่แคร์ใคร แต่ขายดีจริง 5555
เราไปถึงก้รอนานอยู่อะ แบบ20นาที ไปตอน 6โมง รออยู่3คิว
พอได้เข้าไปกิน ของที่แนะนำหมดทุกอย่าง! คือปูหมด คืออยากกินของที่เค้าแนะนำไง อ่าวโถ่ ไม่บอก ปล่อยให้รอซะงั้น อันนี้คือแบบ ขายดีไม่แคร์ใครจริงๆใช่มั้ย

แต่อาหารเค้าถูกจริงอะ ดูราคาที่ใบเสร็จเลย ถึงว่าคนเอะ และไม่แคร์ใคร
เขียวหวานผัดแห้ง รสชาติดีอ่ะ เอาจริงอาหารรสชาติดีหมดเลย อร่อยเลยอะ
ลาบเห็ดนี่คืออร่อยมาก เผ็ดใช้ได้ เห็ดเยอะ
ที่ไม่ค่อยเข้าใจคือไข่ฟูอะ ใส่ปูหรือหมูก็ราคาเท่ากัน 5555 แต่อาหารแนะนำไข่ฟูปูหมดเลยสั่งไข่ฟูหมูสับมาแทน มันก็เป็นเหมือนไข่เจียวหนาๆอะ ไม่ได้มรอะไรมาก

ร้านนี้ขอนะนำให้สั่งดีลิเวอรี่ 55555
21 ม.ค. 2017
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารไทยชาววังขั้นเทพ เสน่ห์ปลายจวักเมนูพื้นๆที่อร่อยจริง รางวัลการันตีระดับอินเตอร์เต็มร้าน!
  กุ้งทอดกระเทียม , ปลากระพงทอดน้ำปลาพริกสด
  ร้านครัวอัปษรเป็นร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงขึ้นชื่อเลื่องลือในยุทธภพนี้มานาน วันนี้ได้มีโอกาสมาลองทานสักทีหลังจากคอยส่องคนอื่นมานานน~~ สำหรับร้านนี้คนรักอาหารไทยรสจัดจ้านคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะ ร้านนี้รวมเอาเมนูอาหารไทยนับร้อยเมนูนำมาปรุงรสชาติสูตรพิเศษและวัตถุดิบชั้นดี จนได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์หาตัวจับได้ยาก แม้เมนูจะดูพื้นๆดูหาทานได้จากร้านอื่นบ้าง แต่ถ้าได้ทานแล้ว เราว่าน้อยคนที่จะไม... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ให้สี่ดาวเพราะปูหมดค่ะ !!! อดไปอีก !!!
  ไข่ฟูปู , แกงจืดไข่น้ำ
  ไปร้านครัวอัปษรเย็นวันอาทิตย์ ใจก็รู้อยู่แล้วปูหมดแน่นอน แต่ยังมีความหวังจะได้กิน ปรากฎหมดค่ะ !! เท่านั้นยังไม่พอ ทำร้ายจิตใจด้วยการไล่นิ้วไปตามเมนูแนะนำแล้วบอก หมด หมด หมด คืออัลไลคะ !!! แกงเหลืองสายบัวก็หมด ไข่ฟูปูไม่หมด เพราะใช้เนื้อปูเล็ก T_T แต่ไม่สะใจเท่าปูใหญ่อยู่ดีแงแง ปูผัดพริกเหลืองกับผัดผงกะหรี่นี่ขึ้นชื่อรุนแรงมาก แต่อาหารที่เหลือก็พอใช้ได้ค่ะ แกงป่าจัดจ้านดี ทอดมันโอเคกลางๆ แกงจืดไ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อดกินไอติมเพราะหมด และดอกขจรผัดเพราะไม่ใช่ฤดูกาล
  มาทานที่สาขาสองเป็นครั้งแรก ข้อเสียคือไม่มีที่จอดรถ จะมาแถวศาลาว่าการ กทม. ไม่ควรนำรถส่วนตัวมา อาจต้องไปจอดที่ลานตอดรถตรงศาลเจ้าพ่อเสือ แล้วเดินมา ไกลเอาการ วันนี้อดกินไอติมเพราะหมด และดอกขจรผัดเพราะไม่ใช่ฤดูกาล เลยได้ทาน 1.ไข่ฟูปู 2.แกงเขียวหวานผัดแห้ง จานนี้โดยส่วนตัวเฉยๆ ไม่ปลื้มอะไรมาก 3.เมี่ยงคะน้า อร่อย ครบเครื่อง 4.ปูผัดพริกเหลือง ฟินทุกครั้ง มาต้องสั่งเป็นจานหลัก 5.แกงไหลบัว อร่อย กินกั... อ่านต่อ »
  5 ก.พ. 2017
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านอาหารไทยคุณภาพค่ะ
  ปูผัดพริกเหลือง , ปลากระพงทอดน้ำปลาพริกสด , สะตอผัดกุ้งหมูสับ
  ร้านครัวอัปษร สาขานี้เป็นสาขาประจำที่มาทาน เป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อทั้งในคนไทยและต่างประเทศ และมักจะเห็นนักท่องเที่ยวต่างขาติแวะเวียนมาทานอาหารตลอด อาหารที่นี่อร่อยหมด ไม่เคยเจอไม่อร่อย 555 โดนเฉพาะเมนูเกี่ยวกับปู ได้รับประทานปูเป็นชิ้นๆตลอด แต่ราคาอาหารที่มีปูจะค่อนข้างแพงนิดนึงค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาตามคำล่ำลือ เราก็ลือต่อสิ ...รอไร!
  วันนี้ไกล้สิ้นปี มาขี่มอเตอร์ไซค์รอบกรุง ไหว้พระเสร็จ วิงมาถนนดินสอ จะไปเสาชิงช้า เห็นร้านนี้คนเยอะมาก!! ตกกระใจ เลยมึนๆมาต่อคิว เห็นหน้าร้านเล็ก ข้างในแอบกว้างนะจ๊ะ เข้าเรื่องเลย ที่ชอบนะ แกงป่าปลา ผัตสะตอ(กลิ่นไม่แรงเลย)สะตอเคี้ยวมัน ส่วนอาหารที่แนะนำกันในวงใน... พวกปู วันนี่ปูหมดเลยอดไป ร่านนี้มาแถวเสาชิงช้าได้ซ้ำชัวร์ๆ ดูความคิดเห็น »
  1 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...