1.4

รีวิว ครัวคุณภิ

Miobt
22 เม.ย. 2020

ลองสั่งน้ำยาปูมาลองก็โอเค อร่อยดี ตามรูปเลยเพิ่มไข่ต้ม

ขอบคุณค่ะ
6 เม.ย. 2020
ชอบ

Alice in Wonderland
18 เม.ย. 2020
สั่งน้ำยาปูมาทานรสชาติใช้ได้ ชุดละ 100 บาท มห้เนื้อปูมา 4 ก้อน ไม่โอเคเลย คราวหน้าไม่สั่งแล้วนะผิดหวังเกิน
19 เม.ย. 2020
ขออภัยสำหรับความไม่พึงพอใจที่เกิดขึ้นกับคุณลูกค้านะคะ ทางร้านยินดีรับทุกคำติชม และพร้อมจะนำไปแก้ไข
proud
น้ำยาปู

อร่อยค่ะ สั่งรอบที่สามแล้ว คุณภาพไม่ตกเลยค่ะ รอบหน้าจะอุดหนุนอีกดูเพิ่มเติม

ขอบคุณค่ะ
6 เม.ย. 2020