3.7
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว The Old Inn

photo
Grandto
15.5k1.5k25.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 163
Quality Review
โรงแรมไม่ใหญ่ แต่ไปไหนมาไหนสะดวก รวมถึงราคารับได้
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ไม่ได้มานานเนิ่นกับจังหวัดนี้ ผ่านไป 10 กว่าปีมีโรงแรมที่พักมากมายให้เราได้เลือกตามต้องการ .... The Old Inn ที่มาครั้งนี้ เรียกว่าไม่ได้มีใครแนะนำ วัดดวงกันกับ agoda เพราะดูจากรูปว่าห้องพักน่าจะโอเค มีห้องน้ำส่วนตัว และไม่ไกลจากหนองประจักษ์ (วัตถุประสงค์ของการเดินทางไปครั้งนี้) จากสนามบินเรียกมาถนนสัมพันธมิตร หรือหากคนรถไม่รู้จักชื่อถนน จะเรียกไปเซ็นทรัลก็ได้นะคะ เพราะโรงแรมอยู่ในถนนที่ถัดจากเซ็นทรัลไปอีกซอยเดียว .... กลางวันก็ดูเป็นถนนซอยที่ไม่มีอะไร แต่ถ้ากลางคืน สาวสวยฉายเดี่ยวก็เดินระวังสายตาฝรั่งกันหน่อยนะคะ เพราะรอบด้านแถวนั้นเป็นบาร์ฝรั่งซะเยอะ ตัวตึกทรงแคบสูง 6 ชั้น แต่ไปขยายพื้นที่ด้านในได้อีก ห้องพักต่อชั้นก็มีแค่ประมาณ 4 ห้องเท่านั้นเอง ภายในเลยออกจะเงียบๆสงบๆหน่อย พนักงานพูดจาดีค่ะ ห้องสะอาดใช้ได้ มีอุปกรณ์ห้องน้ำให้ แต่ผ้าขนหนูไม่ได้นุ่มขาวสักเท่าไหร่ (ติดของตัวเองไปอาจจะสบายใจการใช้มากกว่าสำหรับบางท่าน) ไดร์เป่ามีพร้อมในห้อง ตู้เย็น แอร์มาครบ .... ราคาจองผ่านเว็บ agoda ก็ตกเฉลี่ยคืนละประมาณ 900 บาท ไม่มีอาหารเช้า (แต่ไงเราก็ไม่ได้หม่ำอยู่แล้ว) หากต้องการแจ้งทางโรงแรมให้จัดให้ได้นะคะ แล้วก็จ่ายเงินเพิ่มกันไป แต่ถ้าอยากจะไปหาทานข้างนอก เดินไปไม่ไกลก็มีให้เลือกหลายที่ เพราะจากจุดโรงแรมห่างจากหนองประจักษ์ ไฮไลท์กลางเมืองแค่ประมาณ 2 กิโลเองค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pipatpong Promchan
1102.5k35.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 8
Quality Review
โรงแรมดี อยู่จุดที่เดินเที่ยวหลายที่ได้เลย
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรียร์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เป็นโรงแรมดีดีที่สะดวกสบายอีกทีนึงอยู่ซอยที่อยู่ระหว่างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสาขาอุดรธานีและยูดีทาวน์สะดวกสบายมากในการเดิน Shopping หรือหาซื้อของกินเพราะเดินไปฝั่งขวาของถนนก็จะเจอ centralเดินเลี้ยวซ้ายออกมาก็จะเจอยูดีทาวน์เป็นบริเวณที่ทำเลดีเลย โรงแรมสวย สะอาด ภายในห้องพักสวยดูดี ที่จอดรถด้านในโรงแรม ปลอกภัย จอดได้หลายคันนะ ถึงจะมีไม่มาก ด้วยพื้นที่ แต่การบริหารจัดการดีครับ หาที่จอดรถให้ลูกค้า...อ่านต่อ

photo
yimsiam
871.1k8.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 93
Quality Review
โรงแรมมีสไตล์ ใกล้ห้างสรรพสินค้าในตัวเมือง ราคาไม่แพงมาก
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรียร์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ชิคๆคูลๆ ติดห้างสรรพสินค้าใหญ่ใจกลางเมือง เดินได้ ซอยถัดจากห้างเลยเจอผ่าน agoda คะแนนรีวิวค่อนข้างดีเลยเลือกไป เป็นโรงแรมใหม่มีสไตล์ ลอฟ แบบดิบๆหน่อย ปูนเปลือย อิฐมอญ ที่จอดรถมีน้อยไม่น่าเกิน 10-15คัน ห้องพักเป็นซูพีเรีย เตียงขนาด 4ฟุต ห้องไม่ใหญ่มาก ตกแต่งโอเค ห้องติดกันไปหน่อยโครงสร้างดิบๆเลยทำให้มีเสียงทะลุกัน ไม่เก็บเสียง ใครนอนยากก็นอนลำบากหน่อย^^ ปล.ไม่มีอาหา...อ่านต่อ

แต่งสไตล์ โมเดิร์นลอฟ ดิบๆหน่อย^^จุด receptionเตียงขนาด5ฟุต นุ่มสบาย