- หน้าแรก
/
- รีวิว AM international Hospital (AMARA LIPOSUCTION CENTER) รัชโยธิน, ราชพฤกษ์

รีวิว AM international Hospital (AMARA LIPOSUCTION CENTER) รัชโยธิน, ราชพฤกษ์
รีวิวเติมหน้าเด็กค่ะ
สวัสดีค่ะ พี่ปุ๊กกี้นะคะ ปีนี้อายุ47 แล้วค่ะ เกือบๆ จะ50 อย่างที่เห็นไปตามวัย หน้าแก่ หน้าโทรม ออกไปข้างนอกพี่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ ก็ลองหาลองดูหลายวิธีมา เจอเป็นตัว LIPOCUBE ของ AMARA เลยเข้ามาปรึกษาดูตอนแรกกลัวมากกลัวเจ็บ อยากทไให้ดีไปเลยไม่ต้องแก้ แล้วตัวนี้ก็มีแค่ที่เดียวในไทย คุยกับคุณหมอไปร์ท ให้คำปรึกษาดีมากสบายใจ เลยลองดูซักตั้ง ตอนนี้หลังพี่ทำมาได้ 3 อาทิตย์แล้ว หน้าอิ่มฟูเต็มขึ้นเหมือนตอนสาวๆเลย แล้วก็รู้สึกนะคะว่าผิวหน้ามันดีขึ้น ดูใส ดูละเอียด คิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกที่นี่ ใครมีปัญหาพี่ว่าลองเข้าไปปรึกษาดูไม่เสียหายค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ประสบการณ์ ดูดไขมัน กับคุณหมอไปร์ท
สวัสดีค่า วันนี้ขอมารีวิวนะคะ เราดูดไขมันมาค่ะ ที่รพ. AM กับหมอไปร์ท ดูดฉ่ำๆ ท้อง เอว แผ่นหลัง แขน เหมาหมดช่วงบน ไม่มีกั๊กเลยย 😆 หลังทำไปตัวเล็กลงเลยค่ะ ค่อนข้างเห็นความเปลี่ยนแปลงเยอะมาก เอวหายไปประมาณ4นิ้ว จากที่เคยหนาๆ (หนาสุดด) หนาทุกส่วนเล็กลงไปเลยค่า ตอนนี้8เดือนแล้ว ประทับใจมากๆค่าา คุณหมอที่นี่แนะนำดีมากๆ น้องๆเจ้าหน้าที่ก็ดูแลอย่างดีมากๆ รู้สึกสบายใจ สถานที่ปลอดภัย สะอาดดีค...อ่านต่อ
หญิงมาดูดไขมันต้นแขนกับแผ่นหลังกับคุณหมอไอซ์ที่ AM international hospital ตอนนี้ครบ 2 เดือนแล้วค่ะ แขนเล็กลงแบบเห็นชัดมากใส่เสื้อแขนกุดได้มั่นใจขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย การดูแลหลังทำก็ดีมาก ทีมงานใส่ใจทุกขั้นตอน ไม่ค่อยช้ำไม่บวมหนักอย่างที่คิด ผลลัพธ์ตอนนี้คือแขนเรียว เนียน และกระชับขึ้นมาก ประทับใจมากค่ะ 💖✨ดูเพิ่มเติม
รีวิวเสริมหน้าอก
กิ๊กเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor เทคนิคส่องกล้อง+กรวยกาว กับคุณหมอเอ็ดดี้ ที่โรงพยาบาล AM International ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ บอกเลยว่าทรงสวยเป็นธรรมชาติ นิ่มเข้าที่มากกก ไม่เจ็บเท่าที่คิด แผลเล็กกริบจนแทบมองไม่เห็น คุณหมอมือเบาและให้คำปรึกษาดีมาก ทีมงานก็ดูแลดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันติดตามประทับใจสุดๆ ใครหาที่เสริมหน้าอกแบบปลอดภัยและได้ทรงสวยแนะนำที่นี่เลยค่ะ 💗ดูเพิ่มเติม
ผลลัพธ์หลังทำ1เดือนครึ่ง
โบโย่ขอรีวิวหลังทำ corset waist และดูดไขมันท้องบน–ล่าง เอว S พร้อมทำ Sexy Line ครบ 1 เดือนครึ่งที่โรงพยาบาล AM International hospital ค่า หลังทำแล้วรู้สึกว่าหุ่นเปลี่ยนชัดมาก หน้าท้องแบนขึ้น เอวคอดกว่าเดิม ใส่เสื้อผ้ารัดรูปมั่นใจขึ้นเยอะเลย ช่วงแรกบวมนิดหน่อย แต่ตอนนี้เข้าที่ไวมาก ไลน์แบบธรรมชาติไม่แข็งไม่เป็นคลื่น คุณหมอบาสมือเบาและเก็บทรงสวยมาก ประทับใจผลลัพธ์จริงๆค่ะ ✨💗ดูเพิ่มเติม
อาร์ทขอมารีวิวหลังทำดูด+ตัดหน้าอกครบ 1 เดือนครึ่งกับคุณหมอบาสที่ am international hospital นะครับ 🙏🏻 ตอนนี้ทุกอย่างเริ่มเข้าที่แล้ว ทรงดูธรรมชาติมากจนหลายคนทักว่าแทบไม่รู้เลยว่าพึ่งทำมา ความบวมลดลงเรื่อยๆแล้วทรงก็ธรรมชาติขึ้นทุกสัปดาห์ คุณหมอบาสละเอียดมากๆ ตั้งแต่ตอนวางแผนจนถึงวันผ่าตัด แล้วหลังทำก็มีทีมคอยเช็กตลอดเลยรู้สึกอุ่นใจและสบายใจมาก เลยอยากมาแชร์ให้คนที่กำลังหาข้อมูลอยู่ได้เห็นผลล...อ่านต่อ
1 เดือนกว่าๆกับการเสริมหน้าอกคุณหมอ Eddy
1 เดือนหลังเสริมหน้าอกกับคุณหมอ Eddy ที่ AM International Hospital โดยเลือกใช้ Motiva Ergo 285cc พร้อมเติมไขมันหน้าอก ตอนนี้ทรงเริ่มเข้าที่และนิ่มขึ้นทุกวัน ดูเป็นธรรมชาติจนเพื่อนยังทักว่าดูไม่ออกเลยว่าเสริมมา ตอบโจทย์สุดๆเลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอ Eddy และทีมที่ดูแลอย่างมืออาชีพตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ทุกอย่างเกินคาดจริง ๆ ค่ะ การได้ใส่เสื้อผ้าแล้วมั่นใจขึ้นมันคือความสุขเล็กๆค่ะดูเพิ่มเติม



















