- รีวิว Ohachi Butadon (สาขาอารีย์) อารีย์

ข้าวหน้าหมูย่างถ่านสไตล์ญี่ปุ่นร้านนี้เด็ดจริง
ข้าวหน้าหมูย่างถ่านสไตล์ญี่ปุ่นร้านนี้อร่อยจริง เด็ดจริง หมูย่างได้หอมมาก ย่างได้สุกกำลังดี ไม่แห้งเกินไป เนื้อสัมผัสของหมูย่างนุ่มๆ หนึบๆ กำลังดี ปรุงรสก็ดีด้วยค่ะ เป็นหมูสามชั้นติดมัน ชอบมันมากหรือมันน้อยบอกพนักงานได้ค่ะ ข้าวหน้าหมูย่างมี 2 แบบ คือแบบเป็นชามเดี่ยว มี 4 ขนาด แล้วก็มีแบบเป็นเซ็ตข้าว + หมูย่าง + กิมจิ อันนี้จะเลือกขนาดไม่ได้นะคะ มีไซส์เดียว แล้วก็มีเครื่องเคียงต่างๆ ให้สั่งเพิ่มได้นิดหน่อย เช่น ไข่ออนเซ็น ซุปมิโสะ ซุปกา สลัดผักสด ต้นหอมซอย กิมจิ นอกจากข้าวหน้าหมูย่างที่อร่อยแล้ว กิมจิร้านนี้ก็อร่อยด้วยค่ะ ผักกรอบดี เปรี้ยวกำลังดี แล้วก็ไม่มีรสขมเลยค่ะ

สั่งหมูย่าง1จานมาโปะบูตะดงไซส์มาตรฐาน👍
เคยมาทานแล้วสั่งไซส์ดอกเตอร์ คือเยอะมาก ข้าวก็เยอะ ข้าวที่นี่สั่งนำเข้ามาจากนีงะตะ ประเทศญี่ปุ่น จะเหลือก็เสียดาย ได้ยืนดูเค้าย่างหมูด้วย หมูเค้าคัดมาแบบไม่ติดมันมาก นั่งดูเพลินเลย ใครอยากนั่งดูให้นั่งที่เคาเตอร์ได้เลยนะคะ มีกระจกกั้นไม่มีกลิ่นรบกวน 🍚🥓 ครั้งนี้เลยสั่งบูตะดงไซส์มาตรฐาน แต่อยากได้หมูเยอะๆ เลยสั่งหมูย่างเปล่ามา1จาน เอามาโปะเข้าไป😋อร่อยมาก ข้าวกำลังพอดีเลย👌 #Won...อ่านต่อ
หมูย่างรสชาติถูใจ ราคาเป็นมิตร เหมาะกับมิ้อไวๆ
มาทำธุระแถวนี้เลยลองแวะกินร้านนี้เป็นครั้งแรกครับ ร้านนี้เมนูอาหารสั่งง่ายไม่ซับซ้อนเพราะเมนูหลักก็คือหมูย่างนี้แหละ วันนี้มากันห้าคนสั่งไปสองเซต (ใหญ่ + กลาฃ) อาหารมาก็กินกันเลยไม่คุยกัน เจ้าหมูย่างมีกินหอมดี รสชาติปรุงมากลางกลางกินง่าย สรุปว่าเป็นร้านที่มาซ้ำได้ครับดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูสามชั้นย่าง
เมื่อ 4-5 ปีก่อนเคยมาแต่ว่าคิวยาวมากค่ะ วันนี้กลับไปลองอีกที เรามากัน2 คนนะคะ วันนี้หิวไม่ค่อยมาก เลย เลือก Master ค่ะ ข้าวเยอะดีค่ะ ถ้า 2 คน หิวๆ อาจจะไม่พอนะคะ ถ้ากินพอประมาณ ก็น่าจะได้ แบบเบาๆค่ะ Master จะได้หมู 300 กรัม และเข้าว 500 กรัมค่ะ ตัวน้ำราด เติมได้นะคะ นัวๆ ค่ะ บีบใส่ข้าว แล้วเราสั่ง Okazu set 78 บ เพิ่มค่ะ มีกิมจิ (อร่อยมากค่ะ อยากจะซื้อกลับบ้านเลย) ไข่ออนเซ็น มิโซะซุป (เฉยๆค่...อ่านต่อ
หมูย่างนุ่มและหอมมาก
ข้าวหมูย่างถ่านร้านดังในอารีย์ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก มีให้นั่งเป็นบาร์และโต๊ะประมาณ 3 โต๊ะ มีโอกาสได้ลองไซส์มาตรฐาน บอกเลยแค่ไซส์นี้ก็อิ่มแล้ว ข้าวแน่นหมูเยอะ และที่สำคัญหมูย่างมาหอมมาก นุ่มกำลังดี แนะนำให้เพิ่มไข่ออนเซ็น กิมจิ และซุปมิโซะมากินคู่กัน หรือใครจะกินเป็นเซตก็ได้เขามีจับคู่บางอย่างไว้ให้เลือกแล้วดูเพิ่มเติม
ร้านหมูย่างแบบญี่ปุ่น
ร้านอยู่ชั้นสอง บันไดทางขึ้นอยู่ในเวิ้ง ต้องเดินเข้าซอยอารีย์มาจะเห็นเวิ้งอยู่ซ้ายมือ มีพนักงานนั่งอยู่หน้าบันได เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ บรรยากาศดี ราคาไม่แพง พนักงานเป็นมิตร เมนูเน้นหมูย่าง มีขนาดให้เลือก ถ้าเป็นผู้ชายแนะนํา regular จานเดียวอิ่มครับ บูตะดง มาตรฐาน Regular หมูสามชั้นย่าง ชิ้นใหญ่และให้เยอะ หอม มัน เสริฟบนข้าวญี่ปุ่น ทานแล้วฟินครับดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน หอมๆฉ่ำๆ
𝐎𝐡𝐚𝐜𝐡𝐢 ข้าวหมูย่างถ่านสไตล์ญี่ปุ่น ร้านที่เข้าแล้วไม่ต้องคิดว่าจะหม่ำไร เพราะมีเมนูเดียว!! #SumiyakiButadon ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน ชิ้นโต แทรกมันจากเนื้อส่วนท้อง หอมกลิ่นย่างถ่าน แนะนำสั่งกินจิมาตัดเลี่ยน แต่ทางนี้สั่งไข่ออนเซน เลยเพิ่มเป็นความนัวแทน เลือกไซส์ได้ตามความจุกระเพาะ จากอนุบาล จนถึงดอกเตอร์ และเลือกเครื่องเคียง หรือสั่งเป็นเซ็ตตามสะดวก 📍ชั้น 2 โครงการสนั่นนภา อารีย์ เข้ามาอยู...อ่านต่อ