4.0
34 เรตติ้ง (28 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Counting Sheep Corner Countingsheepcorner

photo
Whyokay
1k1.4k13.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 535
Quality Review
คงอันดับหนึ่ง spaghetti pink source ในใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Salmon Pink Source

ต้องบอกเลยว่า เป็นร้านที่ไม่ได้ผ่านปกติ ต้องตั้งใจมาเท่านั้น แต่ก็มาซ้ำๆ เพราะ เมนู Spaghetti Salmon Pink Source เจ้าของร้าน มีประสบการณ์การเป็นเชฟมานาน 9 ปี ก่อนจะเปิดร้านอาหารทานง่ายสไตล์ตะวันตกนี้ ชื่อร้าน Counting Sheep Corner หมายถึง สุนัขจิ้งจอกที่นั่งนับว่าเมื่อไหร่แกะ หรือลูกค้าจะมาที่ร้านซักที ที่สุขุมวิท 61 (ซอยข้างเมเจอร์ เอกมัย) มาคราวนี้ เปลี่ยนเวลามาเป็น dinner time บรรยากาศก็จะมืดๆ สลัวๆ ถ่ายรูปยากหน่อย ร้านตกแต่งสไตล์อบอุ่น กำแพงอิฐ และของสะสมของเจ้าของ ที่ชอบ Salmon Pink Source (290 BHT) เพราะความเข้มข้นของ Pink Source และ Cheese คลุกเคล้ามาเข้ากัน และทั่วถึงกับเส้นสปาเกตตี้ แถมแซลม่อนเกือบสุก ทำให้เนื้อปลาไม่แข็ง ทานจานเดียวตอนท้องว่างๆ อิ่มกำลังดี ไม่เลี่ยนและไม่จืดเกิน วันนี้ได้ทานเพิ่ม สปาเกตตี้หมึกดำ (290 BHT) จานนี้ก็เข้มข้นซอสดำมากเช่นกัน ไม่ผิดหวัง สั่งสปาเกตตี้ เมนูไหน ก็สามารถเลือกเส้นและความเผ็ดได้ ตามความชอบ ร้านนั่งสบาย มีปลั๊กและไวไฟฟรี พนง.ดูแลทั่วถึง อาหารมาไม่ช้า และมีสอบถามความคิดเห็นหลังทานด้วยนะคะ การเดินทาง ถ้าเดินมาจากเมเจอร์เอกมัย ประมาณ 300 เมตร เลย park lane มานิดนึง หรือถ้าขับรถมาก็สามารถจอดริมฟุตบาท (สอบถามเวลาจอดจากทางร้านอีกทีนะคะ) หรือที่จอดรถของร้านมีให้ประมาณ1-2คัน ค่ะ

Spaghetti Salmon Pink Source
สปาเกตตี้หมึกดำ
อื่นๆ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
สปาเกตตี้หมึกดำ
Spaghetti Salmon Pink Source
รีวิวก่อนหน้า
12 เม.ย. 2016
5ดาว ให้ pink source ที่รัก

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.4k3.1k16.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 476
Quality Review
แวะทานของหวานรอบเย็นก่อนกลับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารฝรั่ง พร้อมเครื่องดื่มสไตล์บาร์ ตกแต่งร้านแบบเป็นกันเองหน่อยในซอยสุขุมวิท 51 โดยวันนี้มีโอกาสแวะมาทานของหวานรอบเย็น คนไม่เยอะนั่งสบาย แต่ก็มีเสียงดังบนชั้น 2 (เจอกลุ่มมีปาร์ตี้อีกร้าน 😥) โดยเมนูขนมมีไม่มาก ทั้งสองอย่างที่ทานรสชาติโอเค วัฟเฟิลกล้วยผลไม้พร้อมไอศกรีม และเค้กพุดดิ้งช็อคโกแล็ต ทางร้านบริการดี มีชา กาแฟพร้อมดูเพิ่มเติม

photo
Kung Jeera
92895610.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,313
Quality Review
อีกร้านน่านั่งในซอยสุขุมวิท 61
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เมื่อวานได้แวะร้านนี้ด้วยความไม่ตั้งใจ แต่เพราะฝนตกเลยตัดสินใจแวะหลบฝน บรรยากาศร้าน : ร้านกว้างกว่าที่คิด ในบรรยากาศสบายๆ เมนู : ดูเหมือนร้านเหล้า แต่จรืงๆมีทั้งกาแฟ น้ำผลไม้ อาหาร รู้สึกจะมีขนมด้วย รสชาติ : เนื่องจากอิ่มกันมาแล้ว ทั้งของคาว ของหวาน และกาแฟ เลยสั่งแต่เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น สมูทตี้อร่อยดี บริการ : ผจก.ร้านมั้ง เฮฮามาก ต้อนรับดี ราคา : สูงนิดนึงดูเพิ่มเติม

photo
HUNGRYJUG
14.7k1.5k38k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,570
Quality Review
โฮมคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้าน Counting Sheep Cornerในซอยสุขุมวิท 61 ร้านเล็กๆ ตกแต่งแบบบ้านๆดูคล้ายโฮสเทล หรือเป็นโฮสเทลจริงๆก็ไม่รู้ เห็นคนต่างชาติเยอะ อาหารไทยและนานาชาติ ยำแหนมอร่อยมาก ต้องเบิ้ล เสต็กเนื้อจิ้มแจ่วก็ดี เนื้อย่างมาสุกกำลังดี เนื้อนุ่มอร่อย อีกอย่างที่ชอบคือพาสต้าหอยเชลล์ หอยตัวโตเนื้อนุ่มเด้ง มาตายตอนจบตรงข้าวกะเพรา ผัดมาแฉะๆ รสจัดมากเว่อ กินกับข้าวและไข่ดาวก็ยังเค็มและหวานเกินไป ช่วงกลางวันมี...อ่านต่อ

photo
Oilliy.ojs
2018813k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,027
Quality Review
ร้าน ชิว ๆ อร่อยดีนะ

Spaghetti Salmon Pink Sourcemashed potatoes พาสต้า Scallop A.O.P. พายลูกตาล ก้อ โอเค นะ อร่อยดีนะ ทานได้ ร้านเล็ก ๆ น่ารัก ชิว ดี สบาย ๆ แอร์เย็น สะอาด ได้อาหารเร็ว ไม่รอนาน แต่ไม่มีทีตอดรถนะคะ ต้องริมถนนดูเพิ่มเติม

17 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 595
Quality Review
ร้านชิว ในซอยสุขุมวิท 61

เย็นแล้วววว มาๆชิวกัน Happy anniversary 4th year ร้าน Counting sheep corner มี Live concert ด้วยน้า ชิวงะ community ฝรั่งในซอยสุขุมวิท 61 เดินทางไม่ยากลงบีทีเอส สถานี เอกมัยเดินเข้าซอยมาประมาณ 5 นาที ร้านอยู่ขวามือ ใครขับรถมาแนะนำจอดริมฟุตบาทได้เลยค่ะแต่ต้องดูช่วงเวลาด้วย ตำรวจมีล๊อคล้อนะคะ . ร้านตกแต่งแนว indy ชิวๆ มีที่นั่งทำจากฟาง ภายในเน้นเฟอนิเจอร์ ไม้ เจ้าของคุณตุ้ย บอกว่าที่นี่แหล่งรวมตั...อ่านต่อ

photo
tui.countingsheep@gmail.com
เจ้าของสถานที่
6 ก.ค. 2018
ขอบคุณนะครับแวะมาใหม่เด้อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NICO NICO
Ad ·
NICO NICO
NICO NICO ร้าน Brunch ทองหล่อเสิร์ฟเมนูอาหารเช้าที่ผสานกลิ่นอายญี่ปุ่น
4.1
8 รีวิว
฿฿฿
Nowhere เอกมัย
Ad ·
NowhereEkkamai
รูฟท็อปบาร์ย่านเอกมัย ร้านน่านั่งคนชอบแฮงค์เอาท์ ดื่มด่ำกับแสงสี
3.7
22 รีวิว
฿฿฿฿