รีวิว มาลีโต๊ะจีน

Quality Review
มางานบวชเพื่อนโนนไทย จัดเต็มด้วยโต๊ะจีนอลังการมาก อาหารอร่อยทุกอย่างเลย
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟเข่งทะเล, สลัดกุ้ง, ปลานึ่งมะนาว, หมี่กรอบ, ข้าวผัดทรงเครื่อง, ตุ๋นซี่โครงหมูเยื่อไผ่ยาจีน, กระเพาะปลาน้ำแดง, แป๊ะก๊วยมะพร้าวอ่อน

🚗 วันนี้มาโคราช อ.โนนไทย 🙏 มางานบวชเพื่อน เป็นงานบวชฝาแฝดเลยละคะ 🙏 เป็นบุญมากๆ ส่วนใหญ่ก็จะบวชคนเดียวตลอด 🙏 เลยให้ที่บ้านสาธุบุญด้วยกันเลย 😋สำหรับโต๊ะจีนที่ทางแม่งานเค้านำมาจัดให้พวกเราได้ทานกันนั้น เป็นโต๊ะจีนที่มีชื่อเสียงมากในโคราช นั่นก็คือ มาลีโต๊ะจีนค่ะ เมนูอาหารเรียกได้ว่า ไม่แพ้ใครในโคราชอย่างแน่นอน มีเมนูไหนบ้างนั้นไปลองดูกันเลยจร้า เมนูโต๊ะจีน 😋 ** หมี่กรอบด่านนอก ** ออเดิร์ฟเข่งทะเล ** กระเพาะปลาน้ำแดง ** สลัดกุ้ง ** ปลานึ่งมะนาว ** ตุ๋นซี่โครงหมูเยื่อไผ่ยาจีน ** ข้าวผัดทรงเครื่อง ** แป๊ะก๊วยมะพร้าวอ่อน 👄 รสชาติและความคุ้มค่า ออเดิร์ฟเข่งทะเล 🐬🦐🦑🐚 เป็นอะไรที่อลังการมากๆ ทะเลสด และสะอาด จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ดมาก เปรี้ยว เค็ม หวาน ชอบมากคะเมนูนี้ สุดยอดไปเลย ยกนิ้วให้เลยคะ เมนูต่อมาเป็นกระเพาะปลาน้ำแดง เมนูนี้ก็อร่อย ซดน้ำซุปร้อนๆ อันนี้คือดีไปอีก 🦐 ต่อมาเป็นสลัดกุ้ง หวานน้ำสลัดไปนิด แต่ไม่ได้ลองกุ้งทอดกรอบ แต่ผักคือสด กรอบมาก ส่วนปลานึ่งมะนาว 🐟 เนื้อปลานุ่ม รสหวานกำลังดี ทานกับข้าวผัดทรงเครื่อง มันเข้ากันดีแฮะ สุดท้ายตบด้วยของหวานอย่างแป๊ะก๊วยมะพร้าวอ่อน 🌴 ชอบมาก ไม่หวานมาก เนื้อมะพร้าวอ่อนกำลังกิน 👄 ส่วนหมี่กรอบด่านนอกกับตุ๋นซี่โครงหมูเยื่อไผ่ยาจีนไม่ได้ลอง 📍ภาพรวมสำหรับโต๊ะจีนของที่นี่คือดีมาก อร่อย สดและสะอาด สมกับที่โปรโมทเลยคะ 🪅 สำหรับใครที่อยากจัดเลี้ยง งานบวช งานเเต่งแถวโคราช แนะนำโต๊ะจีนมาลีคะ 📱 เบอร์โทรศัพท์ :: ร้านมาลีโต๊ะจีน อ.บัวใหญ่ 📱 Facebook :: 081-967-0782

฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
โต๊ะจีนดัง จากอ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา
เมนูเด็ด:กุ้งผัดซอสกระเพรา, ต้มยำปลากระพงทอด, ปลาจาระเม็ดต้มบ๊วย

มีโอกาสไปกินโต๊ะจีนนี้ที่จ.สุรินทร์ครับ ทางเจ้าภาพบอกว่าเป็นร้านที่เค้าไปลองมาหลายที่ในภาคอีสานแล้ว นับว่าดีมาก พอได้ลองด้วยตัวเองก็เข้าใจเลยครับ นับว่าทางร้านใช้ของดี ในชุดทีปลาจาระเม็ดต้มบ๊วยด้วย ซึ่ งนับว่าสดดีทีเดียว ในชุดที่ผมกินเหมือนจะเป็นชุดที่ทางเจ้าภาพเพิ่มไปจากชุดราคาในเมนูครับ อาหารเด่น: กุ้งผัดซอสกระเพรา: เหมือนกุ้งทอดแล้วเอามาผัดกับซอส3รสครับ ปลาจาระเม็ดต้มบ๊วย: ปลาสดดีครับ ต้มยำ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
ไม่ค่อยพอใจเท่าไร

งานบวชผม ไปเลือกชุดอาหารคุยกับทางโต๊ะจีน สั่งปลาทับทิมย้ำว่าปลาทับทิมนึ่งมะนาวได้ปลานิลแทนซะงั้น สั่งข้าวอบใบบัวได้ข้าวอบกระดาษฟรอย อาหารต่างก็เย็น แต่ถามว่าเขาดังจริงไหมดังมากในภาคอีสาน แต่สิ่งที่ผมได้ก็ตามที่บอก ไม่เป็นแบบในรูปอาหารตอนสั่งเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
29 ก.ค. 2016
photo
บริการดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดห่อใบบัว

ซื่อสัตย์ กับลูกค้า บริการดี ช่วยเจ้าภาพดูแลแขกในงานด้วย อาหารอร่อย ใช้บริการ 3 ครั้งไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Airwaysland
Ad ·
Airwaysland
จุดพักรถริมถนนมิตรภาพ กับวิวเครื่องบินลำใหญ่ที่พร้อมให้ทุกคนขึ้นชม