- รีวิว ปุ๊ก ผัดไทย

รีวิว ปุ๊ก ผัดไทย
มากินงวดนี้อร่อยขึ้นกว่าเดิมรสชาติดีไม่ต้องปรุงกุ้งแน่นๆสดๆ แต่ลูกค้าเยอะจริงๆขนาดโทรมาสั่งยังต้องนั่งรออีก

,อร่อยเช่นเคยครับ
ผัดไทยกุ้งสดรสชาติดีๆที่ใต้สะพานปทุมธานีรสชาติดีเลยครับ ผัดมาหอมน้ำมันมากๆและยังมีกุ้งก้ามกรามตัวสวยๆวางบนหน้ามาด้วยรสชาติดีรสชาติจัดจ้านแบบไม่ต้องปรุงกันเลยให้ผักมาอย่างเพียบไม่ว่าจะเป็นหัวปี ดอกกุยช่ายหรือจะเป็นถั่วงอกอร่อยดีครับรวมๆแล้วรสชาติอร่อยเช่นเคยผมมากินประจำเจ้านี้ ห้ามพลาดลูกชิ้นเอ็นหมูด้วยนะครับนึ่งมากำลังดียิ่งกว่าน้ำจิ้มเข้มข้นดีราคาก็ดีครับดูเพิ่มเติม
ผัดไทยรสชาติดี กุ้งตัวใหญ่ ในราคาไม่แรง
แวะมาแถวนี้ช่วงเที่ยง เลยหาร้านอาหารน่าสนใจ ก็มาเจอร้านนี้ค่ะ คนมาเรื่อยๆ มีโต๊ะเยอะพอสมควร แต่ลูกค้าก็เต็มร้าน เลยสั่งผัดไทยกุ้งสด 85.- มาลอง รสชาติดีเลยแทบไม่ต้องปรุง และมีกุ้งตัวใหญ่ๆ 2 ตัว ถือว่าราคาดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
กุ้งใหญ่ ฟัดเต็มพิกัด
ร้านอยู่ใต้สะพานปทุม ผัดไทยอร่อยเส้นนุ่มแต่จะผัดมาแบบเฉะนิดหน่อย กุ้งตัวใหญ่ ใหญ่แบบมีเนื้อ เคยกินที่อื่นใหญ่แบบนี้แต่ไม่มีเนื้อเลย ที่นี่ใส่มะม่วงซอยมาด้วยแปลกดี แต่กินแล้วชอบแฮะ ได้เปรี้ยวแบบไม่ต้องบีบมะนาว ที่ร้านมี 3 ราคา คิดเงินง่ายๆ เริ่มที่ 50, 85, 120 ข้างๆมีร้านขนมหวาน เห็นคนสั่งข้าวเหนียวมะม่วงเยอะ โอเลี้ยงอร่อยดี ที่จอดรถข้างๆร้านได้เลย หรือจอดรถตามใต้สะพาน #WongnaiThaiSpecialist ...อ่านต่อ
🍳ผัดไทยร้านดัง ปทุมธานี 3.5☆
👉ผ่านมาแถว #ปทุมธานี แวะชิม ผัดไทยร้านดัง ใต้สะพานนิดนึง เที่ยงๆ คนแน่นร้าน‼️ 🏠ผัดไทยเจ๊ปุ๊ก ใต้สะพานปทุมธานี 1 ถือว่าเด็ด ในย่านนี้ค่ะ ทานที่ร้านเลย อร่อยกว่าซื้อกลับบ้าน คนเยอะ ได้บรรยากาศของการรอคอย ทำให้อร่อยขึ้นอีก 2 กะโหลก‼️(เพราะหิว 🤣) ฿฿ราคาแล้วแต่จะเพิ่มทอปปิ้ง จานพี่ใส่กุ้ง น่าจะ 100.- นะ ⏰️9:30-15:00 น. ทางไปโฮก🚗ใต้สะพานปทุม1 🚩https://maps.app.goo.gl/Q4UnBBbr5ypkcKH67 #ผ...อ่านต่อ
ผัดไทยเจ้าอร่อยแห่งเมืองปทุม 🫰🏻✨
ผัดไทยเจ้าอร่อยแห่งเมืองปทุม ร้านอยู่ใต้สะพานปทุม จอดรถแถวๆร้านได้เลย ✨ ที่ร้านมีกระดาษให้จด ทั้งสั่งกลับบ้านและทานที่ร้าน เราสามารถจดออร์เดอร์ จำนวน ชื่อ แล้วยื่นให้พนักงานได้เลย พอได้คิวแล้วทางร้านจะเรียกชื่อพร้อมแจ้งเบอร์โต๊ะให้เราไปนั่งที่โต๊ะรอเมนูที่สั่งไปแล้วอีกที เมนูอร่อยประจำร้าน 🥢 ผัดไทยกุ้งสด / ทะเล 🥢 ผัดไทยวุ้นเส้น 🥢 สุกี้น้ำรวม ตีไข่ใส่มาฟูๆพร้อมเครื่องไก่กุ้งหมึก 🍢 ลูกชิ้...อ่านต่อ
ผัดไทยกุ้งสดตัวใหญ่
ร้านผัดไทยเจ๊ปุ๊ก เจ้าดังใต้สะพานปทุมธานี อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมนูที่ทุกคนมาที่ร้านต้องสั่ง ผัดไทยกุ้งสด สุกี้ทะเล และลูกชิ้นนึ่งน้ำจิ้มรสเด็ด เมนูผัดไทยกุ้งสด กุ้งตัวใหญ่มาก เมนูของร้านก็จะมี - ผัดไทยกุ้งสด -ผัดไทยไร้เส้น -ผัดไทยวุ้นเส้น -สุกี้ทะเล ทางร้านตอนนี้ไม่มีเมนูหอยทอดแล้วนะ อังคาร-อาทิตย์ เวลาเปิด-ปิด 09.00-15.00 น. ที่จอดรถ สามารถจอดได้แถวๆร้านเลยดูเพิ่มเติม