5.0

รีวิว จันทร์ธาราวิลล่า

23 ก.ย. 2020
ที่พักดีอาหารอร่อย ด่านช้าง สุพรรณ

หากใครมีโอกาสได้ไปพักที่ ด่านช้าง สุพรรณบุรี แนะนำให้พักที่นี่เลยครับ ผมไปทุกปีปีละหลายรอบเพราะบ้านเมียอยู่นั่น แต่เราออกมาพักข้างนอกเพราะว่าจะได้ปาร์ตี้ได้ถนัดๆ มี่พักที่นี่แบ่งเป็นโซนด้านหน้าและด้านหลัง โซนด้่านหน้าราคาประมาณ 700-800 แต่จะเป็นห้องเก่านิดนึง แต่โซนที่ผมพักจะเป็นโซนด้านหลัง ราคา 900 กับ 1000 บาท ผมเลือก 1000บาท เพราะใหญ่สุด ห้องเป็นห้องใหม่สะอาดดีมาก ด้านหน้ามีสระนำ้ ค่อนข้างเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารที่ห้ามพลาดเลย ต้มยำปลาคัง อร่อยสุดในโลกละ กระเพราะใช้ใบกระเพราป่ามาผัดอร่อยเวอร์ สองเมนูนี่ห้ามพลาดจริงๆ อาหารเช้ามีบริการ กลางคืนมีร้านอาหารฟังดนตรีสดด้วยนะ แนะนำเลยพักด่านช้างต้องที่นี่เท่านั้น