รีวิว ครัวลุงเต้น จันทบุรี

1 check-in
Quality Review
ร้านริมทะเล ราคาประหยัด

ครัวลุงเต้น (หาดแหลมสิงห์) ครัวลุงเต้นร้านขื้นชื่อริมทะเลแห่งหาดแหลมสิงห์ ร้านยอดนิยม คนเยอะ แม้วันฝนตกหนัก!! ที่คนเยอะไม่ใช่แต่เรื่องรสชาติอร่อยแล้ว แต่ราคายังถูกกกกอีกด้วย น่าจะยืนหนึ่งในละแวกนี้ได้เลยครับ 🔹แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว 200.- เมนูขึ้นชื่อของที่ร้าน สั่งได้ทั้งแบบเป็นถ้วย หรือหม้อไฟ ขนาดใส่เป็นถ้วยมายังให้ไข่ปลาเรียวเซียวเยอะมากๆ เยอะทาน 4 คนไม่หมดเลย 🔹ห่อหมกปลาอินทรีย์ 20.- มาต้องลอง ห่อหมกเนื้อปลาเยอะ เครื่องแกงเข้มข้น ทานห่อเดียวไม่พอจริงๆ 🔹ยำปูไข่แช่น้ำปลา 250.- ปูสดๆ แช่เย็น แต่ไม่ได้แช่แข็งมาเหมือนร้านอื่นๆ รับประกันความสด 🔹หอยเชลล์ผัดฉ่า 150.- หอยเชลล์ตัวใหญ่ๆ ผัดเข้าเครื่องดี 🔹หมึกผัดไข่เค็ม 120.- ปลาหมึกผัดยีกับไข่เค็ม ใส่รวนไข่เค็มขาวด้วย 🔹ข้าวผัดปู (เล็ก) 40.- 📚 เมนูแนะนำ : แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว / ห่อหมกปลากะพง 🔖 ราคาเฉลี่ยต่อคน : 300 บาท ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 21:00 ☎ โทร : 087 141 0749 📱 FB : ครัวลุงเต้น 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/Lzb5rpPhFM4pcadc6

฿฿
ประหยัด!
หิวโซ
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เยอะมาก
2 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้งก้อประทับใจ หมึกไข่ต้มหวาน
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลาอินทรีย์, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ห่อหมกทะเล, แกงส้มไข่ชะอม+กุ้ง, หมึกไข่ต้มหวาน

เป็นร้านอาหารทะเลที่ขับรถออกจากตัวเมืองจันทบุรีมานิดเดียวใช้เวลาเดินทางไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็มาถึงแล้วครับ จุดเด่นของร้านคือเราสามารถลงไปนั่งทานอาหารที่ริมชายหาดติดกับทะเลเลยครับตอนกลางวันอาจจะร้อนนิดหนึ่งสามารถนั่งหลบในร่มไม้ใหญ่ได้หรือเข้ามานั่งทานในร้านแต่ถ้าตอนเย็นแนะนำด้านนอกเลยครับ อาหารทะเลสดสะอาดจากชาวประมงในพื้นที่เอามาทำเมนูได้หลากหลายและเมนูของร้านเล่มใหญ่มากครับรับรองว่าถ้ามาที่ร้านยั...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2018

อาหารหลัก100 บรรยากาศหลัก 1,000,000.-

อ่านต่อ »
17 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล รสชาติใช้ได้ ของสด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หอยเชลล์ผัดฉ่า, หอยแครงลวก, ตำไหลบัวกุ้งสด

ใครมาแถวแหลมสิงห์ ต้องมากินร้านนี้ เปิดมาเห็นในรีวิวอันดับ1ย่านนี้เลยจัดอย่าให้พลาด^^ ร้านไม่หรูหรา ติดริมหาด มีที่จอดรถทั้งฝั่งร้านและตรงข้าม ป้ายร้านไม่เด่นมาก มากลางคืนอย่าขับเร็ว คนนั่งในร้านเยอะมาก จัดจ้านในย่านนี้เลย เห็นราคาอาหารก็ไม่แพง อาหารออกมาที่เป็นกลุ่มทะเล สดดี และให้แบบไม่หวงของ ถือว่าคุ้มค่าจัดการร้านได้ดี สั่งไม่เกิน 15นาทีก็ได้กิน ใครมากินอย่าลืมสั่งหอยเชลล์ กับแกงส้มไข่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านครัวลุงเต้น
เมนูเด็ด:ห่อหมกปลากะพง, ปลาหมึกไข่แดดเดียว

ร้านอาหารทะเลครัวลุงเต้น พิกัดอยู่แถวแหลมสิงห์ อาหารให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารทะเล สดมาก กุ้งลายเสือเผา หอยแครงลวก หอยนางรมสด ส้มตำทะเลใส่ปลาร้า แกงส้มปลากระพง ข้าวผัดกุ้ง อาหารอร่อยเด็ดทุกจาน รสชาติจัดจ้านถึงรส อร่อยเวรี่กู้ด👍

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
18 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศธรรมดา แต่ว่าคนเยอะมาก
เมนูเด็ด:ต้มส้มปลากะพง

ที่นั่งเยอะมาก ทำอาหารเร็ว พนักงานเยอะ แต่เหมือนรับแขกเยอะ หน้าตาไม่ยิ้มแย้ม แต่พูดเพราะ อยู่แหลมสิงห์ เป็นร้านที่มีอาหารให้ซื้อติดมือกลับบ้านเยอะ หอยนางรมสด - หอยไม่สด แต่ไม่ขี้เหร่ มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดเปรี้ยวแซ่บ พริกเผา หอมเจียว กรอบมาก พอกินได้ 120฿ ยำหอยแครง - หอยตัวเล็ก น้ำย้ำอร่อยมาก 120฿ ปูนิ่มสามรส - อร่อยตามสไตล์ปูนิ่ม ราคาก็ถูก อันนี้กินได้ 150฿ จ๊อปู - จ๊อสำเร็จรูปไม่ได้ทำเอง 80฿ ห...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
14 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล รสชาดดี ราคามิตรภาพ
เมนูเด็ด:หัวปลากระพงต้มส้ม

ใครมาเที่ยวแถมแหลมสิงห์ จันทบุรี แล้วนึกอยากกินอาหารทะเล อยากแนะนำร้านนี้ครับ ได้รางวัลจาก USERS’ CHOICE 2016-2020 ที่ได้รางวัลเพราะรสชาดและราคาครับ ถูกครับ จอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านอยู่ติดชายหาด ถ้ามาช่วงเย็นควรจองโต๊ะติดหาด บรรยากาศคงดีครับ วันนี้ลองสั่ง ห่อหมกปลาและไข่ปลาอินทรีย์ อันนี้ 4 ดาว หัวปลากระพงต้มส้ม อันนี้รสชาดดีมาก เปรี้ยวๆ เค็มๆ หวานนิดๆ หัวปลาสด ให้ 5 ดาว ส่วนแกงส้มไข่ปลา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรี Chanthaburi
Ad ·
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรีChanthaburi
ร้านอาหารไทยจันทบุรี บรรยากาศไทยโมเดิร์น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย!
พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง
4.5
12 รีวิว฿฿฿