รีวิว ม.เม Coffee&Restaurant น่าน

17 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านแอร์นั่งสบายของกินหลากหลาย เครื่องดื่ม คาว หวาน ครบ
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นโบราณ, ยำมาม่า

ค่อนข้างครบครัน เราเป็นคนชอบไปคาเฟ่ ไปร้านกาแฟ ดื่มเครื่องดื่มกินขนมหวานแต่ก็เลี่ยนง่าย ชอบกินของคาวมีรสมีชาติด้วย ร้านนี้มีทุกสิ่งค่ะ ทำได้ดีหลายอย่าง แต่บางอย่างสั่งแล้วก็ไม่สั่งซ้ำ แล้วแต่คนชอบต้องลองดู พวกเครื่องดื่มของทางร้าน ค่อนข้างหวานสำหรับเรา เวลาสั่งก็จะสั่งเป็นหวานน้อย เมนูมีเยอะมากค่ะ ครีเอทเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแต่ส่วนมากจะหวานเจี๊ยบ พวกปังปิ้งไม่ค่อยกรอบ เหนียวๆแปลกๆ รึเป็นเฉพาะรอบที่เราไปก็ไม่ทราบนะคะ พอเจอเหนียวๆเลยไม่สั่งซ้ำอีก เมนูแนะนำเลยคือโทสต์แบบในรูปน่ะค่ะ จำชื่อไม่ได้ อันนี้กรอบ อร่อยดี และพวกยำค่ะ ที่ร้านทำยำอร่อย แซ่บ ทั้งยำมาม่า และยำวุ้นเส้นเมือง ยอมรับว่าไปบ่อยเพราะยำเลย นอกจากนั้นก็ยังมีเมนูอีกเยอะค่ะ ไก่ทอด เฟร้นฟราย เตี๋ยวลุยสวน อาหารจานเดียวง่ายๆ ขนมหวาน ใครชอบความหลากหลายควรไป ร้านก็ค่อนข้างกว้างนั่งสบาย แต่งสวยดีค่ะ โมเดิร์น ลอฟต์ ชิลๆ

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศสงบไม่วุ่นวาย

เป็นร้านที่ต้องเข้ามาทางถนนด้านข้างร้านกาแฟเฮือนฮังต่อ ร้านจะอยู่ติดกันเลย เป็นร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศไม่วุ่นวายเกินไป เมนูเครื่องดื่ม อาหาร มีให้เลือกเยอะพอสมควร เครื่องดื่มและอาหารที่สั่งเท่าที่จำได้ - สตอเบอร์รี่โยเกิร์ต เปรี้ยวหวานกำลังดี - นมคาราเมล หวานกำลังดี ไม่แสบคอ - โกโก้ดาร์ค โกโก้เข้ม อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
25 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่แนวคลู ๆ ในน่าน
เมนูเด็ด:สตรอเบอรี่สมูทตี้ เพิ่มไอศครีม, ยำมาม่า

MoreMay Coffee&Restaurant_มอเม ร้านคาเฟ่แนวคลูๆ ในตัวเมืองน่าน อยู่ถนนเส้นตัดใหม่ เข้าทางข่วงฮังต่อ แนวอาหารหลากหลาย มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ครบครัน บรรยากาศดี ร้านสวยอยู่นะ เล็ก แต่แนวน่ารัก จุดถ่ายรูปเยอะดี บริการดี ไม่ผิดหวังแน่นอน คนเดียวก็มาได้น๊าร้านนี้ มีที่กั้นแต่ละโต๊ะ ไม่ต้องอายใครจะมอง 😆

ดูเพิ่มเติม »
ม.เม Coffee&Restaurant น่าน
ม.เม Coffee&Restaurant น่าน
ม.เม Coffee&Restaurant น่าน

0 Like0 Comment
Share
11 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดี รสชาติโอเค
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นโบราณ

บรรยากาศร้าน ❤ สำหรับร้านนี้มาตามวงใน ร้านน่ารักตกแต่งสไตล์เรียบๆ วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะ อาหารค่อนข้างได้ช้า แต่พนักงานน่ารักค่ะ รสชาติอาหาร ❤ ช็อคโกแลตเอ็กตร้าวิป ⭐⭐⭐ เดาว่าน่าจะเมนูนี้นะ รสชาติเป็นเหมือนเอาไอติมช็อคโกลแลตไปปั่นด้วย โดยรวมก็อร่อยแต่ยังไม่สุด ยังขาดความเข้มข้น ออกไปทางหวาน ถ้าเพิ่มความเข้มข้นหน่อยน่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ ส่วนวิปครีมชิมแล้วรู้เลยว่าใช้วิปครีมผงทำ เลยไม่หอม กลิ่นเหม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหาร ร้านขนม น่านั่ง

มาลองกินขนมที่นี่ ฮันนี่โทส สตรอเบอรี่ ขนมปังโอเค กรอบ แต่ไม่ชุ่มเนยมาก ราดสตรอเบอรี่พอใช้ได้ ช้อคโกแลตลาวา อร่อยดี นุ่ม ไส้ช้อคลาวาอุ่นๆ ไม่หวานมาก กินกับไอศครีมอร่อยดี น้ำสตรอเบอรี่ extra ค่อนข้างหวานมาก แต่อร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
2 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อยฟินๆๆๆ
เมนูเด็ด:ชาเขียวลาวา, สตรอเบอรี่สมูทตี้ เพิ่มไอศครีม, ทรีโทส

ร้านคาเฟ่ ฮิบๆ แนวๆ ชิคๆคลูๆ เครื่องดื่มอร่อยมากกกก แนะนำสตรอเบอรี่สมูทตี้เพิ่มไอศครีมเข้มข้นหวานมัน กะ ชาเขียวลาวามีไอศครีมชาเขียวโป๊ะปากเยิ้ม เมนูโทสก็อร่อย ที่ลองวันนี้ โดนทรีโทส แบบขนมปังกรอบ ไอศครีม ท็อปปิ้งผลไม้มะม่วง กีวี่ แอปเปิ้ล ราดด้วยนมข้น อร่อยมากกกก ให้เป็นร้านหนึ่งในใจสำหรับคาเฟ่ร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คำหล้า เบกกิ้ง
Ad ·
คำหล้า เบกกิ้ง
คาเฟ่น่านที่มีเบเกอรีโฮมเมดสดใหม่จากเตามาพร้อมเครื่องดื่มดี ๆ หลายเมนู