รีวิว สนั่นอาหารทะเล

17 ธ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยจนต้องบอกต่อ
เมนูเด็ด:ยำสามสนั่น, คะน้าเห็ดหอมผัดปลาหมึก, ข้าวต้มทะเลแห้ง, มะนาวโซดา

เราชวนมาทานข้าวค่ะ​ ปีใหม่แล้วหาอะไรอร่อยๆทาน เรานึกถึงร้านสนั่นก่อนเลย เพราะว่าไปง่าย อาหารอร่อยทุกอย่าง แถมร้านก็สะอาดสอ้าน มีแอร์เย็นอีกด้วย เมนูที่ได้ชิม -ข้าวต้มแห้งทะเล ราคา 150 บาท (5/5) มาที่นี่ต้องสั่งเมนูนี่ทุกครั้งค่ะ เป็นเมนุที่ใช้ข้าวสวยมาคลุกกับบะเต็ง กากหมู กุ้ง ปลา และก็ปลาหมึก คือรสชาติอร่อยมาก บะเต็งนี่คือเด็ดไม่ใส่ไม่ได้ ซดกับน้ำซุปร้อนก็อร่อย -ยำสามสนั่น ราคา 400 บาท (5/5) จานนี้จำได้ว่าโรยกระเทียมเจียวมา แต่เราคิดว่าถ่ายรูปไม่สวยเลยบอกให้เค้าแยกกระเจียมเจียวมาหน่อยแล้วกัน รสชาติไม่ต้องพูดถึงคืออร่อยจริงๆ ไม่ว่าจะเป้นกุ้ง ปลาหมึกและปลานี่สดมากๆ ไม่คาวเลย ส่วนน้ำยำนั้นก็รสจัด ปรุงได้เข้มข้น​ ​เปรี้ยว​แซ่บจริงๆ -คะน้าผัดเห็ดหอมปลากหมึก ราคา 300 บาท (5/5) ใครชอบทานผัก แนะนำว่าจานนี้ก็ห้ามพลาดอีกเช่นกัน คะน้าอ่อนมาก ก้านก็กรอบ ไม่เหม็นเขียวเลยด้วย ผัดมากับน้ำมันหอยรสชาติดี๊ดี รสไม่จัดเกินไป ส่วนปลาหมึกก็ให้มาเยอะมาก ชิ้นใหญ่ เนื้อเด้งๆ อร่อยโฮก -น้ำมะนาวโซดา ราคา 85 บาท (4/5) เปรี้ยวซ่า อร่อย จิบแล้วสดชื่น อาหารในวันนี้ที่เราทานเป็นเมนูที่เราเคยทานมาหมดแล้ว เลยรับประกันว่าอร่อยทุกอย่าง เพื่อนที่มาทานด้วยก็ชอบบอกว่าอร่อย​ ทานกัน​ 2 คนก็อิ่มกำลังดี แถมใจดีเลี้ยงเราอีก เยิฟๆเลยค่า​ ถ้าใครจะมาทานร้านนี้ช่วงปีใหม่ก็แนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อนก็ดีค่ะ เพราะว่าวันที่เราไปตอนเที่ยงโต๊ะก็จองเกือบจะเต็มค่ะ ลืมบอกไปอาหารที่นี่ไม่มี vat&sc นะคะ

฿฿฿
ข้าวต้มทะเลแห้ง150- ข้าวสวยมาคลุกกับบะเต็ง กากหมู กุ้ง ปลา และก็ปลาหมึก
ยำสามสนั่น400- รสชาติไม่ต้องพุดถึงคืออร่อยจริงๆ ไม่ว่าจะเป้นกุ้ง ปลาหมึกและปลานี่สดมากๆ
ยำสามสนั่นส่วนน้ำยำนั้นก้รสจัด ปรุงได้เข้มข้นจริงๆ
คะน้าเห็ดหอมผัดปลาหมึก300- ใครชอบทานผัก แนะนำว่าจานนี้ก็ห้ามพลาดอีกเช่นกัน 
คะน้าเห็ดหอมผัดปลาหมึกคะน้าอ่อนมาก ก้านก็กรอบ​ ส่วนปลาหมึกก็ให้มาเยอะมาก ชิ้นใหญ่ เนื้อเด้งๆ อร่อยโฮก
ข้าวต้มทะเลแห้งดีงามมากกก
มะนาวโซดาเปรี้ยวซ่า​ ชื่นใจ
อร่อยอ่ะ​
ดีที่มาเร็ว​ มาช้าก็อาจไม่มีโต๊ะ​ คนจองเกือบหมด​

46 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2017

ครั้งนี้อร่อยกว่ามาครั้งแรกอีกนะ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติดีนะแต่ 150 ได้น้อยไปหน่อย😓😓
เมนูเด็ด:ข้าวแห้งทะเล

สนั่นอาหารทะเล ร้านซีฟู้ดที่ได้รับรางวัล Users' Choice 2019 มาเปิดบูธในงาน Wongnai Food Fest 2019 ที่เซ็นทรัลเวิร์ล ไม่พลาดที่จะต้องตามชิม เลือกเมนู "ข้าวแห้งทะเล" ตามป้ายแนะนำไม่สั่งเมนูนี้พลาดทีเด็ด ข้าวแห้งทะเล ตัวข้าวนุ่มราดน้ำสูตรของร้านสนั่นรสชาติออกเค็มนิดหน่อยทานกับข้าวอร่อยพอดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม พร้อมซีฟู้ดและบะเต็ง กุ้ง,ปลาหมึกชิ้นไม่ใหญ่มากส่วนตัวว่าตั้งราคาสูงไปหน่อย ขอหักความคุ้มค่...

อ่านต่อ »
สนั่นอาหารทะเล
มาออกบูธ 150 บาทได้น้อยไปนะ
สนั่นอาหารทะเล

50 Likes3 Comments
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
สนั่น สะเทือนใจกับปริมาณอาหารและราคา

ร้านสนั่นอาหารทะเล ร้านWongnai users' choice 2019 ดูเมนูอาหารน่าสนใจทีเดียวโดยเฉพาะอาหารทะเล ' โดยเรามางานเทศกาลอาหารวงใน ที่จัดขึ้นครั้งแรกของปีนี้ที่CTW ทางร้านมีเมนูเด็ดมาร่วมงาน >>เมนู: ข้าวแห้งทะเล , หมี่ฮ่องกงผัดปู/กุ้ง, อ่อส่วน, หอยจ้อปู, ยำหอยนางรม, ยำสามสนั่น, ทะเลลวกจิ้ม -ข้าวแห้งทะเล 150.- เมนูแนะนำห้ามพลาดของทางร้าน >>เราเลยจัดไปแบบไม่ลังเล โดยเมนูนี้ลวกกุ้ง ปลาหมึก สดใหม่ ทางร้า...

อ่านต่อ »
ในงาน Wongnai Bangkok Food Festival '19
เครื่องปรุง
เมนูที่เล็ง แล้วน่าสนใจ

33 Likes11 Comments
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ข้าวแห้ง 150฿ น้ำตาจิไหล 😭 (2.5⭐️ )

มางาน FoodFestWongnai2019 ที่ CTW ซึ่ง Wongnai จะจัดขึ้นทุกปี มีร้านดังๆหลายร้านที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ร้านสนั่นเป็นอีก 1 ร้าน ที่ได้รางวัล Users’ Choice 2019 พอที่ร้านเปิดร้านในงาน FoodFestWongnai2019 เราก้อไม่พลาดสิค่ะ ข้าวแห้งของร้านนี้ ราคาค่อนข้างสูงกว่าร้านอื่นในงานค่ะ แต่เรื่องราคาเราไม่เกียงค่ะ เพราะอยากลอง! ข้าวแห้งรวมทะเล 150฿ เราสั่ง 2 ที เพราะพี่ที่ไปด้วย อยากซื้อกลับไปฝากคนที่บ้าน เ...

อ่านต่อ »
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล

38 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวแห้งทะเลสูตรเด็ดรสกลมกล่อมอร่อยจริง
เมนูเด็ด:ผัดหมี่ฮ่องกงกุ้ง, ข้าวแห้งทะเล

ร้านสนั่นอาหารทะเล มาเปิดบูธที่งาน Wongnai Food Festival 2019 Square C บูธ C37 มีคนต่อคิวรอซื้ออาหารเยอะพอสมควร เมนูเริ่มต้นที่ 150 บาท - ข้าวแห้งทะเล ราคา 150 บาท สูตรเด็ดของทางร้าน จะนำอาหารทะเลลวกพอสุกมาคลุกกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้านราดลงบนข้าวต้มแห้ง ตัวข้าวจะนิ่มๆ คลุกกับเครื่องชิ้นโตเน้นๆ ทั้งปลาหมึก กุ้ง ปลา มีกากหมูกรอบๆด้วยคลุกเค้าน้ำจิ้มที่รสออกเค็มนิดๆ อร่อยลงตัว ทานเพลินรสชาติ...

อ่านต่อ »
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล

32 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปลาหิมะนุ่มละมุน อร่อยที่สุดที่เคยกินมา!
เมนูเด็ด:ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว, ปูผัดผงกะหรี่, ข้าวต้มทะเลแห้ง

ตาม Wongnai Users’ Choice 2019 กะนายฮ้อย/ล่ามทรงมา ไม่ผิดหวังจริงๆ! ร้านอาหารทะเลขนาดกลางๆ ที่เสิร์ฟอาหารในห้องแอร์และบรรยากาศที่ดูใหม่และดูสะอาดแห่งนี้อยู่หลังตลาด อตก ครับ สามารถจอดรถได้ในตลาด อตก ได้เลย staff ที่ดู friendly มารับ order ทันควัน และอาหารก็ออกเร็วทันใจ! เมนูที่ ต้อง ต้อง ต้อง สั่ง - “ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว” ในเมนู claim ว่าเป็นปลาหิมะที่อร่อยที่สุด ท่าจะไม่เกินกว่าจริงครับ แค่เห็...

อ่านต่อ »
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล
สนั่นอาหารทะเล

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ลองข้าวต้มแห้งและหมี่ผัด
เมนูเด็ด:ข้าวต้มทะเลแห้ง, หมี่ฮ่องกงผัดกุ้ง/ปู

เป็นร้านที่เคยอยากทานสักพักแล้ว พอมาเปิดขายที่งาน Wongnai Bangkok Food Festival 2019 จึงมาลองสักหน่อยค่ะ จึงได้จัดทั้งข้าวและหมี่ค่ะ - ข้าวแห้งทะเลสูตรเด็ดสนั่น จะมาทั้งปลาหมึก กุ้ง และปลา โรยด้วยกากหมู ราดน้ำจิ้มซีฟู้ด ข้าวจะออกนุ่มๆคล้ายทานข้าวต้ม แต่แค่ไม่ใส่น้ำซุป กลิ่นหอมๆโดนใจ ปลาหมึกไม่เหนียว กุ้ง และปลา ก็นุ่มสด ไม่คาว มีกากหมูเค็มๆมันๆด้วย ทานรวมกันหมดอร่อยดีค่ะ - หมี่ฮ่องกงผัดกุ้ง ผ...

อ่านต่อ »
แบบข้าวกับหมี่
แนวซีฟู้ด
สนั่นอาหารทะเล

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าดั้งเดิมจากเยาวราช ดีกรีรางวัล Michelin Bib Gourmand • [Ad]
ข้าวต้มนำชัย
ข้าวต้มนำชัย
ข้าวต้มปลา BY อุษณีย์ ยศเส
ข้าวต้มปลา BY อุษณีย์ ยศเส
ส. หน้าวัง
ส. หน้าวัง
ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร สยามสแควร์ วัน
โตเป็ดย่าง แยกเกียกกาย
โตเป็ดย่าง แยกเกียกกาย