รีวิว ถาวร ซีฟู้ดส์ & โฮมสเตย์

28 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มื้อนี้รสชาติไม่วี๊ดวิ๊วววว
เมนูเด็ด:ปูทะเลไข่ดอง

เพราะไข่ปูเต็มฝา พาให้กลับมา "ถาวรซีฟู้ดส์ & โฮมสเตย์" ไข่ตู้มมมจริง แต่นึ่งมาสุกมากจนแห้งผาก น้ำจิ้มรสแปร่งๆ ไม่มีความหอมของมะนาวสด เมนูอื่นๆ รสชาติไม่ประทับใจเอาซะเลย หรือเพราะสั่งหวานน้อย เลยผิดเพี้ยน ไม่ได้รสมาตรฐานของร้าน ??? 1.ข้าวผัดปู : ข้าวร่วน เม็ดใครเม็ดมัน แต่ไม่มีความหอมกระทะสักนิด รสเค็มโดด ไม่ชอบเลย ที่ใช้แตงร้านเคียงมาแทนแตงกวาในเกือบทุกเมนู 😮 2.หมึกผัดกะปิ : เค็มตามแบบฉบับกะปิ แต่ความหอมหายไป ดีที่ชิ้นหมึกสดหวาน 3.กุ้งยำชะคราม : ประหนึ่งกินยำถั่วพู ไม่ได้รสอร่อยแบบที่ควรเป็น 4.ปลากระบอกทอด : แห้ง ผิวนอกเค็ม เนื้อในจืดๆ จิ้มๆน้ำปลาที่ให้แยกมา (ราดลงไปเลย ก็จะหวานจ๋อย) 5.แกงส้มไข่ปลายอดกระเฉด : มีเกือบครบรส ขาดแต่รสกลมกล่อม ไข่ปลายกมาเป็นพวง น่ากลัวมากกว่าน่ากิน หลายเม็ดเหี่ยวแห้ง ไม่มีความหนุบหนับ 6.หอยหลอดผัดฉ่า : นี่ก็หารสอร่อยไม่เจอ หอยตัวผอมลีบเกิ๊นนนน 7.ปูทะเลไข่ดอง : น่าจะดีที่สุดในมื้อนี้ ไข่สีแดงฉาน หนุบลิ้น ถ้าน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บกว่านี้ คงได้สั่งกลับพร้อมกั้งไข่ดอง ที่มีเสียงรีเควสมา ร้านกว้างขวางดี ที่จอดรถสะดวกสบาย ลมโชยเย็นสบาย บริการรวดเร็ว อ่างล้างมือหลายจุด ไม่ต้องบุกถึงห้องน้ำ


6 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ค. 2016

อุ่นเครื่อง อาหารทะเล

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ปูไข่นึ่ง
8 มิ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารรสจัด รวดเร็วและถูก
เมนูเด็ด:กุ้งยำชะคราม, ใบชะครามผัดไข่

มาทานช่วงเวลาบ่าย 3 กว่าๆทางร้านมีตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้า อาหารออกไวมากพอๆ กับความหิวของคนสั่งเลยถูกใจฝุดๆ อย่างยำใบชะครามรสจัดออกเปรี้ยวชอบเลยคะ ใบชัครามผัดไข่ก็แสนจะอร่อย หอยเชลล์ย่างเนยกลมกล่อมมากอาหารทุกอย่างสดคะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ปูไข่ต้องถาวรซีฟู้ดดดดดดด คลองโคน
เมนูเด็ด:ปูไข่นึ่ง, ปูไข่นึ่งนมสด, ยำหอยแครงใบชะคราม, ปลาทูทอดราดน้ำปลา, ยำไข่ปลาเรียวเชียว

ตั้งใจมากินปูไข่ ตรงร้านนี้เลย ถาวรซีฟู้ดคลองโคน ปูไข่ ไข่เน้นๆสดๆ สั่งนึ่งนมสดไปครึ่งโล สอบถามราคาก่อนสั่งน้องพนักงานตอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้มสดใส เราก็สั่งได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวเกินงบประมาณ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดร้านนี้รสชาติเค้าเด็ด ยำหอยแครงใบชะครามเป็นอีกเมนูที่เรียกน้ำย่อยได้ดีหอยแครงหวานใบชะครามกรอบมันเค็มผสมรสเปรี้ยวของน้ำยำอร่อยติดใจ สั่งยำไข่ปลาเรียวเชียวมาชิมอีกจาน ไข่ปลามันๆรสชาติประทับ...

อ่านต่อ »
0 Like1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเล ณ คลองโคน
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดกะปิ, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, น้ำพริกกะปิเนื้อปู, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มยำน้ำใสทะเลรวม, ทอดมันกุ้ง, ชะครามชุบไข่

แวะทานข้าวเย็นก่อนเข้ากรุงเทพฯ เลยเลือกร้านอาหาร “ถาวรซีฟู้ด & โฮมสเตย์” ครับ สำหรับร้านนี้ทางเข้าค่อนข้างจะลึกลับพอสมควรครับ แนะนำให้เปิด GPS ขับเข้ามาร้านนี้เลยครับ ถนนบางส่วนเป็นหลุมบ่อ ค่อนข้างขับยากนิดหน่อยครับ ที่จอดรถร้านนี้เยอะพอสมควรครับ ร้านค่อนข้างกว้างพอสมควร รองรับลูกค้าได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว บรรยากาศของร้านนี้ หลักๆจะเป็นบ่อกุ้งครับ รอบๆร้านก็จะมีโฮมสเตย์กระจายไปรอบๆบ่อกุ้ง อาก...

อ่านต่อ »
51 Likes2 Comments
Share
25 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่อร่อยอย่างที่คาดหวังไว้

ตั้งใจขับรถมาจากกรุงเทพ เพื่อมาทานร้านนี้โดยเฉพาะ ปูสดจริง แต่!!! น้ำจิ้มไม่ได้เรื่อง แกงส้มไข่ปลาก็เปรี้ยวน้ำมะขามมาก ตักทาน 2 คำ ไม่ทานเลย รสชาติแย่!!! เมนูอื่นที่สั่งเลยไม่ชิมเลยคะ รู้สึกอ้วนฟรี ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
มาคลองโคน มากินปู
เมนูเด็ด:ปูไข่นึ่ง, น้ำพริกกะปิเนื้อปู

ถ้าพูดถึงปูไข่ ที่ไข่แน่นๆ ใกล้ๆกรุงเทพ ทุกคนคงรู้จักคลองโคนดี ร้านอาหารแบบชาวบ้านๆ หลายร้านมากมาย อาหารรสชาติโดยรวมถือว่าดี ถ้าใครชอบปูไข่ก็ต้องมาเลย แต่ต้องเชคนะว่าช่วงไหนปูไข่แน่นๆเยอะๆ เพราะจะมีฤดูด้วย สายseafood แวะจ้า

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวบ้านไม้ อาหารทะเลสด
Ad ·
ครัวบ้านไม้ อาหารทะเลสด
จัดเต็ม! กับอาหารทะเลสด ๆ รสชาติเด็ด คุณภาพดี ที่ร้านเด็ดประจำคลองโคน
รัญจวน อัมพวา
Ad ·
รัญจวน อัมพวา
บรรยากาศอบอุ่นควบคู่อาหารพื้นบ้านที่ปรุงอย่างตั้งใจ
4.2
49 รีวิว฿฿฿