- รีวิว ข้าวต้มเจ้ลั้ง

รีวิว ข้าวต้มเจ้ลั้ง
ข้าวต้มร้านดังของจังหวัด แต่ผมว่ามันไม่ค่อยอร่อย
ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มที่ดังที่สุดของอำเภอเมืองครับ เคยได้ยินหลายครั้ง แต่เพิ่งได้มาทาน ร้านอยู่ตรงข้ามกับรพ. ที่จอดรถหาข้างทาง ร้านใช้ทางเท้าเป็นที่ตั้งโต๊ะของร้านด้วยครับ เมนูอาหารที่สั่งทั้งหมดคือมันมากกกกกกก กินแล้วเลี่ยนนิดหน่อยครับ - ปลาช่อนผัดขึ้นฉ่าย : เสิร์ฟมาแบบน้ำล้นจาน นึกว่าต้มอะไรสักอย่าง มันมาก น้ำมันเยิ้ม ไม่อร่อยเลย ปลาไม่สุกด้วยครับ ให้ D - ยำกุนเชียง : กุนเชียงชิ้นใหญ่ ทอดแล้วมันมาก น้ำยำผสมน้ำมัน รสชาติยำจืดไปนิด ไม่อร่อยครับ ให้ C+ - ไก่ผัดเม็ดมะม่วง : จานนี้ก็มันอีกเช่นเคย ดูจากในรูปจะเห็นว่ามันเงามากกกกก ไก่รสชาติเฉยๆ ใส่พริกไทยเป็นเม็ดๆไปด้วย ยิ่งงงๆ สรุปไม่ผ่าน ให้ C รสชาติ D+ ราคา B+ บรรยากาศ C บริการ B สะอาด C+

ร้านอาหาร ประเภทข้าวต้ม อาหารตามสั่ง มีห้องแอร์ รสชาติรับประทานได้
มาพัก ที่เมืองสระแก้ว เวลาค่อนข้างดึก ประมาณ 3 ทุ่มกว่าแล้ว พรรคพวก เลยพามาทานอาหาร ที่ร้านนี้ เป็นร้านข้าวต้ม อยู่ติดถนน ทางไป สถานีตำรวจ จอดรถในซอย พรรคพวก รู้จักกับเจ้าของร้าน ให้ทางร้าน จัดกับข้าวมาให้ ส่วนตัวเราสั่งเพิ่มเติม ผัดหมูสับหนำเลี๊ยบ ทานกับข้าวต้ม ร้านข้าวสวย รสชาติอาหาร พอรับประทานได้ ข้าวต้ม ยังไม่หอมเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มแนะนำเมืองสระแก้ว
ถ้าอยากกินข้าวต้มต้องร้านนี้ค่าอ่านต่อ