รีวิว Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

Quality Review
Buffet โรงแรม 5ดาว ที่ชอบเลย แนะนำให้มาเย็นวัน ศุกร์ เสาร์ ที่อาหารเยอะๆ ไม่ก็ Sunday Brunch เลยค่ะ
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Oysters, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Iberico, Lamb Rack, WAGYU

Buffet โรงแรม 5 ดาว ที่เคยทานมา ชอบที่นี่สุด ที่รู้สึกว่าคุ้มราคาสุด ที่ใช้ของคุณภาพดี วัตถุดิบดี นี่มาครั้งที่ 3 เทียบราคา คุณภาพวัตถุดิบ สถานที่ บริการ ให้ 5 ดาวทุกอย่าง สมน้ำสมเนื้อ ของที่ที่นี่เด่น คุณภาพดีชัดเจนคือ หมวดสัตว์บก เลยค่ะ LAMP นี่ดีงามเลย เทียบเท่าร้านอาหารฝรั่งดีๆ เลย ย่างนุ่มมาก สุกกำลังดี ไม่สาบด้วย ทำเก่งมาก หาร้านทำเก่งแบบนี้ในไทยก็ไม่เยอะนะคะ อันนี้ปรบมือให้จริงๆ WAGYU แม้จะไม่ได้ใช้เกรดท๊อปๆ Marble Score ไม่สูง แต่นุ่มค่ะ เทียบกับราคาโอเคเลย เขามีเนื้อ ออสเตเลียด้วย ก็โอนะ แต่ชอบวากิวกว่า อกเป็ด อย่างนุ่มมากมาย อร่อยจริงจัง ฟัวกราก็ถือว่าทำได้ดีเลย มีบางชิ้น over cook ไปนิดหน่อย Import Oster ก็ดีนะคะ สด ทานแบบฝรั่งดีนะ ต้องดูดน้ำทะเลด้วย หุหุ พูดจริงนะ จะได้ไม่เสียรสชาติหอย รับรู้รสหอย ความแตกต่างของแต่ละสายพันธุ์ได้เต็มๆ มีหอยนำเข้าจากฝรั่งเศส และ ไอร์แลนด์ เทียบเคียงได้กับร้านอาหารดีๆ แม้จะตัวเล็กไปนิด แต่หอยสดเลยค่ะ ไม่แห้งๆ Parma Ham ก็ดีนะ หมวด Cold Cut ก็ของเยอะ อาหารฝรั่งที่นี่ ถือว่าเทียบชั้นได้กับพวกร้านอาหารฝรั่งดีๆ ได้นะ แม้ว่าจะด้อยอยู่บ้าง แต่คิดว่าตามราคานี้ ถือว่าดีเลยค่ะ ร้านอาหารฝรั่งเลิศๆ ที่เฉพาะทางไปเลยแพงกว่านี้แน่นอน พวกร้านสเต็ก ร้านฝรั่งเศส ร้านอิตาลี อันนั้นก็จะได้คุณภาพชั้นเลิศ แต่ก็ไม่ได้เสมอไปทุกร้าน หมวดขนมดีนะคะ ของเยอะดี ข้าวเหนียวมะม่วงดี Tiramizu ก็โอนะ บ้าบิ่นใช้ได้ บัวลอยน้ำขิง พอใช้ได้ มีไอติม และเค้กอีกเยอะ หมวด Sushi ธรรมดาค่ะ ยังไม่ค่อยโดนใจ กลางๆ นะ ไม่แย่ แต่ไปกินที่ร้านซูชิดีๆ ยังไงก็ดีกว่า ปลาดิบไม่ได้มีให้เลือกเยอะ มี Salmon Hamachi กับ Akami เอง แต่ก่อนมีทำกรวยให้ ตอนนี้ไม่มี และมีพวกข้าวปั้นแต่ไม่ได้อยากชิม หมวดนี้ไม่มี วัตถุดิบชั้นเลิศ หมดพวกอาหารทะเล Seafood on Ice ปู หอยแมลงภู่ กุ้ง นี่ก็ของเยอะ แต่รู้สึกว่าที่เคยมากินจะอลังการกว่านี้ อันนี้ให้กลางๆ ค่ะ ก็มี Blue Crab, Rock Lobster, Mussel, Hotate กุ้ง อยู่นะ แต่ดูหน้าตาเฉยๆ เลยไม่ได้ตัก หมวดอาหารไทย ได้ลองแค่ข้าวซอยเพราะเห็นบอกว่าเป็นอาหารพิเศษวันนี้ แต่รสชาติเฉยๆ ค่ะ กลางๆ หมวดติ่มซำ ลองฮะเก๋า กะ ขนมจีบ อันนี้ขอบอกว่าไม่โดนใจเลย หากเทียบกับโรงแรม 5 ดาวด้วยกัน ช่วงหลังโควิด เขาจัดการดี ยังดูสะอาดปลอดภัย และไม่ได้ลดคุณภาพและประเภทอาหารลง เขามีหลายราคานะคะ ตามวัน และมื้อ ที่มาทานนี่คือเย็นวันเสาร์ อาหาร Full มากค่ะ มีถ่ายรูปป้ายราคาให้ดู ลองดูนะคะ ที่แพงสุดจะเป็น Sunday Brunch จะมีเพิ่มเป็ดปักกิ่ง แต่ถ้าเป็นมื้อที่ถูกกว่า จะไม่มี ฟัวกรา และของน้อยลงเยอะ ราคาต่างกันเยอะ ลองถามเจ้าหน้าที่ แต่ขอแนะนำให้มาทานเย็นวัน ศ ส ไม่ก็ Sunday Brunch ส่วนตัวเคยมาทาน มื้อกลางวัน แบบอาหารไม่ Full นี่ดรอปไปเยอะเลยค่ะ อาหาร อย่างว่าราคาต่างกันเยอะเลย จะมาทั้งทีเลือกแบบอาหารดีๆ ไปเลยดีกว่า ชา กาแฟ สั่งได้ ราคารวมแล้ว สรุปคือ กินอิ่มเกินค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 17 ม.ค. 2021
฿฿฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
Lamb Rack
Lamb RackLAMP ดีงามมาก นุ่ม ไม่สาบ เนื้อ WAGYU ก็ดี
อื่นๆ
อกเป็ด นุ่มมาก ดีเลย
Foie Gras
Foie Grasฟัวกรา ดี
พาสต้าต่างๆ
พาสต้าต่างๆอันนี้ เป็น Goji Berry Signature Menu ก็ดีนะ
Iberico
IbericoParma Ham & Iberico ดีค่ะ กินกะเมล่อน อร่อยดี
Oysters
Oystersสดมาก มีของ France Iceland
อื่นๆ
ข้าวซอยไก่ บอกเมนูพิเศษ วันนี้ จานนี้เฉยๆ นะ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Cold Cut Bar
อื่นๆ
กุ้งเผา ตัวไม่ได้ใหญ่มาก พอดีเจอตัวไม่สด เนื้อเละ
อื่นๆ
อื่นๆ
Ravioli
อื่นๆ
มีฉากกั้นหมด มีเชพตักให้
อื่นๆ
แพคเป็้นชุดๆ ดูสะอาดดี
อื่นๆ
ราคาต่างกันตามวันและมื้อ
อื่นๆ
จัดที่นั่งได้ห่างกันดี

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
ไลน์อาหารร้อนร้อนปรุงสดใหม่ใหม่ในห้องอาหารโกจิ

ช่วงนี้มีเมนูที่ถูกทำเสริมใน LINE อาหารของห้องอาหารโกจิ แล้วจะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปอย่างเรื่อยๆนะครับ เพราะว่าช่วงนี้เป็นช่วงของวิกฤตนิดหน่อย เลยจะต้องทำเป็นไลฟ์สเตชั่นในมุมอาหารแบบปรุงสด นี่คืออีกสองเมนูที่แนะนำครับ กระเพราเนื้อวากิวและสุกี้แห้งเนื้อ หาทานได้ในห้องอาหารโกจิ ซึ่งจะเสิร์ฟแบบสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวันครับ

ดูเพิ่มเติม »
Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ร้านบุฟเฟต์ประจำเราเอง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไลน์อาหารอลังการมากกกก
เมนูเด็ด:Oysters, มุมขนมหวาน, พาสต้าต่างๆ, Foie Gras

ร้าน Goji Kitchen & Bar > International buffet ชั้น G ของ โรงแรม Bangkok Marriott Marguis Queen’s Park ไปทานวัน xmas หัวละ 25xx จำราคา net ไม่ได้ วันที่ไป line ขนมจะได้ธีมคริสมาสต์เลย น่ารักมาก ลายอาหารเยอะมาก มี station อาหารเยอะและกว้าง ที่ชอบจะเป็น Foie gras ทอดดี ซอสอร่อย Australian wagyu เนื้อเหนียวนิดๆ มี พวก ซูชิ Sashimi Salmon Hamachi ด้วย ของสดดีค่ะ Oyster 3 แบบ กุ้งเผา ดีงาม และ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Breakfast Buffet

มานอนพัก โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park เช้ามา เข้า ทาน อาหารเช้า เปิดตั้งแต่ 06:30 - 10:30 ทานในห้อง อาหาร โกจิ ชั้น lobby ติดสวนเบญสิริ เคยทาน อาหารเย็นที่ Goji ทำได้ดีสุด ในบรรดาเครือ Marriott ดูรีวิวนี้ได้ค่ะ ต่อจาก รีวิว อาหารเช้านี้ breakfast Buffet ขอให้ อาหารที่ 3.5 ดาวค่ะ ทำได้ ตามค่าเฉลี่ย และ ความหลากหลายของอาหารลดลง จากการคุยกับน้องที่ เคยมานอนที่นี่ และ ค้นดูใน youtub...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ค. 2019

Buffet เลิศ อลังการ คุณภาพเยี่ยม อร่อยมากมาย

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เราทำไมเฉยๆ กับที่นี่นะ

เอาจริงๆ นะ เป็นที่แรกที่กินแล้วมีรูปน้อยมาก คือที่นั่งเป็นมุมมืด บรรยากาศและแสงภายในก็สลัวๆ ถ่ายรูปยากมาก คนเยอะไปอีก จะยกถ่ายก็เกรงใจ ไลน์อาหารน้อยนะสำหรับเรา ทำเป็นสเตชั่นให้ดูเหมือนเยอะเฉยๆ อ่ะ รสชาติอาหารก็ค่อนข้างไม่ถูกปาก ตั้งแต่กะเพราเนื้อละ จืดเชียว ส่วนต้มยำกุ้งคือหวานมากแม่! ข้าวซอยไม่ต้องพูดถึง คืออีกนิดนี่น้ำเชื่อมละนะ กินได้สบายใจสุดคือSeafood On Ice เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม »
Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Buffet นานาชาติ ที่ไม่ธรรมดา! @ Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, Oysters

อาหารนานาชาติ โรงแรม 5 ดาว กับ เพื่อน ๆ ดีมาก ๆ อยากให้มา การเดินทางมาง่ายค่ะ ไม่ยุ่งยาก ร้านอาหารอยู่ใน Lobby โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park มาถึงเมนูอาหารกันดีกว่า ไลน์อาหารค่อนข้างหลากหลายนะคะ แต่ที่พวกเราชอบตกยกให้ บรรดาเหล่าอาหารซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น ถือว่าอาหารสด ใหม่ อร่อย อาหารไทยก็ไม่เป็นรองใครนะคะ ข้าวเหนียวมะม่วง ดีมาก ๆ บรรดาเค้ก หน้าตาน่ารัก ก็อร่อย โดยรวม ถือว่าคุ้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿
Ah Yat Abalone (阿一鮑魚) โรงแรมรามาดาพลาซ่าแม่น้ำริเวอร์ไซด์
Ad ·
Ah Yat Abalone (阿一鮑魚)โรงแรมรามาดาพลาซ่าแม่น้ำริเวอร์ไซด์
ลองแล้วเคลิ้ม! ร้านอาหารจีนตัวท็อปของกทม. ทีเด็ดเป็ดปักกิ่ง และติ่มซำ
4.0
165 รีวิว฿฿฿฿