ทังลอง

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 18:00

รีวิว ทังลอง

28 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเวียตนามนามทังลองไม่ลองไม่รู้อยู่หลังสวนชวนกันมาชิม

@ร้านหรูหรูอยู่หลังสวนให้ชวนชิม อร่อยลิ้มนามทังลองต้องมองหา ขายอาหารเวียตนามไม่ธรรมดา ขั้นเทพเทวาชวนเซียนมาชิมกัน อาหารเวียตเขาละเอียดในรสชาติ แลมิขาดเอาใจใส่พิถีพิถัน ทั้งวัตถุดิบวัสดุดีรับประกัน บรรยากาศนั้นชวนชิลสบายๆ รสอร่อยมีทุกจานอาหารที่นี่ คุณภาพดีเกินค่าราคาขาย เชิญเพื่อนฝูงคู่ขาแฟนหญิงชาย ที่ทังลองสไตล์ดีมาลองชิมกัน@


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวยมีสไตล์ อาหารสด อร่อย ส่วนตัว
เมนูเด็ด:สลัดปูนิ่ม, ข้าวเกรียบปากหม้อ, ขลุ่ยปู, เฝอหมูทอด, กุ้งกระเบื้อง, กุ้งพันอ้อย, หมูย่างใบชะพลู, จิ้มจุ่ม, หมึกโป๊ะ

ร้านนี้เปิดมาน่าจะเกือบ 20 ปี เมื่อก่อนค่อนข้างโด่งดังและคนแน่นพอสมควร แต่ตอนนี้คนจะค่อนข้างโล่ง ปกติมาทานจะมี 2-3 โต๊ะ นั่งสบาย ร้านตกแต่งสวยงามมาก ร่มรื่น มีน้ำตกด้านนอก และมีต้นไม้ ดอกไม้ประดับ อาหารรสชาติดีงาม ใช้วัตถุดิบที่สด ราคามิตรภาพ ข้อเสียอย่างเดียวคือไม่มีที่จอดรถ

ดูเพิ่มเติม »
ทังลอง
ทังลอง
ทังลอง

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Well Known Vietnamese Place in the Middle of Town
เมนูเด็ด:ข้าวเกรียบปากหม้อ, แหนมเนือง, หมูย่างใบชะพลู, กุ้งย่าง

Long well known Vietnamese restaurant in Bangkok. Love its atmosphere. Foods are excellence. Services is also pretty good. It’s a good place for drinks and chat with friends. There’s also outdoor seatings too.

ดูเพิ่มเติม »
ทังลอง
ทังลอง
ทังลอง

1 Like0 Comment
Share
27 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
THANG LONG
เมนูเด็ด:กุ้งพันอ้อย, หมูย่างใบชะพลู

วันนี้มีนัดคุยงานนอกสถานที่ Partner ทุกคนอยากทานอาหารไม่หนักเกินไป อยากทานอาหารเพื่อสุขภาพ และอยากทานในเมือง ทุกคนเลยลงความเห็นว่า ควรเป็นอาหารเวียดนาม ต่อมาก็คือ location และบรรยากาศของร้านที่ดีๆ เลยมาจบที่ย่านหลังสวน ร้านที่เลือกกันวันนี้ คือ Thang Long เป็นอาหารเวียดนาม บรรยากาศดีมาก มีทั้ง indoor และ outdoor อาหารรสชาติดี ราคาหลังสวน

ดูเพิ่มเติม »
ทังลอง
ทังลอง
ทังลอง

3 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
เวียดนาม ที่คุณต้องลอง
เมนูเด็ด:กุ้งกระเบื้อง, กุ้งพันอ้อย, หมูย่างใบชะพลู

วันนี้มาลองร้านอาหารเวียดนามกันบ้างปกติไม่ทานเท่าไรจะมองว่ารสชาตจะจืดๆ เพื่อเลยพามาลองร้านทังลอง บ้างเผื่อว่าจะถูกใจ ร้านนี้อยู่ถนนหลังสวน ถ้าเดินทางใช้ถนนเพลินจิต เลี้ยวเข้าถนนหลังสวน ร้านอาหารเวียดนามทังลอง ตั้งอยู่ระหว่างซอยหลังสวน 6 และ หลังสวน 7 ตรงข้ามกับธนาคารกสิกรไทยเดิม หรือ เดินทางให้สะดวกหน่อย ใครใกล้สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส ชิดลมก็มาได้ การตกแต่งภายในแบบเรียบง่ายมาก ผ้าใบผืนโตสีสันสวย ...

อ่านต่อ »
ทังลอง

7 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามในสไตล์ร้านนั่งดริ้งค์ชิว สถดหรู
เมนูเด็ด:เฝอหมูทอด

เหตุเกิดหลังออกกำลังกายอย่างหนักยามเย็นย่านหลังสวน/สวนลุมฯ จากการสำรวจดู ก็เห็นว่ามีร้านอาหารเวียดนาม(ที่น่าจะเป็นอาหารที่น่าจะบำรุงาขภาพพุงที่เพิ่งถูกเบิร์นไป) ร้านนี้ถ้าามองจากหน้าร้าน นึกว่าจะเป็นไวน์บาร์ และทำเลที่ตั้งอยู่ตรงข้ามร้าน wine bridge ซะอีก ด้วยความที่เป็นคนชอบกินเฝอ ก็สั่งไปโดยอัตโนมัติ(แคลอรี่เบาๆ) ที่นี่เมนูเฝอ จัดไว้แค่เฝอหมูทอด เมนูเดียว ผลลัพธ์คือ มันอร่อยอเมซิ่งสุดๆ แม้ว่...

อ่านต่อ »
ทังลอง
ทังลอง
ทังลอง

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนาม ที่ไม่ธรรมดา!

ออกตัวเลย ปกติไม่ค่อยได้ทานอาหารเวียดนามเท่าไหร่ วันนี้คนพามากินบอกว่า แต่งตัวสวยๆนะ เราก็สงสัยไหนพามากินอาหารเวียดนามทำไมต้องแต่งตัวสวย ... พอมาถึงก็เข้าใจเลย ร้านตกแต่งแบบร้านไวน์เลยค่ะ ไฟสลัวๆ สวยๆ แหม่ะ พาสาวมาออกเดท ไม่จำเป็นต้องเข้าร้านไวน์ร้านอาหารฝรั่งนะคะ ที่นี่พามาได้แบบสบายๆ เด่วรีวิวส่วนอาหารให้ฟังกัน ที่นี่เมนูทำเหมือนนิตยาสาร เล่มเบอเริ่ม ภาพสวยงาม มีอาหารหลากหลาย ฟิวชั่นฟู้ด พ...

อ่านต่อ »
ปลาสมุนไพร
สลัดปูนิ่มทอด ผักสดกรอบ
หมูใบชะพลู

5 Likes0 Comment
Share