รีวิว หมูสะเต๊ะนายซ้ง จุฬา 6

27 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องสมุนไพร
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 10ไม้

หมูสะเต๊ะร้านนี้เค้ามีทีเด็ดที่ความนุ่ม ขนาดทิ้งไว้หลายชั่วโมง ไม่ได้ทานทันทีและไม่ได้นำมาอุ่นร้อนเพิ่มเติมใดๆ ก็ยังคงความนุ่มอยู่และมีกลิ่นหอมของเครื่องสมุนไพรที่หมักมาอย่างดีเป็นจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร สูตรหมักหมูของร้านนี้น่าจะแตกต่างพอสมควรจากหมูสะเต๊ะสูตรดั้งเดิมที่เราเคยทานทั่วๆ ไป เพราะกัดไปคำแรก ได้กลิ่นตะไคร้ค่อนข้างชัดเจนในเนื้อหมู เน้นกลิ่นสมุนไพรมากกว่ากลิ่นเครื่องเทศ ใครที่ไม่ชอบกลิ่นสมุนไพร ก็อาจจะไม่ชอบหมูสะเต๊ะแนวนี้ซักเท่าไหร่ สูตรน้ำจิ้มถั่วลิสงมีความเข้มข้น รสไม่หวานเลี่ยน น้ำอาจาดก็มีความเผ็ดแทรกนิดๆ ของพริก ปรุงออกมาใช้ได้ทีเดียว ✅ จะทานหมูสะเต๊ะเปล่าๆ หรือจะจิ้มน้ำจิ้มถั่วลิสงพร้อมทานคู่กับอาจาด ก็ดีทั้งคู่นะคะ ราคาขายไม้ละ 9 บาท ขั้นต่ำจัดชุด 10 ไม้ราคา 90 บาท ราคาแม้จะสูงหน่อยแต่ก็มาพร้อมคุณภาพคับแน่น 📌 พิกัดร้านอยู่ตรงหัวมุมซ.จุฬาฯ 6 ที่ตัดกับถ.บรรทัดทอง (บริเวณทางเข้าโครงการ Stadium One) ⏰ 11:00-21:00 น. ทุกวัน

฿
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

32 Likes9 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
อร่อยมื้อนี้ที่บ้าน บริการส่งฟรีจากRobinhood
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ

ช่วง #wfh #กักตัวนี้เราต้องรอด ❤️นึกถึงหมูสะเต๊ะที่ชื่นชอบ 🎯หมูสะเต๊ะนายซ้ง ร้านโปรด ยิ่งช่วงนี้มีบริการฟรีจากRobinhood ยิ่งเลิศเลอ แถมราคาไม่บวกเพิ่ม ราคาขาย 9บาท(/ไม้) สิ่งที่ชอบ 😋คือเนื้อหมูชิ้นหนา และนุ่ม หมูร้านนี้จะไม่ติดมัน แฟนหนังหมูอาจเซ็ง แต่หมูไม่แห้งๆนะคะ ชุ่มฉ่ำทีเดียว 🎯Pork Satay Nai Song ₋ หมูสะเต๊ะนายซ้ง (เจ้าเก่าหน้าร้านสมบูรณ์โภชนา) ☎️+66 81 432 5411 ⏰8.30-21.00 (ช่วง...

อ่านต่อ »
หมูสะเต๊ะนายซ้ง จุฬา 6
หมูสะเต๊ะนายซ้ง จุฬา 6
หมูสะเต๊ะนายซ้ง จุฬา 6

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ธ.ค. 2019

หมูสะเต๊ะเนื้อหนา นุ่ม 😋

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูสะเต๊ะเจ้าดังย่านจุฬา บรรทัดทอง
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 10ไม้

ใครมองหา ร้านกินช่วงเช้า รองท้อง หมูสะเต๊ะ ร้านนี้ก็ตอบโจทย์นะ ร้านตั้งอยู่ริมถนน บรรทัดทอง โซนติดแยกเจริญผล จอดรถได้ในจุฬา ตามตรอกซอยมีทั้งแบบเสียเงินและไม่เสีย สั่งหมูสะเต๊ะ มา10ไม้ นั่งกินเป็นโต๊ะแรกในร้านวันที่ไปมาชิมตามรีวิว เห็นราคาถือว่าค่อนมาทางสูงนะ ไม้ละ 9บาท ส่วนตัวถือว่าหมูให้พอใช้ได้มีเนื้อมีหนัง แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยประทับใจ น้ำจิ้มอะจาด มีกลิ่นอับแต่น้ำจิ้มหมูสะเต๊ะรสเข้มพอได้แต่ไม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูสะเต๊ะ เข้มข้น หอมกรุ่น อร่อยจ้ะ
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 30ไม้, หมูสะเต๊ะ 30 ไม้ แถม ขนมปังปิ้ง และ เก๊กฮวย

ป ชวนชิม : หมูสะเต๊ะนายซ้ง (เจ้าเก่าหน้าร้านสมบูรณ์โภชนา) - หอม นุ่ม คุ้มมากๆ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 🎯อาหาร : หมูสะเต๊ะ 30 ไม้ แถม ขนมปังปิ้ง และ เก๊กฮวย (360) หมูสะเต๊ะ - ปริมาณต่อไม้กำลังดี ไม่มากไม่น้อย หมูนุ่มกลางๆ ร้านนี้มีทั้งหมูลีนๆ กับไม้ที่หมูติดมันเล็กๆ ชอบแบบติดมัน ฟูนุ่มในฉ่ำมากๆ กลิ่นหอมเตาถ่านเตะจมูก กะทิเข้าเนื้อ ย่างเกรียมพอเหมาะ น้ำจิ้มเข้มข้นมาก รสหวานนำเล็กน้อยแต่จัดว่าอร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2019

หมูนุ่ม ไม้ใหญ่ สะใจจริงๆ

อ่านต่อ »
19 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
หมูสะเต๊ะนายซ้ง ร้านใหม่แอร์เย็นกว่าเดิม
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 10ไม้, ขนมปัง

“หมูสะเต๊ะ นายซ้ง” หมูสะเต๊ะเจ้าเก่าสมบูรณ์โภชนา จุดเด่นอยู่ที่หมูเนื้อนุ่มหนา หมักด้วยนมสด มีความชุ่มฉ่ำผสมสมุนไพรอย่างตะไคร้ ใบมะกรูดเพิ่มความหอม ย่างบนเตาถ่านและพรมด้วยกะทิสดทำให้หมูนุ่มมีความชุ่มฉ่ำ หมูเนื้อสันนอกล้วน ๆ ไม่ติดมัน ร้านย้ายจากซอยจุฬา 6 มาอยู่ระหว่างซอย 14 และ 16 ร้านใหญ่ขึ้น มีห้องแอร์ให้นั่งตกแต่งใหม่ดูน่านั่งกว่าเดิม หมูสะเต๊ะ (ไม้ละ 9 บาท) หมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มหอมกลิ่นตะใคร...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ย. 2019

หมูสะเต๊ะหมักนมสด เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นใบมะกรูด น้ำจิ้มแกงหอมมันรสเด็ด

อ่านต่อ »
24 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
หมูสะเต๊ะรสชาติดี

ร้านหมูสะเต๊ะเจ้าเก่าใครชอบทานสะเต๊ะมาจัดได้น๊า มีห้องแอร์นั่งเย็นสบายจ้า •หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 9 บาท -ไม้กลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่ -หมูนุ่มดีเลย มีใบมะกรูดแทรกบ้าง มีรสเผ็ดๆ -น้ำจิ้มถั่วหวานนิดๆได้อยู่ -เอาไป 3.5

ดูเพิ่มเติม »
หมูสะเต๊ะนายซ้ง จุฬา 6

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หมูสเต๊ะนายซ้ง
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ 10ไม้ 

หมูสเต๊ะนายซ้ง เปิดตัวแรงมาก ด้วยราคาไม้ละ 9 บาท ถ้าไม่นับหมูสเต๊ะตามร้านอาหารดีๆ แต่เทียบจากร้านที่ขายแต่หมูสเต๊ะอย่างเดียวถือเป็นร้านหมูสเต๊ะที่ราคาแพงสุดที่เราได้กินตอนนี้เลย การจัดการเขาดีนะ ตั้งแต่การรับออเดอร์ เป็นระบบดี ไม่มีพลาด ไม่มีลิดคิว แพ็คเกจห่อ น่ารักดี ใส่เหมือนถุงกาแฟ หมูนุ่มดี รสชาติน้ำจิ้มโอเค โดยรวมโอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
66 รีวิว฿฿฿
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿