รีวิว Ippudo Ramen เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

2 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
เป็นอะไรที่ไม่ได้ว้าว แต่ก็พอกินได้นะคะ 🥺

เริ่มจากอะไรก่อนดี... (รีวิวตามลิ้นเรานะคะ ลิ้นใครลิ้นมัน) 💁🏻‍♀️ ของทานเล่นก่อนแล้วกัน เพราะบางคนก็อยากรู้ว่าควรสั่งเพิ่มมั้ย 🤣 🥟 เกี้ยวซ่า ... อันนี้ไม่ควรสั่ง เพราะมันไม่ได้อร่อยขนาดนั้น รสชาติแบบทั่วไปมาก ไม่รู้ว่าใช้สูตรเดียวกันทุกร้านหรือไง ความอร่อย รสชาติ กลิ่น เหมือนหรือคล้ายมากอย่างกับแกะ ถ้าอยากกินเกี้ยวซ่า แนะนำให้ไปร้านที่ทำแค่เกี้ยวซ่าขายโดยเฉพาะดีกว่าค่ะ 🍗ไก่คาราเกะ ... อันนี้ดีค่ะ สั่งได้สั่ง แต่มันก็ไม่ได้อร่อยจนทำให้คุณตาเหลือกอะไรขนาดนั้นหรอกนะคะ แต่มันก็อยู่ในคำว่าอร่อยที่ควรเสียเงินกินอยู่ ว่าบาปที่นี่เขาใช้เลมอนมาให้บีบใส่ไก่นะคะ ร้านอื่น(ส่วนมาก) ใช้มะนาวไทย แต่ในความคิดเราใช้เลมอน จะเข้ากับไก่คาราเกะมากกว่า ร้านนี้ไก่คาราเกะเน้นชุ่มฉ่ำซอสนะคะ ไม่ได้กรอบแห้งๆแบบบางร้าน 🥘 ซุปเต้าหู้ ... อร่อยดี โอเคนะคะ มีความกลมกล่อมของน้ำซุป ไม่เผ็ด แต่เหมือนเราอ่านไม่ดีหรือว่าอะไรก็ไม่แน่ใจ ไม่รู้ว่ามีตัวหนังสือระบุอยู่มั้ย ถ้ามีมันก็คงตัวเล็กมาก เพราะส่วนมากเราจะอ่านละเอียดส่วนประกอบอยู่พอสมควร ที่ไม่โอเคคือมันมีเส้นด้วยอ่าค่ะ เหมือนเส้นมาม่าอะไรทำนองนั้น เราไม่โอเคตรงนี้มากกว่า ซุปเต้าหู้ไม่ควรมีเส้นถ้ามีควรระบุให้ชัดเจนเป็นชื่อเมนูเลย “ซุปเต้าหู้มีเส้นบลาๆอะไรก็ว่าไป” ร้านที่กิน 100ทั้ง100 ไม่มีเส้นนะคะ ผิดหวังคิดว่าจะได้กินเต้าหู้เต็มๆ แต่มีเส้นอยู่ข้างล่างให้ปวดใจ 🙅🏻‍♀️ 💁🏻‍♀️ จานหลักจ้า .. 🍜 ชื่อเมนูอะไรก็ไม่รู้ แต่มีพริก ... เมนูนี้เป็นชามของเราเอง สั่งแบบเผ็ดปกติ ไม่เผ็ดมากนะคะ ถ้าใครชอบเผ็ดคงต้องสั่งเผ็ดมาก ถึงเผ็ดมากๆ รสชาติโอเค ก็ราเม็งอ่าค่ะ ถ้าใครชอบน้ำซุปหอมมากๆ ทีนี่อาจจะไม่ตอบโจทย์ แต่ทีนี่ก็ถือว่าอร่อยนะคะ สำหรับคนไม่ชอบน้ำซุปเค็มมาก 🍲 ราเม็งซีโร่อะไรนี้แหละ ... เมนูนี้เป็นชามของแฟน เราว่าเหมือนชามเราข้างบนอ่ะ แต่ไม่ใส่พริก เลยรู้สึกละมุนกว่า ละมุ้น ละมุน กินแบบซอร์ฟๆ นุ่มๆคอ ดีค่ะ ร้านนี้น้ำซุปทำไม่เค็มดี ถือว่าโอเคเลยนะคะ บางร้านทำเค็มมาก แต่ใช้คำว่าเข้มข้นมาแทนคำว่าเค็ม 😞 🍛 ข้าวหมูนุ่มใส่ไข่ เรียกเมนูไม่ถูก ขออภัยค่ะ ... ชามนี้ไม่ได้ตั้งใจจะมี แต่มันอยู่ในเซ็ท 599 เราชิมไป 1 คำ ตอนคลุกไข่แล้ว อร่อยดีค่ะ ตัดด้วยขิงดอง ทำให้กินไม่เลี่ยน รสชาติละมุน รสไม่จัด เมนูนี้เป็นเมนูที่ควรค่าแก่การสั่งมากินนะคะ ไม่แย่ค่ะ

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อะไรไม่รู้ใส่พริก ไม่เผ็ดมากหรอก ถ้าชอบเผ็ดแนะนำเอาเผ็ดมาก ถึงมากสุด
อื่นๆ
ในภาพคือเกี้ยวซ่า และไก่คาราเกะ เกี้ยวซ่าเฉยๆ แบบร้านทั่วไป ไม่รู้ใช้สูตรเดียวกั
อื่นๆ
ข้าวหน้าหมูตอกไข่ อันนี้ละมุมดี ไม่ตั้งใจสั่ง แต่มันอยู่ในเซ็ท ชิมไป 1 คำแบบคลุก

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำซุป
ญี่ปุ่น
พนักงาน
เข้มข้น
1 check-in
Quality Review
ร้านราเมงชื่อดังของญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Tan Tan Mazesoba

น้องปอบรู้จักร้าน brand นี้ตั้งแต่เข้ามาเปิดใหม่ๆ จำได้ว่าช่วงแรกๆ น้ำซุปเค็มมากๆ และต่อมาก็มีการปรับปรุงจนได้รสชาติที่เข้าได้กับรสของคนไทย มื้อนี้น้องปอบมากินอาหารกลางวันหรือเป็นเซ็ท C ประกอบด้วย Tan Tan Mazesoba ขนาดสแตนดาร์ด กับ Gyoza 3 ชิ้น ราคา ฿209++ มีชาเขียวร้อนหรือเย็น refill ให้ด้วยค่ะ Tan Tan Mazesoba เป็นราเมงน้ำขลุกขลิก ใช้ราเมงเส้นใหญ่ เหนียวนุ่ม เครื่องประกอบด้วย หมูสับปรุงรส ...

อ่านต่อ »
15 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ราเมนซุบกระดูกหมูเข้มข้น ซุปกระดูกไก่น้ำใสดีไม่ข้นมาก อร่อยทั้ง 2 แบบ
เมนูเด็ด:Hakata-tori Akamaru, Ippudo Gyokai-Tonkotsu

ร้าน Ippudo สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้าตั้งอยู่ชั้น 5 ตรงหน้าบรรไดเลื่อน เนื่องจากวันนี้มีโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 3 ปี ทางร้านมีเมนูพิเศษมาลดราคากันถึง 3 เมนู จากราคาปกติ 250++ บาท เหลือเพียง 99++ บาท ถ้าเพิ่มท๊อปปิ้งอีก 59 บาท (หมูชาชู 2 ชิ้น + ไข่ 1 ฟอง + สาหร่าย 2 แผ่น) จะเป็นราคา 158++ บาท จัดเป็น Ippudo Gyokai-tonkotsu ราเมนซุปกระดูกหมูเข้มข้น เส้นใหญ่หมดเลยต้องทานเส้นเล็กก็อร่อยใช้ได้ เพิ่มหมูชาชูเ...

อ่านต่อ »
44 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2016

Ippudo ราเมนรสชาติต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ

อ่านต่อ »
29 พ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ครบรอบ 3 ปี ออกโปรราเมนชามละ 99 บาท ลด 3 วัน หมดเขต 30 พย. 60 เท่านั้น!!
เมนูเด็ด:Hakata-tori Akamaru, Gyokai Tonkotsu

รียลัดคิวมาเขียนเลยกับโปรราเมนราคาประหยัดที่คุ้มค่า น่าจัดมากที่สุดของร้าน ippudo ค่ะ โดยโปรนี้จะลดราคา 3 เมนูราเมนของทางร้าน โดย start ที่ชามละ 99 B++ เท่านั้น ***"ทานได้ 4 สาขา คือ Central Embassy, Emporium, Silom Complex และ Central Pinklao จ้า " credit : พี่จอย joymymelody นะคะ😙*** ตัวที่จัดโปรจะเป็นราเมนไก่สไตล์ Hakata อย่าง Hakata-tori shiromaru(ราคาปกติ190B++) และ Hakata-tori Ak...

อ่านต่อ »
39 Likes6 Comments
Share
12 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยเหมือนต้นตำรับที่ญี่ปุ่น!!

ติดใจจากตอนที่กินที่ญี่ปุ่น จนมาเปิดสาขาที่ห้างใกล้บ้านก็ต้องมาฝากท้องสักหน่อย อร่อยเหมือนกันไม่ผิดเพี้ยน แต่ดีกว่าตรงที่ร้านในไทยจะกว้างมากและบริการดีกว่าที่ญี่ปุ่นเยอะ ราเมงชามใหญ่มาก กินคนเดียวคืออิ่มจุก ฉะนั้นแล้วควรชวนเพื่อนฝูงมาเยอะๆ และอย่าห้าวเพิ่มเส้นถ้าไม่แน่จริง 5555

ดูเพิ่มเติม »
Ippudo Ramen เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
Ippudo Ramen เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมนูใหม่อร่อย YOKOHAMA IEKEI
เมนูเด็ด:โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, Yokohama Iekei

หลังจากที่มีโอกาสร่วมเทสติ้งกับทางวงในก่อนหน้านี้ มีความต้องมาซ้ำ เลยชวนแฟนกับพี่มาทานด้วย ครั้งนี้มาที่สาขาเซนปิ่นค่ะ พิกัด: ชั้น 5 ตรงข้าม food court ขึ้นบันไดเลื่อนมาเจอเลย เมนูที่ได้ลองคือ - ราเมนเมนูใหม่ Yokohama Iekei (240.-): เป็นราเมนน้ำซุปกระหมูหมูผสมกับน้ำซุปไก่ คือรสชาติเข้มข้น หอมอร่อย มีกลิ่นของสาหร่ายและงาคือดีงามมาก ส่วนหมูชาชูถูกรมควันช่วยเพิ่มความหอมขึ้นไปอีก - แซลมอลโรล (...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Old Street Bak Kut Teh Central Pinklao
Ad ·
Old Street Bak Kut TehCentral Pinklao
อิ่มฟิน! ดีต่อสุขภาพด้วยบักกุ๊ดเต๋สูตรต้นตำรับ และน้ำซุปสมุนไพรรสเลิศ
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง