รีวิว Fishmonger อารีย์

Gingunther
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Fish & Chips ปลาไทยเจ้าดัง 🐟🍟
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์, Fish Burger

ปักหมุดไว้นานเพิ่งได้มาลองกินกับเค้า ร้าน Fish & Chips เจ้าดัง ที่เค้าใช้ปลาไทยส่งตรงจากประมงท้องถิ่นเกาะลันตา มาทอดกรอบๆๆ แต่เนื้อปลาด้านในยังนุ่ม กินกับซอสทาร์ทาร์ข้นๆคืออร่อยยยยย เนื้อปลาก็มีหลากหลายพันธุ์ให้เลือกนะ ที่เราลองวันนี้เป็นปลาตาเดียวกับปลาเก๋าดอกแดง
นอกจากเมนูซิกเนเจอร์ Fish & Chips แล้ว กินแบบเบอร์เกอร์ 🍔 ก็อร่อยดีงามมมมม ชิ้นใหญ่อลังการมาก! ใครไม่ชอบทอดแนะนำปลาย่างซีซาร์สลัด ผักสดกรอบ เนื้อปลาเก๋านุ่มมมม ส่วนอีกจานปลาย่างซอสไวน์ขาวเราว่าเค็มไปหน่อย นอกนั้นคืออร่อยถูกปากทุกจาน ❣️ สลัดบูราต้าชีสกับกองทัพมะเขือเทศนี่สั่งมาเป็นจานกลางแชร์กัน แก้เลี่ยนของทอดได้ดีเลยด้วย ราคาแต่ละจานจะขึ้นอยู่กับชนิดของปลาด้วย ที่เราสั่งมาก็จานละ 290-330 บาท ร้านออกแบบสไตล์หมู่บ้านชาวประมงสีฟ้าน้ำเงินน่ารักดี มี 2 ชั้น พนักงานบริการดี มีลานที่จอดรถหน้าร้าน #WongnaiWesternSpecialist

Shrimp Chorizo
หน้าร้าน

ppond
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ฟิชแอนด์ชิปปลาไทย

FISHMONGER ย่านอารีย์ ใช้ปลาไทยส่งตรงจากประมงท้องถิ่น เนื้อปลาก็มีหลากหลายพันธุ์ เช่น ปลาสร้อยนกเขา ปลาน้ำดอกไม้ ปลาช่อนทะเล ปลาเก๋า ปลาอังเกยและจะมี fish of the day ด้วย เมนูแนะนำ คือ Fish&Chips 210 บาท (ปลาน้ำดอกไม้) ทอดได้ดีไม่นุ่มเกินไปและไม่แน่นเกินไป ปลาสดและมีรสชาติ เสิร์ฟคู่กับเฟรนฟรายด์ ซอส Tartar sauce เข้ากับเนื้อปลา อร่อยค่า Fish Burger 210 บาท Chorizo Prawn 320 บาท White Wine C...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
ได้ชิมแล้วจ้า ร้านปลาทอดที่อยากชิม

เป็นร้านที่อยากทานมานานแล้วตั้งแต่ตอนดังมีกระแสใหม่ใหม่แต่ไม่สามารถจัดการตัวเองได้สักทีนึงในที่สุดก็สามารถมาทานได้ดังใจลึก ร้านนี้ดังด้วยปลาทอดก็ต้องสั่งปลาทอดบอกเลยว่าอร่อยมากมีให้เลือกหลายรูปแบบ ผมเลือกเป็นปลาไทย Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์ เนื้อปลาสดมาแป้งทอดกรอบหนากำลังดีได้ความรู้สึกของการเป็นFish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์ที่สุดๆ เลยถ้าถ้าซอสที่สั่งมาก็อร่อย เอาเฟรนช์ฟรายส์มาทอด นอกจาก...อ่านต่อ

arjin
ฟิชแอนด์ชิปปลาไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fish and Chips: ฟิชแอนด์ชิปส์, Louisiana Squid

Fishmonger ร้านเน้นฟิชแอนด์ชิปปลาไทย พิกัดในซอยอารีย์ แต่มีเมนูอื่นให้ลองหลายอย่าง วันที่ไปก็ให้ร้านเลือกปลามาเลย จบที่ปลากะมงพร้าว เสิร์ฟเป็นฟิชแอนด์ชิป ซึ่งแค่เห็นหน้าตาก็บอกเลยว่าทำถูกทุกประการ (ถ้ามีเกล็ดหนมปังนี่เซ็งทันที) แป้งกรอบ ปลาสดเนื้อแน่นครับ อีกเมนูที่สั่งมากินด้วยเป็นหมึกย่างแบบหลุยเซียน่า รสชาติจัดกำลังดี เป็นของดีอีกร้านที่อารีย์ที่ควรมาลองครับ . #WongnaiThaiSpecialist #TalaySp...อ่านต่อ

หน้าร้านหมึกย่างหลุยเซียนา หอมลงตัวดีวันที่ไปเลือกปลากะมงพร้าวจ้า
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5k62.6k
13 ก.ค. 2024
Fish and Chips ปลาไทยเจ้าอร่อยย่านอารีย์

Fish Monger ร้าน fish & chips ปลาไทยเจ้าอร่อยคิวยาว และยังได้รับรางวัล Users' Choice 2024 ด้วยค่ะ ร้านมี 2 สาขา อารีย์กับบรรทัดทอง เรามาที่สาขาอารีย์ จะอยู่ในซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ในซอยเล็กๆข้างร้านย่างเนย ด้านในจะมีหลายร้าน มีที่จอดรถพร้อม ถ้าไปช่วงมื้ออาหารต้องรอคิวหน่อย ซึ่งสามารถจองคิวผ่านแอป QueQ ได้เลย หรือถ้าไม่ได้มาช่วงมื้ออาหารก็อาจจะ walk in ได้ในบางทีค่ะ ปลาที่นี่จะมาจากกระชังปลาข...อ่านต่อ

ครัวประดิพัทธ์ The signature สะพานควาย
ครัวประดิพัทธ์ The signature
ร้านอาหารเก่าแก่ที่สะพานควาย มีครบไทย จีน ซีฟู้ด ไฮไลต์ซุปเปอร์ขาไก่
The Marshal Social Café
The Marshal Social Café
ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่บรรยากาศดี ตกแต่งด้วยสไตล์ Art Deco เมนูครบครัน
4.1