รีวิว ห้องอาหารพูนเลิศ เหลาะงาทิ้น(เจ้าเก่า) ห้าแยกพลับพลาไชย

10 ก.พ. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
บะหมี่อร่อยกว่าจริงๆ😁😁
เมนูเด็ด:บะหมี่หน้าไก่

ห้องอาหารพูนเลิศ (ห้าแยกพลับพลาไชย) จากครั้งแรกที่ได้แวะมาชิมสั่ง ข้าวหน้าไก่กับโกยซีหมี่ รีวิวว่าข้าวหน้าไก่ok, โกยซีหมี่ไม่ค่อยชอบ Top User คุณป๋วยแนะนำให้มาลองทาน บะหมี่หน้าไก่😁😁 บะหมี่หน้าไก่ อร่อยกว่าข้าวหน้าไก่จริงๆ เพราะว่าพอเป็นบะหมี่จึงได้ปรุงเพิ่ม ใส่น้ำตาล,พริกป่น,ซอสเปรี้ยว ทานคู่กับพริกดองเหมือนเดิม อร่อยดีต้องเปิ้ลชามที่สอง😋😋

฿
เพื่อนฝูง
จานด่วน
ประหยัด!

52 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ย. 2018

ข้าวหน้าไก่ok, โกยซีหมี่ไม่โดน

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเยอะดี ข้าวหน้าไก่อร่อย สมคำล่ำลือ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่

ร้านอาหารจีนพูนเลิศร้านอาหารเก่าแก่มีชื่อเสียง ข้าวหน้าไก่ต้นตำหรับ ไก่เนื้อนุ่มหั่นเป็นลูกเต๋า รสชาติเบาๆทานเพลินๆครับอยู่ไม่ไกลจากก๋วยเตี๋ยวปลาเจ้ปุ๋ยรสชาติพอใช้ได้ครับ ถ้าไม่ติดว่าจัดเจ้ปุ้ยมาอิ่มแล้ว คงได้มีโอกาสจัดมากกว่านี้ เพราะมีเมนูน่าโดนอีกหลายรายการเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านข้าวหน้าไก่ในตำนาน
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่, บะหมี่หน้าไก่, โกยซีหมี่

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) Poon Lert Room (Phlapphla Chai intersection) - พูนเลิศ เหลาะงาทิ้นเจ้าเก่า (สาขาห้าแยกพลับพลาไชย) Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์ หากจะเสาะหาร้านอาหารสักแห่งในกรุงเทพฯที่มีอายุเก่าแก่จนกล่าวได้ว่าเป็นตำนานคู่กับกรุงรัตนโกสินทร์ พูนเ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
“เหลาะงาทิ้น” ข้าวหน้าไก่ระดับตำนาน บะหมี่หน้าไก่ก็อร่อยเช่นกัน
เมนูเด็ด:บะหมี่หน้าไก่

ร้านข้าวหน้าไก่ที่เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ น้ำราดสีเข้มๆ เนื้อเหนียวข้นกว่าร้านไหนๆ รสชาติจะออกนวลๆ หน่อย สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปนั่งทานที่ร้าน แต่อยากทานเมนู "ข้าวหน้าไก่" สั่งกลับบ้าน รสชาติก็ไม่ได้ต่างจากทานที่ร้านมากนัก เพียงแต่ ต้องหาซอสเปรี้ยวใส่เติมเองเพราะที่ร้านไม่ได้ให้มาด้วย (ต้องขอเพิ่ม) ส่วนอาหารอื่นๆ นั่งทานที่ร้าน น่าจะดีกว่า ปกติเราชอบสั่ง "หน้าไก่เป...

อ่านต่อ »

19 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2017

ข้าวหน้าไก่ห้าแยก ของดีย่านพลับพลาไชย

อ่านต่อ »
28 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยสมชื่อข้าวหน้าไก่เจ้าดัง
เมนูเด็ด:บะหมี่หน้าไก่

อยากกินข้าวหน้าไก่ร้านนี้มานาน ว่าจะไปลองที่ร้านแต่ไม่มีโอกาสไปซักที สั่งไลน์แมนมากินเลยดีกว่า ง่ายดี ให้มาส่งแถวท่าดินแดงระยะทางไม่ไกลใช้โค้ดส่วนลดแล้วไม่ต้องจ่ายค่าส่ง คือดี เมนูของร้านนี้มีหลายอย่าง แต่ที่ดัง ๆ คือข้าว/บะหมี่หน้าไก่ ก็จัด 2 อย่างนี้มาลองนั่นแหละ ข้าวหน้าไก่ และบะหมี่หน้าไก่ห่อละ 50 บ.เท่ากัน มีพริกชี้ฟ้าหั่นมาให้ทานคู่กัน ห่อค่อนข้างเล็กแต่กินแล้วก็อิ่มอยู่นะ บะหมี่กับข้าวเ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
24 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หน้าไก่ที่ไม่มีร้านไหนอร่อยเท่า
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่, บะหมี่หน้าไก่, มะระตุ๋น

-ร้านโปรดข้าวหน้าไก่พลับพลาไชยทานร้านนี้ตั้งแต่เด็ก ไม่มีร้านไหนอร่อยทัดเทียมได้ กับเมนูบะหมี่หน้าไก่ น้ำราดออกเหนียวๆแบบราดหน้า เนื้อไก่แร่ชิ้นหนาเนื้อนุ่ม ทานคู่พริกชี้ฟ้าสด อร่อยลงตัว หากไม่ชอบบะหมี่ ข้าวหน้าไก่ก็อร่อยไม่แพ้กัน เพียงแต่ข้าวจะร่วนๆหน่อย ราคาขาย 50.- วันที่ไปทานสั่งบะหมี่หมูแดง ใส่ปู 60.- บะหมี่เส้นหนาหน่อยลวกมากำลังดีไม่เละ หมูแดงหั่นหนาทีเดียว ใส่ปูชิ้นเล็กๆมาหน่อย แต่รสชา...

อ่านต่อ »
ห้องอาหารพูนเลิศ เหลาะงาทิ้น(เจ้าเก่า) ห้าแยกพลับพลาไชยห้องอาหารพูนเลิศ เหลาะงาทิ้น(เจ้าเก่า) ห้าแยกพลับพลาไชย

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มี.ค. 2018

บะหมี่หน้าไก่ สุดยอดอร่อยกว่าร้านใดๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
ข้าวหน้าไก่อร่อยสุดๆ ชอบสุดๆ ร้านนี้
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่, บะหมี่หน้าไก่

ข้าวหน้าไก่อร่อย ดีกรีความอร่อย ระดับ wong nai user choice 2019 ที่มีความ โดดเด่น เอกลักษณ์ ชัดเจน ทุกด้าน ทั้งรสชาติ ความเก่าแก่ และ ความเสถียร วันนี้สั่งข้าวหน้าไก่ แบบธรรมดา จานละ40บาท ทานคู่กับพริกสด ผักชี อร่อยดีครับ ลงตัว เรื่องรสชาติที่กลมกล่อม คืออร่อยมากครับ แนะนำๆ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2019

ข้าวหน้าไก่อร่อยมากที่สุด

อ่านต่อ »