ร้าน กะต๊าก (Ka-Tak Coffee & Restaurant)

เรียงโดย
5
2 check-ins
ร้านประจำครับ อาหารดี wifiแรง
อาหารจานเดียว , ไก่ยอดหญ้า
อาหารอร่อยครับ ราคาไม่แพงเลย อาหารจานเดียวก็อร่อย กาแฟสดก็มี เค้กก็มี มีบริการข้าวกล่อง มานั่งประจำครับ บางทีก็สั่งไปกินที่ทำงานเค้าก็มาส่งด้วย ใครที่เคยมาลอง แล้วหาร้านไม่เจอพี่เค้าย้ายมาแล้วครับ รับรองไม่ผิดหวังครับ
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
23 มี.ค. 2013
3 Comments 3
 • พรรณรัตน์ 26 มี.ค. 2013
  ย้ายไปอยู่ตรงไหนอ่ะคะ หาไม่เจอ
 • Prawat Noo Pin Songsan 7 เม.ย. 2013
  ด้านหลังของตึกที่เดิม
 • Virat Manochit 26 ก.ย. 2013
  ที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้หลายคันนะครับ..อาหารอร่อย ใช้ได้..ราคาสมเหตุ สมผลครับไม่แพงอย่างที่คิด..ทุก จันทร์_ศุกร์ ตอนนี้ มี บุฟ่เฟ่ต์ อาหารไทย(ผมยังไม่ได้ลองชิมครับ..เพราะไปวันอาทิตย์มา)เอาไว้ไปลองแล้ว จะมา เฉลย ว่าเป็น อย่างไรบ้างครับ..ร้านเขาจําง่าย ซอยพลูตาหลวง 13 เลี้ยวเข้าไปก็เจอเลย ถ้ามาจาก สัตหีบ อยู่ซ้ายมือ ก่อนไฟแดง เข้าหนามบินอู่ตะเภา..ผมให้4ดาวครับ
 • 3
  1 check-in
  ร้านเเนวครอบครัวๆ
  เค้กกล้วยหอม
  ร้านเล็กๆน่ารักดี ปลาหมึกไข่เค็มอร่อย ปลาหมึกเยอะ ไข่เค็มเยอะ ผักกาดผัดน้ำปลา ใบผักนิ่มๆชอบมากเลน เเต่ก้านก็ยังเเข็งอยู่ ลาบหมูคุโรบุตะ หมูนิ่มมากเลย แต่เผ็ดมากอยู่เหมือนกัน มีโปรโมชั่นใช่บัตรเครดิต ได้เค้กฟรี1ก้อน แต่คิดเพิ่ม 3% ดูรูปทั้งหมด »
  7 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ก็อร่อยดีครับ
  วันนี้เพื่อนชวนมากินข้าวเย็น สั่งมาสาม ลาบหมูทอด อืมมม รสชาติเหมือนต้มยำมากกว่า รสชาติเข้มข้นมากเหมาะกินกับข้าว แกงส้มผักรวมกุ้ง รสชาติปกติออกหวานอ่อนๆ ผักสดกรอบ กุ้งอร่อยดีไม่คาวครับ ผัดกระเพราะไข่เยี่ยวม้าหมูสับก็โอเคครับ อร่อยเหมือนร้านปกติทั่วไป ปริมาณเยอะพอสมควรสองคนกินไม่หมด ราคาเบ็ดเสร็จ500บาท ดูความคิดเห็น »
  25 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านดีๆ ที่กิโล 10
  ไข่ตุ๋นหม้อไฟ
  ที่ทำงานเราอยู่แยกเกษมพล ห่างจากร้านนี้ปามาน 5 โล ได้มีโอกาสมาอุดหนุน 2-3 ครั้งแล้วค่ะ ร้านเล็ก น่ารัก ๆ บริการเปนกันเอง ทางร้านจะแนะนำไก่ยอดหญ้าเปนพิเสส (ก็สมชื่อร้าน) แต่เราไม่ชอบกินไก่...แป่วว รสชาดอาหารกลาง ๆ แต่บรรยากาสโดยรวมดีนะคะ ถ้ามีโอกาส คราหน้าจะมาลองของหวานค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  บริการกันเอง อาหารช้า
  ข้าวผัดปลาเค็ม , ต้มยำรวมมิตร
  สั่งทั้งหมด3อย่าง 1.ข้าวผัดปลาเค็มรสชาดใช้ได้ 2.ต้มยำรวมมิตรทะเลน้ำข้น ปริมานกับราคาก็สมน้ำสมเนื้อกัน แต่รสชาดออกเค็มไปหน่อย สามารถเติมมะนาวได้อีกนิดเติมนมและพริกเผาอีกหน่อยจะอร่อย 3.หมูแดดเดียว เหมือนหมูหมักและทอดธรรมดาๆ โดยรวมแล้วถือว่าอาหารใช้ได้ ไม่ได้อร่อยอะไรนัก แต่อาหารช้าถ้าเทียบกับปริมานลูกค้าในร้าน ราคาอาหารบ้างสูงไปนิด ดูความคิดเห็น »
  22 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านแอร์ นั่งทานข้าวสบายๆ
  น้ำอัญชันมะนาว , ข้าวผัดน้ำพริกกะปิ ไข่ต้ม / หมูทอด / ปลาทู
  พอไม่ประทับใจ รีวิวให้ไม่ถูกเลยแห่ะ 😭 อยากทานพอร์คชอป แต่หมูยังไม่ได้หมัก ก็เลยอดค่ะ เลือกเมนูอื่น .. ได้เป็นเมนูไทยๆ คือ ข้าวผัดน้ำพริกกะปิ ไข่ต้ม / หมูทอด / ปลาทู รสชาด : 8/10 หน้าตา : 5/10 (เมนูเหมือนจะเป็นแค่ภาพเพื่อการโฆษณา) น้ำอัญชันมะนาว รสชาด : 9/10 หน้าตา : 7/10 (ไม่ได้ตกแต่งอะไร แต่ให้คะแนนสีสวย) ปล. โปรโมชั่นชำระผ่านบัตรเครดิต รับฟรี เมนูเบเกอรี่ 1 ชิ้น คือ ต้องทานอาหารและเครื่อ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 22 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...