4.5
62 เรตติ้ง (39 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:00

รีวิว ครัวป้าหงส์อาหารเวียดนาม มีสาขาเดียว

photo
Note Iron Wok
5076110.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,643
Quality Review
อาหารเวียดนาม รสอร่อย สะอาด ราคาเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งพันอ้อย, กุ้งกระเบื้อง, ปากหม้อ, เนื้อน่องลายลวกกับสลัดเวียดนาม, กระยอสด, โรลผักส้มตำ, หมูยอหนัง, หมูยอ

ครัวป้าหงส์ อาหารเวียดนามแท้ ฝีมือจากลูกหลานชามเวียดนาม หมูยอทำเอง แป้งบางนุ่มอร่อย ร้านครัวป้าหงส์จะอยู่ในถนนคลองศาลาเข้าไปในซอยของเก่าวงศ์พาณิชย์ที่อยู่หน้าปากซอย ซอยเล็กนิดนึงรถสวนกันไม่ได้ แต่พอไปถึงร้านจะมีที่จอดรถอยู่ด้านใน จอดได้พอประมาณ จะเป็นบ้านซึ่งดัดแปลงเป็นร้านอาหาร เมนูมื้อนี้ -หมูยอดทอด หมูนุ่มเนื้อเนียนเด้ง ปรุงกลางหอมๆ -บั่นแบ๋ว แป้งนุ่มหนึบหนับ -ปากหม้อ แป้งบาง ไส้หมูสับอร่อย หอมกระเทียวเจียวโรย -กุ้งกระเบื้อง รสกลางๆ ไส้หนักไปทางหมูและมันหมู นุ่มเด้ง แต่อร่อยครับ -หมูยอหนัง ทำออกมาได้ดี เคี้ยวกรุบๆหนังเพลิน -ตำปอเปี๊ยะสด รสน้ำส้มตำจัดจ้าน เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ดกลาง -กุ้งพันอ้อย -กระยอสด -เนื้อน่องลายลวกจิ้มกับสลัดเวียดนาม เนื้อน่องกรอบสไลด์บางๆลวก กินกับสลัดผักถั่วงอกขื่นฉ่าย ถั่วคั่วบด ซีอิ๊วหวาน รสออกหวานเค็มหอมๆ เข้ากัน

ปากหม้อ
เนื้อน่องลายลวกกับสลัดเวียดนาม
กระยอสด
กุ้งพันอ้อย
โรลผักส้มตำ
หมูยอหนัง
กุ้งกระเบื้อง
ปากหม้อ
อื่นๆ
หมูยอ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
FangzWTF
14993614.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 452
Quality Review
หาร้านกินในเมืองเพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ลองหาดูร้านในเมืองเพชรบูรณ์เลยมาลองชิม เจ้าของร้านแนะนำเมนูเก่ง สั่งไปหลายอย่าง แหนมเนืองชุดใหญ่ - ตัวหมูคือลูกชิ้นแป้งกลิ่นหมูเลย 😭 เศร้ามาก พรีเซ้นต์ว่าทำเอง ขายไม่แพง ดูน่าอร่อย แต่ผิดหวังมาก มีแต่แป้ง ปอเปี๊ยะกุ้ง - ไม่ได้รู้สึกถึงกุ้งเลย เหมือนกินปอเปี๊ยะหมู กุ้งพันอ้อย - 6ชิ้น 200 อันนี้ก็แป้งอีกแล้ว ไม่อร่อยเลยจริงๆ ปลาแดดเดียวทอด อันนี้อร่อย ปลาสด มาพร้อมน้ำพริก ยำเนื้อกรอบ เป็น...อ่านต่อ

photo
Sineenath Oar
225913.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 752
Quality Review
กุ้งกระเบื้องแหนมเนือง อร่อยมากๆๆ
เมนูเด็ด: แหนมเนือง, ก๋วยจั๊บญวน, กุ้งกระเบื้อง, ปากหม้อจั๊บ, ชุดสุขภาพ

ร้านในซอยเล็กๆที่มีที่จอดรถสะดวกๆ ลงรถหาที่นั่งปุ๊ปดูเมนูปั๊บสั่งเลยคะอร่อยทุกอย่าง แหนมเนือง ผักสดๆ แหนมเนืองดีๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ อร่อยเด็ดเข้ากันมาก ปากหม้อจั๊บ ซุปดีอร่อยดีมาก ชุดสุขภาพ อันนี้ก็ดี๊ดี ก๋วยจั๊บญวน ต้มเส้นมาสุกกำลังดีเหนียวนุ่ม กุ้งกระเบื้อง จานนี้คือห้ามพลาดอร่อยดีงามไม่ไม่สั่งไม่ได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
น้ำริน น้ำ
5.4k5054.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,994
Quality Review
ร้านลึกแต่ไม่ลับ อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ปากหมัอ, เนื้อลายลวกจิ้ม, ปอเปี๊ยะเนื้อปู, กุ้งกระเบื้อง

มาเพชรบูรณ์ถ้าไม่ได้กินขนมจีนก็ต้องเลยมากินแหนมเนืองที่นี่ รู้สึกประทับใจ ทั้งบริการและอาหาร ร้านไม่ใหญ่แต่ต้องโทรจองโต๊ะหน่อยก็ดี 🥗แหนมเนือง หมูนุ่ม น้ำจิ้มเข้มข้นให้มาเยอะจุใจรวมทั้งผักสดเครื่องเคียงเต็มที่ 🦀ปอเปี๊ยะเนื้อปู เนื้อเน้นๆไม่คาว เสริฟร้อนกรอบนอกนุ่มใน 🦐กุ้งกระเบื้อง แผ่นแป้งบางๆทอดกรอบๆๆเข้ากันกับเนื้อกุ้งที่ผสมตัดเป็นแผ่น รสชาติดีไม่จิ้มก็อร่อย 🐮เนื้อลายลวกจิ้ม ลวกกำลังดีเนื้...อ่านต่อ

photo
Dakanda Panida
เจ้าของสถานที่
8 พ.ย. 2020
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
photo
🐻 Winnie the Pear 🍐
353332.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,401
Quality Review
อร่อยจริงจริงนะ😊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ปลาทูต้มซีอิ้ว

ตามหาอาหารสุขภาพทาน หลังจากตะเวนทานมาหลายร้าน มีแต่ของทอด กะทิๆ ร่างไม่ไหวแล้วจ้าา มาเจอร้านนี้ เข้าซอยซับซ้อนนิดหน่อย มาตามgoogle mapไม่ยากค่ะ มีที่จอดรถด้านใน แต่ถ้ามาช่วงเที่ยง อาจยสักหน่อยนะ บริการดีนะคะ ครอบครัวทำกันเอง พ่อแม่ พี่น้อง ลูกเขยช่วยกันค่า เมนู - แหนมเนือง อร่อย น้ำจิ้มดี แป้งก็ดี ต้องแช่7วินะเขาบอกมา แล้วหาทานแบบนี้ทั่วไปไม่ค่อยเจอ ใช้กล้วยตานีด้วย ไม่เคยเจอเลย ผักสด สะอาดดี...อ่านต่อ

photo
Dakanda Panida
เจ้าของสถานที่
8 ม.ค. 2021
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
photo
กฤษตริน ตันหยงทอง
4129489
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 802
Quality Review
ต้องยกให้เรื่องอาหารเวียดนามเลยครับที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ปากหม้อ, กุ้งพันอ้อย, ปอเปี๊ยะเนื้อปู, กุ้งกระเบื้อง

ไม่ผิดหวังที่แวะมาทางเข้าร้านอาจจะดูแคบๆ แต่เรื่องรสชาดอาหารอร่อยจริงๆ ทุกอย่างที่สั่งไป และอาหารที่สั่งไปเร็วมากๆ นั่งแป๊บเดียวมาครบแล้ว บริการดีครับอะไรไม่พอขอเพิ่มได้ ร้านอาจจะไม่หรูหราอะไร แต่ผมเน้นรสชาดอร่อยครับดูเพิ่มเติม

อร่อยควรสั่งแป้งเหนียวดีอร่อยต้องสั่งป้ายร้าน