3.8
145 เรตติ้ง (118 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Printa Cafe สีลม

photo
8le
9061.2k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,026
Quality Review
Hidden Gem ย่านวัดแขก (3.5|5)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูมิโสะ มาพร้อม ไข่ออนเซ็น ผักดิบ และกิมจิ, Spaghetti Olio Bacon ., Avocado Salad สลัดอโวคาโด

ย่านวัดแขกเป็นย่านที่คึกคักย่านนึงในรักแวกสีลม ย่านนี้นอกจากวัดแขกที่โด่ง ดังแล้วยังมีร้านขนมไปจนถึงอาหารในตำนานเก่าแก่อีกหลายร้าน ท่ามกลางความคึกคักนั้น เดินไปอีกไม่ไกลจะพบกับร้านที่ดูน่ารักเรียบง่ายดูสงบๆอยู่ร้านนึงที่อยู่ไม่ ไกลจากปากซอยวัดแขกมากนัก ร้าน Printa Cafe นอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้วยังขาย แว่นตาอีกต่างหาก เมนูที่สั่ง - สลัดอโวคาโด้ อโวคาโด้สดๆเย็นกินแรกไปชื่นใจดีมาก ผักก็ให้มากำลังพอดีไม่ มากไม่น้อยจนเกินไป ที่มากไปกลับเป็นน้ำสลัดที่เยอะเกินไปหน่อย - Spaghetti Olio Bacon เส้นลวกมาได้กำลังดีผัดกับเบคอนและกระเทียมแห้งๆเข้า กันได้เป็นอย่างดี โรยด้วยผักร็อคเก็ตเพิ่มความอร่อยให้เมนูนี้ได้เป็นอย่างดี - ข้าวดอกกะหล่ำเบคอน เมนูนี้ผัดแบบคีโตตอนแรกก็ไม่รู้ว่าตีโตคือไรเพิ่งมาทราบที หลังเป็นกระบวนการปรุงอาหารที่ดีต่อสุขภาพวิธีนึง รสชาติก็โอเคในระดับนึงดอก กะหล่ำผัดกลมกลืนไปกับตัวข้าวเลย ท็อบปปิ้งด้วยเบคอนที่แห้งๆ กินได้เพลินดีดู ไม่ผิดต่อร่างกายเท่าไร โดยรวมแล้วก็เป็นร้านคาเฟ่ที่อาหารโอเค ถ่ายรูปสวยร้านนึงยิ่งมาในช่วงเวลา กลางวันนี่เยี่ยมเลย แต่ราคาแรงไปหน่อยตามทำเลที่ตั้ง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Izyfooddiary
3459414.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 161
Quality Review
คาเฟ่ในซอยลับสีลม ร้านนี้จิ๋วแต่แจ๋ว 🍝
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Spicy Pork Ball

ผ่านมาร้อนๆย่านสีลม แวะมาพักร้อนที่คาเฟ่นี้ ร้านสะอาดสะอ้านน่านั่ง ตกแต่งโทนขาว น้ำตาลและต้นไม้สีเขียว ทำให้รู้สึกชุ่มชื้นในวันที่ข้างนอกแดดแรงมาก ร้านนี้มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่มต่างๆให้เลือกเพียบ เหมาะกับเดอะแก๊งค์ออฟฟิศสุดๆ เพราะอาหารรอไม่นาน เม้ากรุบกริ้บก็พอได้ทานอาหารพอดี Spaghetti Spicy Pork Ball มันเริ่ด และเพิ่มความปังด้วยไข่ออนเซน โรยแม๊กกี้ พริกไทย อร่อยแล้ววว เส้นสปาคลุกคลิกในซอ...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1491.9k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 393
Quality Review
เปิดมานานแล้วผ่านก็บ่อยเพิ่งได้มีโอกาสมาลองร้านคาเฟ่น่ารักข้างวัดแขกสีลม

ถ้าใครได้มาเที่ยววัดแขกสีลมนะคะก็แนะนำว่ามาแวะพักนั่งชิมอาหารอร่อยๆหรือกาแฟสบายๆบรรยากาศสวยค่ะแม้ว่าร้านจะไม่ใหญ่มากเพราะว่าที่สีลมก็แพงอยู่แล้วใครๆก็รู้ แต่ว่าทางร้านก็ จัด เนื้อที่ได้อย่างดี มีความเป็นส่วนตัวเราก็เงียบสงบดูเพิ่มเติม

photo
Ize.FindEatFun
2612.6k18.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 769
Quality Review
ร้านนี้ดีมากๆ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Printa Cafe เป็นร้านอีกร้านที่มักจะนัดเพื่อนออกมานั่งเม้าส์มอยกัน ที่นี่ขายทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ขนม เบเกอรี่ เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว บรรยากาศดี ที่สำคัญราคาไม่สูงมากในเเถบๆนี้ดูเพิ่มเติม

photo
Wichak
2.6k2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,010
Quality Review
อาหารเช้าย่านสีลม

Printa Cafe เป็นร้านกาแฟที่มีอาหารทั้งไทยทั้งเทศประเภทจานเดียวที่ทานง่ายขายรวมอยู่ด้วยในร้านเดียวกัน บรรยากาศในร้านเน้นโทนสีขาว ใช้โต๊ะเก้าอี้ไม้สีน้ำตาลอ่อนให้ความรู้สึกที่อบอุ่นผ่อนคลาย ภายในเปิดแอร์เย็นฉ่ำ เคล้าเสียงเพลงบรรเลงที่แผ่วเบา นับเป็นที่เหมาะสมที่จะมานั่งหลบความวุ่นวายแออัดอึกทึกใจกลางย่านสีลมกรุงเทพ เมนูในร้านนี้จะเน้นเป็นอาหารเช้าและกลางวันเป็นหลัก วันนี้ได้สั่งอาหารเช็ตมื้อเช...อ่านต่อ

photo
Mr.Stew 🍖
6671.8k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,082
Quality Review
ได้เวลาระบาย Voucher แล้วครับ😁😁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tuna Salad, Spaghetti Olio Bacon .

Printa Cafe (สีลม) คาเฟ่สวยสีขาวๆตกแต่งเก๋ๆอยู่หลังวัดแขกวันนี้มาซื้อขนมปังอาม่าใกล้ๆเลยตั้งใจมาใช้ voucher ที่เก็บสะสมไว้ 4 ใบมาถึงแต่เช้าเลยร้านจะว่ารัยมั้ยใช้คูปองแต่เช้า😅 บรรยากาศร้านดีมาก ถ้ามีเวลานั่งยาวๆเลย ได้ลองชิมหลายเมนูทั้งสลัด, สปาเกตตี้, ของหวานและกาแฟ โดยรวมๆอาหารคาวอร่อย วัตถุดิบดี ของหวานกับกาแฟยังเฉยๆ ราคาก็จะสูงนิดหน่อยตามย่านเศรษฐกิจใจกลางสีลม ชอบบรรยากาศร้านจริงๆ ดูสะ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นเมนูง่าย ๆ ที่กินได้ทันที มื้อสุขภาพดี เสิร์ฟด่วนทันใจ
฿฿