รีวิว เตาถ่านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์

1 check-in
Quality Review
ร้านหมูกระทะระดับตำนาน
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มสุดยอด, หมูกระทะรวม, เฉาก๊วย, สามชั้นปิ้ง, หมูสามชั้น, หมูหมักพริกไทดำ, วัตถุดิบ, ข้าวผัด, ผักสด

ร้านนี้เคยกินตั้งแต่สมัยอยู่แยกแอร์พอร์ต จนย้ายมาวงแหวนรอบสองใกล้กับร้านจิง จู ไฉ่ ก็ตามมากิน และย้ายมาที่เส้นถนนราชพฤกษ์ติดกับร้าน Lanna Coffee ก็ตามมากินซึ่งถือว่าเป็นร้านระดับตำนานที่เปิดมาร่วม20ปี ซึ่งร้านนี้ยังคงรสชาติของน้ำจิ้มที่เหมือนเดิมและวัตถุดิบเหมือนเดิม ข้าวผัดก็ยังมีแต่ออกเค็มไปหน่อย ของหวานอย่างเฉาก๊วยก็ยังเหมือนเดิมเพียงแต่เปลี่ยนมุมน้ำให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ร้านนี้ถ้าสายหมูกระทะคุณก็จะได้กินแบบหมูกระทะจริงๆ แถมราคาก็ไม่ค่อยแพงแค่หัวละ170บาทก็ถือว่าใช้ได้

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
2 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
สิงหานี้ ... ย้ายร้านนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มสุดยอด, หมูสามชั้น

เตาถ่าน หมูกระทะในตำนาน เปิดมาน๊านนาน เคยย้ายร้านมาแล้วครั้งนึง ผู้คนก็ยังตามมาอุดหนุนเนืองแน่น ด้วยราคาย่อมเยาแต่คุณภาพยิ่งใหญ่ หมู ไก่ ปลาหมึก ไส้กรอก ลูกชิ้น ผักบุ้ง ผักกาด ปวยเล้ง ขนมหวานเฉาก๊วยลูกชิด ฯลฯ จัดวางเรียงสะอาดสะอ้าน เติมตลอดไม่พร่องให้หมองใจเลย เบ็ดเสร็จหัวละ 160 บาท ครั้งนี้ร้านจะย้ายอีกครั้งไปยังถนนราชพฤกษ์เยื้องบ้านเอื้ออาทร กำหนดในเดือนสิงหานี้ ขาประจำตามไปนะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
เตาถ่านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์

2 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2016

หมูกระทะ บรรยากาศบ้านๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
หมูสามชั้นคือ the best.
เมนูเด็ด:หมูสามชั้น, หมูหมักพริกไทดำ

เตาถ่านหมูกะทะ อยู่เส้นแม่เหียะ เป็นร้านไม้มีโต๊ะให่เลือกเยอะ ถ้าอยากเปลี่ยนกะทะค่าเปลี่ยนกะทะ 50 บาทนะคะ แล้วร้านไม่ต่อโต๊ะให้ เพราะว่าเป็นสายแกสเชื่อมต่อไว้แล้ว ราคาอยู่ที่หัวละ 160 บาท รวมเครื่องดื่มแล้ว อาหารมีให้เลือกทั่วไปค่ะ ไม่เยอะมากแต่คุ้มกับราคา หมูหมีกพริกไทยดำ หมูหมักงา สามชั้น อันนี้แนะนำเลยค่ะ ปลาหมึก ปลา ปูอัดลูกชิ้น น้ำก็เยอะนะคะเลือกได้เลย มีชาจีนชามะนาว รถมอไซต์มีที่จอดข้าง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
30 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย สะอาด ชอบมากกก
เมนูเด็ด:หมูหมักพริกไทดำ

ร้านนี้เป็นร้านหมูกระทะหนึ่งที่ชอบ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ของน้อย แต่คุณภาพ หมู ไก่ ตับ ลูกชิ้น ไส้กรอก และอีกไม่กี่อย่าง ผักล้างสะอาด สด น้ำจิ้มถึงเครื่องอร่อยมากกกก ข้าวผัดอร่อยรสชาดดี เฉาก๊วยใช้ได้ เจ้าของทั้งคู่หน้าเฉยๆแต่จริงใจ 555 กระทะดำต้องการเปลี่ยนคิด 50.-(ที่น้องบางคนจะไม่ยอมเข้าเพราะเหตุนี้) ล่าสุดหลังจากไม่ได้มานาน มีน้ำแบบกดรวมในบุ๊ปเฟต์ด้วย ดีๆ เป็นร้านที่คนเต็มตลอด ไม่ต้องรอเ...

อ่านต่อ »
เตาถ่านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์
เตาถ่านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์
เตาถ่านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์
ตบท้าย

3 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
หมูกระทะชื่อดัง ย่านแม่เหียะ

ร้านหมูกระทะที่หลายคนแม้จะว่าจะอยู่ไกลแสนไกล แต่ก็ดั้นด้นหอบสังขารไปกินไกลถึงแม่เหียะ และมีอาหารที่ให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ก็ตาม แต่มีอะไรหลายอย่างที่ลงตัวที่ทานได้อย่างอร่อย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า นักศึกษามช. มาทานกันเยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »
เตาถ่านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
หมูกระทะเตาถ่านจ้าาา
เมนูเด็ด:สามชั้นปิ้ง

เป็นร้านหมูกระทะอีกร้านที่คนเยอะมากๆอีกร้านเลยจ้า ราคาหัวละร้อยสามสิบบาท ไม่แพงนะคะ และถึงเป็นเตาถ่านแต่ไฟแรงมากๆคะ ไม่ช้าอย่างที่คิด มีหมูสามชั้นที่ฟินมากๆน้ำจิ้มก็อร่อยใช้ได้เลยคะ มีของหวานด้วย แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อยใครคอบุเฟ่ร้านนี้ต้องอย่าพลาดเลยนะคะ เพราะแจกต่างแน่นอนคะของเยอะดีคะ อากาศหนาวๆแบบนี้ไปปิ้งอย่างกันได้อร่อยแน่ๆคะ พนักงานก็บริการใช้ได้ถ้าคนไม่เยอะนะคะ555555ราคาไมีรวมน้ำนะคะ รวมน...

อ่านต่อ »
สามชั้น

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Lamour Cafe บ้านเหลือง
Ad ·
Lamour Cafeบ้านเหลือง
คนรักเซลฟีปักหมุด ร้านสวยสไตล์ยุโรป น่าลองทุกเมนูสวยจนไม่อยากกลับบ้าน
4.1
49 รีวิว฿฿฿