รีวิว SALANG Korean BBQ Buffet Restaurant ถนนพญาไท

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ร้านปิ้งย่างเกาหลีย่านพญาไท รสชาติติดหวานอ่ะ'
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, เบคอน, เนื้อลาย, ไก่หมักซอส, ซาลังราเมง

ไปทานมาช่วงสั้นๆก่อนล๊อคดาวน์พอดีค่ะ ร้าน Salang เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีเล็กๆที่อยู่มานานในย่านพญาไท ร้านอยู่ด้านในของปทุมวันรีสอร์ท เป็นร้านเล็กๆประมาณหนึ่งคูหา มีโต๊ะไม่ถึงสิบโต๊ะ ขายทั้งบุฟเฟ่ต์และ A La Carte มีให้เลือกทั้งปิ้งย่างและอาหารจานเดียว แน่นอนว่ากุ๊กไก่เลือกบุฟเฟ่ต์ 300 บาท/คน ได้ทาน 1.30 ชม. คุ้มๆอยู่แล้ววววววว ส่วนของเนื้อสัตว์มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ ไก่ เนื้อลาย เนื้อสัน เบคอนหมักซอสโคชูจัง หมูสันใน และไก่หมักซอสโคชูจัง มีอาหารจานเดียวรวมอยู่ในเมนูบุฟเฟ่ต์ด้วย เตาย่างของที่นี่เป็นแบบเตาถ่าน ไฟแรงดีไม่มีตก พนักงานคอยเปลี่ยนตะแกรงให้เป็นระยะค่ะ ส่วนรสชาติ กุ๊กไก่ว่ามันติดหวานไปมากกกกกก เหล่าเนื้อต่างๆน่าจะหมักซีอิ๊วเลยไม่หวาน แต่เวลาย่างค่อนข้างบางเลยคล้ายๆเนื้อแดดเดียวไปหน่อย😅 ส่วนเบคอนและไก่หมักซอสโคชูจังมันติดหวานง่ะ แถมน้ำจิ้มของทางร้านเองเป็นคล้ายๆน้ำจิ้มบาร์บีคิว ซึ่งหวานเข้าไปอี๊ก ยังดีได้กิมจิพอมาตัดความหวานออกไปบ้างแต่ก็ยังไม่พอเท่าไร แหะๆ ส่วนพวกอาหารจานเดียวที่ได้ทาน ต๊อกบกกีใช้ได้นะ แป้งต๊อกนุ่มดี บิบิมบัของที่นี่ไข่ข้างบนเป็นไข่ดาวกรอบๆ แต่ไม่มีเนื้อสัตว์ ใครอยากทานเนื้อสัตว์ปิ้งเนื้อปิ้งหมูใส่ลงไปแล้วคลุกๆก็พอเข้ากันได้อยู่นา แต่รสชาติก็ยังติดหวานอยู่ดี😅 ที่ชอบมากที่สุดเห็นจะเป็นซาลังราเมง รามยอนต้มเสิร์ฟในชามร้อนแบบเกาหลี ทางร้านต้มเส้นมาพอดี ไม่อืด น่าจะใส่แค่เครื่องปรุงรามยอนธรรมดา รสชาติเลยอร่อย ซดน้ำซุปร้อนๆเพลินๆ คล่องคอดีค่ะ ทางร้านมีของหวานให้ปิดท้ายด้วย น้ำแข็งไสถั่วแดงถ้วยเล็ก ถั่วแดงอร่อย เข้ากันกับน้ำแข็งไสน้ำแดงดีค่ะ สรุป เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีย่านพญาไทร้านเล็กๆ มีทั้งเนื้อ หมู ไก่ ละอาหารจานเดียว กับบุฟเฟ่ต์ราคา 300 บาทในเวลา 1.30 ชม. น้ำชาฟรีด้วย ก็คุ้มแหละ ได้ทานหลายอย่างเลย แต่รสชาติติดหวานไปง่ะ ทานไปก็เลยซ้ำๆกันหมด แต่ก็พอทานได้นะ ให้ 3 ดาวแล้วกันค่า😁😁

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
เหล่าเนื้ออออ
อื่นๆ
เหล่าเบคอน+ไก่หมักซอส ชอบเบคอนสุดแล้ววววววว
อื่นๆ
😍😍😍
อื่นๆ
อื่นๆ
บิบิมบับถ้วยนี้ไม่มีเนื้อ ใครอยากทานปิ้งเนื้อลงไปแล้วคลุกก็ใช้ได้น้า
อื่นๆ
ชอบรามยอนถ้วยนี้ที่สุดแล้ววว
อื่นๆ
น้ำแข็งไสถั่วแดงปิดท้าย😋

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีที่จุกสมใจอยาก
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่

ร้านปิ้งย่างเกาหลีในซอยคอนโดปทุมวันรีสอร์ท เมื่อขับรถเข้าไปในโครงการแล้ว สามารถจอดรถได้เฉพาะรอบๆ โครงการเท่านั้นครับ โดยสแตมป์ที่จอดรถได้ฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงต่อไป 20 บาท ตัวร้านใกล้ๆ จะถึงทางเข้าคอนโดครับ มีที่นั่งตั้งแต่เดือนเข้าไปในร้าน และมีที่นั่งที่ชั้น 2 ด้วยครับ แต่ด้วยความที่มาทานในช่วงไม่ใช่ Prime Time พนักงานจะให้นั่งด้านล่างอย่างเดียวครับ ความดีงามของร้านนี้คงจะเป็นเรื่องของโต๊ะที่...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูกหมัก ไก่หมักนุ่ม หมักเข้าเนื้อดีค่ะ พนง.บริการดีค่ะ
เมนูเด็ด:ชุดหมู ไซส์ M, ข้าวยำออริจินัล (A5), หมูผัดซอสเกาหลี (A20)

เดินทางสะดวก ลง bts พญาไท เดินเข้ามาที่คอนโดปทุมวันรีสอร์ทค่ะ ร้านเล็กๆ แต่ละโต๊ะมีที่กั้น พนง บริการดี อาหารออกเร็ว เสริฟเร็วดีค่ะ ไก่ผัดซอส ผัดมาอร่อยดีค่ะ ไก่นุ่ม ชอบค่ะ พวกปิ้งย่าง ดีค่ะ ไก่นุ่มอร่อย น้ำจิ้มก็โอเคค่ะ กินกับกระเทียม พริก เข้ากันดีค่า ผักกาดหอม ใบใหญ่ สวย กรอบอร่อยมากค่ะ ❤️ ข้าวยำ เฉยๆค่ะ ซุปกิมจิ กับกิมจิ แปลกๆค่ะ (ซุปกิมจิ ไม่มีเต้าหู้เหใือนในรูปค่ะ 😅) รสไม่ค่อยถูกปาก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สายบุฟเฟ่ต้องมาลองๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก BTS พญาไท สามารถเดินมาได้ ร้านจะอยู่ตรงในซอย ถ้าใครนำรถส่วนตัวมาอาจจะหาที่จอดยากนิดหนึ่ง อาหารในร้านเป็นบุฟเฟ่ต์ และไม่บุฟเฟต์ ได้มาลองแล้วต้องบอกเลยว่าคุ้มมากเนื้อชิ้นใหญ่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆมีคนปิ้งให้ด้วย รสชาติถือว่าอร่อยเลย และอิ่มเหมาะสมกับราคา

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบุฟเฟต์เกาหลีเจ้าแรกๆ ราคาเอื้อมถึงได้
เมนูเด็ด:น้ำแข็งถั่วแดง, ชินดังดง ราเมงหม้อไฟ, สันคอหมู, ข้าวยำเกาหลี

ร้านอยู่ในพญาไท ในโครงการเยื้องๆ พญาไทเพลส ใกล้รถไฟฟ้า BTS บรรยากาศร้านเป็นหนึ่งห้องแถว เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์ บุฟเฟ่ต์มีแต่พวกเนื้อ, หมู ไม่มีซีฟู๊ด ทานแล้วกลิ่นหมักติดคอไป 2-3 วัน ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
SALANG Korean BBQ Buffet Restaurant ถนนพญาไท

1 Like0 Comment
Share
14 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
คุ้มค่ามาก บุฟเฟต์330฿(net)
เมนูเด็ด:หมูผัดซอส, ข้าวยำเกาหลี

นักศึกษาลดอีก 10% ความคุ้มค่า 4.5/5 เลย หมู สันใน สันนอก ไก่ต่างๆ หมักดีมาก ควรมากอนแค่เนื้ออะ (เพราะให้เยอะมากกกก แบบมาเป็นชิ้นๆ) ที่ไม่ควรสั่ง ราเมงหม้อไฟ (มาม่าธรรมดา ไม่มีความเผ็ด น้ำซุปจืดๆ) ต้อก (สั่งแค่1พอ มากินเล่นๆ เพราะมันจืดอะ แบบซอสไม่เผ็ดเลย แต่ต้อกนุ่มดี ไม่เลี่ยน) ควรสั่ง ข้าวยำเกาหลี!!!!!! อร่อย ข้าวนุ่มๆ ของหวาน น้ำแข็งใส ถั่วแดง เริ่ด! หมูผัดซอส ก็ดี ข้อเสีย น้ำจิ้มไม...

อ่านต่อ »
SALANG Korean BBQ Buffet Restaurant ถนนพญาไท
SALANG Korean BBQ Buffet Restaurant ถนนพญาไท

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons เพลินจิตเซ็นเตอร์
Ad ·
Tim Hortonsเพลินจิตเซ็นเตอร์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Le Paris อารีย์
Ad ·
Le ParisAri
ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศสแท้ 100% ย่านอารีย์ กรอบนอกนุ่มใน ตกแต่งเองได้!