Hiddenwoods

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:30

รีวิว Hiddenwoods

1 check-in
Quality Review
ร้านกินบรรยากาศคุ้งบางกระเจ้า ดื่มด่ำธรรมชาติและวิวแม่น้ำเจ้าพระยา แต่บราวนี่อร่อยมาก??
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, Iced Caramel Chocolate

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านชิคๆชิลๆในแถบคุ้งบางกระเจ้า/บางน้ำผึ้ง ปอดของ"กรุงเทพฯ" (ถึงจะอยู่ในสมุทรปราการก็ตาม) ร้านอยู่ลึกเข้ามาโดยต้องจอดรถเอาไว้แล้วเดินหรือปั่นจักรยานเข้ามาโดยมีที่จอดจักรยานให้ เข้ามาทางซ้ายจะเป็นทางเดินสวยมาก มีน้ำตกและมีการพ่นควันน้ำ เหมาะกับสายถ่ายรูป และตรงไปสุดทางจะเป็นห้องน้ำ ส่วนถ้าเข้ามาแล้วตรงเลยจะเป็นทางเดินไปสู่ตัวร้านซึ่งก็มีจุดถ่ายรูปอีกเพียบ มีพื้นที่สูบบุหรี่แยกให้ด้วย เมื่อเดินไปสุดก็จะพบกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับห้องกระจกติดแอร์ทางขวา (ซึ่งเป็นตัวร้านจริงๆ) และมีทางขึ้นทางซ้ายสำหรับที่นั่งตากอากาศชมวิว พอไปนั่งในร้านสั่ง Iced Caramel Chocolate กับ Red Velvet Brownie ไปไม่ได้คิดอะไร พอได้กินเท่านั้นแหละ อืมหืม เข้มข้น กลมกล่อม Iced Caramel Chocolate มีการโรยมอลต์ทำให้หอมมาก ส่วน Red Velvet Brownie ก็เข้มข้น ไม่ได้เป็นบราวนี่แบบกรอบๆ แต่เป็นแบบนุ่มเหมือนเนื้อมูส ออกมาอุ่นๆ อร่อยมาก ที่สำคัญเลยร้านนี้ใช้ภาชนะที่รักโลกมากๆ ภาชนะที่ใส่อาหารและเครื่องดื่มถ้าไม่ใช่กระดาษก็เป็นกระเบื้องหรือแก้วไปเลย ช้อนส้อมเป็นไม้ และที่สำคัญ หลอดกระดาษ!!! สุดยอดมากๆ เครื่องดื่มดี ของหวานเข้มข้น แต่จากที่ได้ยินมา อาหารก็รสชาติ standard แต่รวมๆคือ เอาใจคนชอบถ่ายรูปและดื่มด่ำบรรยากาศ

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศร้าน ล้าน%

Hiddenwood ร้านที่ บรรยากาศ สถานที่เกิน 100 % ทุกอย่างจัดมาอย่างตั้งใจและตั้งใจทำมากๆ เมนู อาจจะเป็นเพราะช่วงCovid19 ก็จะน้อย ราคาก็ จะราคาสมกับระดับร้านนะครับอาจจะดูแรงอยู่บ้างแต่สมเหตุสมผล วันนี้จัด ดับร้อน 2 เมนู Pineapple americano110 บาท เป็นไซรัปนเำแิปเปิ้ลรสชาติจะบางๆไม่หวาน กาแฟก็จะบางๆเช่นกัน เหมือนว่า ไม่ได้อะไรจากแก้วนี้ อีกแก้ว อยากจัดกาแฟน้ำส้ม เมนูฮิตร้านไหนก็มี แต่ที่นี้ไม่มี ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมเยี่ยม
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, Sparkling Malt Cream Cheese, อัญชันมะนาวเย็น, Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, dirty coffee

ร้านคาเฟ่แถวบางกระเจ้า มีโอกาสแวะมาทาน ร้านอยู่ลึกมาก ลึกลับมากๆสมชื่อ เดินเข้ามาประทับใจกับบรรยากาศร้านมาก คะแนนมีร้อยให้ล้าน การบริการดีมาก เหมาะแก่การนั่งชิว พักผ่อน มาวันธรรมดาอาจจะดูเงียบเหงา เครื่องดื่มหรือขนมบางอย่างอาจจะไม่มี บรรยากาศร้านโดยรวมถือว่าดีมาก การตกแต่งของร้านดีเยี่ยม ราคาถือว่าเอาเรื่องพอสมควร แอบสูงไปนิด แต่เทียบกับราคาก็ไม่เป็นไรยอมได้ Sparkling malt cream cheese รสชา...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงามทั้งบรรยากาศ เค้ก กาแฟ และการบริการครับ
เมนูเด็ด:Red Velvet Brownie, Espresso

ร้านอยู่บางน้ำผึ้ง พระประแดง สมุทรปราการครับ ทางเข้าลึกลับสมชื่อ hiddenwoods เข้าได้ 2 ทางนะครับ ถ้ามา gps จะให้ไปทางที่ไกลกว่า แนะนำเข้าทางท่าเรือตาเลื่อน จะเดินใกล้กว่าครับ ร้านร่มรื่นและใหญ่มาก พนักงานบริการดีเลยครับ เพลงก็เพราะ บรรยากาศดี ขนาดอากาศร้อนมาก ยังนั่งได้นานเลย ร้านเป็นกึ่ง outdoor ครับ และมีหลายโซน กาแฟอร่อยทั้ง dirty และ espresso บราวนี่อร่อยมากๆครับ ชอบเลย น้ำผึ้งมะนาวอัญชัน...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เน้นบรรยากาศดีริมน้ำบางกระเจ้า มีพื้นที่ให้เดินเล่นนั่งเล่นไปเรื่อย

แค่ทางเข้าไปตัวคาเฟ่ ก็สนุกแล้ว เดินสะพานปูนคนเดินผ่านสวนไปถึงตัวคาเฟ่ ทางเข้านี่ป่าดงดิบดีมากได้บรรยากาศแนว adventure ร้านจัดสรรพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ดูไม่รกร้าง สะอาดเป็นระเบียบดีทุกอย่าง วันนี้มาสั่งแต่เครื่องดื่มกัน รสชาติโดยรวมก็โอเคนะ แต่เสียตรงที่ใช้ถ้วยกระดาษ เข้าใจว่าสะดวกแต่ทำให้ฟิลลิ่งการดื่มด่ำมันลดน้อยลง ราคาสูงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย วิวแจ่ม เครื่องดื่มอร่อย
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, Pineapple Americano

ร้าน HiddenWood Cafe & Garden เป็นคาเฟ่ลึกลับในสวน เดินจากปากทางเข้าไปลึกพอสมควร บางคนจะเช่าจักรยานขี่มาเที่ยวที่ร้าน ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำ ร้านค่อนข้างใหญ่โต สวยงาม บรรยากาศดีมากๆ ชอบบรรยากาศของร้าน โดยเฉพาะชั้นดาดฟ้าด้านนอกร้าน วิวสวยเหมาะสำหรับการถ่ายรูปสวยๆ ร้านมีโซนห้องแอร์และแบบด้านนอกนั่งรับลมเย็นสบาย เมนูที่สั่งมาทานชิลๆ - Pineapple Americano 110 บาท กาแฟผสมน้ำสับปะรด กาแฟเข้มข้นมีกลิ่...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ที่ซ่อนในป่า มุมธรรมชาติสวยๆเยอะเลย
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda With Mixed Berry Juice, Iced Pineapple Americano

เราได้มาแวะทานคาเฟ่ที่นี่ ซึ่งจอดรถด้านนอก แล้วก็เดินเข้ามาตามป้ายบอกทางค่ะ เพราะเส้นทางค่อนข้างแคบค่ะ รอบๆจะเป็นต้นไม้ตลอด 2 ข้างทาง ซึ่งเหมือนชื่อร้านเลยว่าซ่อนอยู่ในป่าค่ะ มาถึงร้าน มีมุมถ่ายรูปหลายมุมค่ะ ร้านอยู่ริมน้ำด้วย เวลาสั่งที่นี่ก็คือสั่งแล้วจ่ายเงินเสร็จ จะได้ป้ายมาให้ตั้งบนโต๊ะ พนักงานที่มาเสิร์ฟจะได้ทราบค่ะ - Iced Pineapple Americano อเมริกาโน่สัปปะรด 110 บาท กาแฟรสชาติเข้มข้นข...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Evergreen Coffee & Food Nakhon Chai Si - Bangkeawfa
Ad ·
Evergreen Coffee & FoodNakhon Chai Si - Bangkeawfa
ชิลท่ามกลางธรรมชาติใกล้กรุงฯ! “Evergreen” คาเฟ่ติดริมสระบัวย่านนครปฐม